Điều chỉnh kích thước chữ

Ngày hội hiến máu nhân đạo “Vạn trái tim, một tấm lòng”

(CLO) Hưởng ứng chương trình “Tuần lễ hồng EVN” lần V, cán bộ, công nhân viên Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế (PC Thừa Thiên Huế) đã tham gia hiến máu nhân đạo tại Trung tâm huyết học truyền máu - Bệnh viện Trung ương Huế.

Báo nói Công luận

“Tuần Lễ hồng EVN” lần thứ V là hoạt động an sinh xã hội thể hiện nghĩa cử cao đẹp, truyền thống tương thân tương ái của CBCNV-NLĐ ngành Điện đối với cộng đồng, xã hội. Đây là một sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động nhân “Tháng tri ân khách hàng) thường niên, chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954-21/12/2019).

Hơn 70 cán bộ, công nhân viên PC Thừa Thiên Huế tham gia hiến máu

Hơn 70 cán bộ, công nhân viên PC Thừa Thiên Huế tham gia hiến máu "Tuần lễ hồng" lần thứ V.

Với mong muốn “Tuần lễ hồng EVN” thực sự là tuần dành cho yêu thương, niềm hy vọng cho cuộc sống, EVN luôn hướng tới khách hàng sử dụng điện, trong đó còn có những người đang rất cần vài giọt máu thắm đỏ để vươn tới sự sống.

Tham gia chương trình Ngày hội hiến máu nhân đạo “Vạn trái tim, một tấm lòng”, PC Thừa Thiên Huế có 76 cán bộ công nhân viên tham gia hiến máu và dự kiến sẽ thu được 83 đơn vị máu hiến tặng cho các bệnh nhân cần máu trong cấp cứu, chữa bệnh. Trong số đó có cả thành viên Lãnh đạo Công ty, đơn vị điện lực các huyện, thị xã, thành phố trực thuộc.

Mỗi cán bộ, công nhân viên luôn ý thức được ý nghĩa của việc hiến máu để cứu người.

Mỗi cán bộ, công nhân viên luôn ý thức được ý nghĩa của việc hiến máu để cứu người.

Trao đổi với ông Nguyễn Đại Phúc – Phó Giám đốc PC Thừa Thiên Huế cho biết, PC Thừa Thiên Huế không chỉ phấn đấu trong công việc chuyên môn, thực hiện nhiệm vụ chính trị, sản xuất kinh doanh đáp ứng sự phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh… mà toàn thể cán bộ công nhân viên (CBCNV) luôn hướng tới cộng đồng bằng các hoạt động thiện nguyện mà hiến máu nhân đạo trong “Tuần lễ hồng EVN” chính là một trong những hoạt động ý nghĩa.

"Hoạt động hiến máu tình nguyện trong chương trình "Tuần lễ hồng EVN" là một hoạt động ý nghĩa, được Ban lãnh đạo và Công đoàn PC Thừa Thiên Huế hết sức quan tâm và tạo điều kiện, tuyên truyền rộng rãi cho CBCNV tham gia. Hy vọng nghĩa cử cao đẹp này sẽ ngày càng được nhân rộng để càng có nhiều người được cứu sống hơn", ông Phúc chia sẻ.

Được biết, từ năm 2015 đến nay, trung bình mỗi năm, cán bộ công nhân viên của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã đóng góp hơn 32.000 đơn vị máu (4.586 lần I, 8.266 lần II, 10.125 lần III, 9.729 lần IV và dự kiến 8.000 lần V) cho “ngân hàng” máu trên toàn quốc thông qua chương trình “Tuần lễ hồng EVN” được phát động.

Hữu Tin – Việt Dũng