Điều chỉnh kích thước chữ
Hải Phòng:

Nam điều dưỡng Bệnh viện GTVT tái dương tính với Covid-19

(CLO) Trong lần xét nghiệm mới đây, ngành y tế Hải Phòng đã xác định, nam điều dưỡng Bệnh viện Giao thông Vận tải (GTVT) Hải Phòng tái dương tính với Covid-19.

Audio
Nam điều dưỡng Bệnh viện Giao thông Vận tải ở Hải Phòng tái dương tính với Covid-19. Ảnh: TL

Nam điều dưỡng Bệnh viện Giao thông Vận tải ở Hải Phòng tái dương tính với Covid-19. Ảnh: TL

Sáng 23/4, trao đổi với báo chí, đại diện Sở Y tế TP. Hải Phòng cho biết, BN 2.391 N.V.Q (nam điều dưỡng Bệnh viện GTVT Hải Phòng) có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19 sau khi được công bố khỏi bệnh. 

Cách đây 4 ngày, cơ quan chuyên môn làm xét nghiệm với N.V.Q trước khi cho xuất viện về nhà thì phát hiện bệnh nhân tái dương tính với Covid-19. Cùng ngày, người bệnh được chuyển lên Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 để tiếp tục theo dõi, điều trị.

Trước đó, bệnh nhân này từng có 11 lần xét nghiệm dương tính với Covid-19.

Vào ngày 5/4, BN 2.391 thực hiện xét nghiệm lần thứ 15 và có kết quả âm tính. Đó là lần thứ 3 liên tiếp bệnh nhân này có kết quả xét nghiệm âm tính với Covid-19. Sở Y tế Hải Phòng sau đó báo cáo Ban Chỉ đạo Quốc gia làm thủ tục công bố bệnh nhân khỏi Covid-19. Và đến nay, bệnh nhân này lại có kết quả như trên.

PV

 
 
Tin mới
Những chuyến xe chở nặng hành trang nghĩa tình

(CLO) “Đắk R'Lấp 24h” tập hợp những cán bộ, công chức, chiến sĩ công an, sinh viên, nông dân... sống tại huyện Đắk R'Lấp (tỉnh Đắk Nông). Mỗi người một hoàn cảnh, mỗi lĩnh vực, ngành nghề, nhưng tất cả cùng chung một tấm lòng hướng về nhiều cảnh ngộ đang gặp nhiều khó khăn trong đại dịch Covid-19.

Quảng Bình: Nữ giáo viên tiêm 2 mũi vắc xin cách nhau 10 phút

(CLO) Sau khi tiêm xong vắc xin mũi 1, nữ giáo viên K. ở Quảng Bình tiếp tục cầm tờ khai sang bàn kế tiếp để tiêm mũi vắc xin thứ 2, thời gian chỉ cách nhau 10 phút.

Vẫn còn địa phương áp dụng “quy định riêng” với vận tải hàng hóa

(CLO) Tổng cục Đường bộ Việt Nam đánh giá, hiện vẫn còn một số địa phương áp dụng “quy định riêng” như hiệu lực giấy xét nghiệm COVID-19 (ít hơn 72 tiếng), test tất cả các tài xế ra vào địa phương dù lái xe “luồng xanh” có xét nghiệm âm tính còn hiệu lực,...

CLB Juventus thiệt hại lớn về tài chính do dịch bệnh COVID-19

(CLO) Dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp đã khiến CLB Juventus bị thiệt hại lớn về tài chính lên tới 300 triệu euro. Song, đội chủ sân Allianz kỳ vọng sẽ giải quyết xong vấn đề này khi hoàn tất kế hoạch huy động vốn trước cuối năm nay.

Bầu cử đảng LDP cầm quyền Nhật Bản và những điều chưa biết

(CLO) Chiến dịch tranh cử để lãnh đạo Đảng Dân chủ Tự do (LDP) cầm quyền của Nhật Bản đã chính thức khởi động vào thứ Sáu (17/9). Chỉ ít ngày nữa thôi, các cử tri sẽ biết ai sẽ là người chiến thắng và sẽ trở thành người thay thế Thủ tướng Suga Yoshihide.

Tự lập chốt tại đường liên xã để thu tiền người đi đường

(CLO) Tại đường liên xã Võ Ninh – Hàm Ninh (thôn Trúc Ly, xã Võ Ninh, huyện Quảng Ninh, Quảng Bình), Lê Văn Hải tự ý lập chốt, chặn các phương tiện ô tô, xe máy của người đi đường để đe dọa, thu tiền bất hợp pháp.

Sinh viên Hàn Quốc đang thay đổi xu hướng lựa chọn học ngoại ngữ

(CLO) Các ngoại ngữ phổ thông như tiếng Đức, tiếng Nhật hay tiếng Trung đã lỗi mốt. Các học sinh Hàn Quốc bây giờ đang lựa chọn những ngôn ngữ ít người học hơn. Đây được đánh giá là một sự thay đổi đáng lưu ý.

Lễ hội bia lớn nhất thế giới Oktoberfest trở lại sau một mùa hủy bỏ vì Covid-19

(CLO) Dù không chính thức, song thành phố Munich vẫn đang duy trì truyền thống tổ chức Oktoberfest 2021. Lễ hội “thay thế” này được tổ chức đơn giản hơn, nhưng vẫn khiến người Đức vui mừng bởi họ từng phải ngồi nhà trong thời gian này hồi năm ngoái bởi đại dịch Covid-19.

(CLO) Trước việc thiếu hụt khoảng 23 triệu m3 đất đắp phục vụ Dự án xây dựng cao tốc Bắc - Nam phía đông, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành yêu cầu kịp thời hướng dẫn, giải quyết các khó khăn, vướng mắc về thủ tục cấp phép khai thác, nâng công suất, trữ lượng mỏ vật liệu bảo đảm tuyệt đối an toàn.