Điều chỉnh kích thước chữ

Nghệ An: Nữ sinh bị bắt quỳ gối cho nhóm bạn tát vào mặt

(CLO) Hôm nay, 1/4, lãnh đạo huyện Diễn Châu (tỉnh Nghệ An) xác nhận, đoạn clip ghi lại hình ảnh một học sinh phải quỳ trước một nhóm học sinh xin lỗi vừa xảy ra trên địa bàn huyện.

Audio
Nhóm nữ sinh bắt một nữ sinh khác quỳ xuống đất và đánh. Ảnh cắt từ clip.

Nhóm nữ sinh bắt một nữ sinh khác quỳ xuống đất và đánh. Ảnh cắt từ clip.

Theo đó, sáng 1/4 trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip dài 2 phút 38 giây ghi lại cảnh một nhóm học sinh bắt một e học sinh quỳ xuống đất. Sau đó nhóm học sinh này bắt em xin lỗi và tát vào mặt em.

Clip này xuất hiện khi mà clip một học sinh lớp 9 ở Hưng Yên bị lộ quần áo và đánh tập thể xảy ra mới mấy ngày qua đã khiến cho cộng đồng mạng tiếp tục “dậy sóng”.

Qua giọng nói nhiều độc giả cho rằng clip học sinh quỳ trên xảy ra ở huyện Diễn Châu (tỉnh Nghệ An).

Chiều nay 1/4, ông Phạm Xuân Sánh - Phó Chủ tịch UBND huyện Diễn Châu xác nhận đúng là clip trên xảy ra ở địa phương này.

Theo ông Sánh, sau khi nhận phản ánh, huyện đã xác minh thì được biết sự việc xảy ra khoảng hơn 14 giờ chiều qua 31/3, gữa các em nữ sinh cấp 2 trường cấp 2 xã Diễn Hùng mâu thuẫn với trường cấp 2 Diễn Kim.

Sau khi sự việc xảy ra, ngay chiều 31/3 công an cũng đã mời các em để làm việc. Về phía huyện Diễn Châu cũng đã yêu cầu Ban giám hiệu các trường họp khẩn để làm tường trình và báo cáo sự việc để tiến hành kỷ luật.

Hiện huyện Diễn Châu đang hoàn thiện báo cáo sự việc để gửi cho Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Nghệ An.

Trọng Đức