Điều chỉnh kích thước chữ

Nhà báo Lê Nam giữ chức Phó giám đốc sở TT&TT Thanh Hóa

(CLO) Ngày 22/1, Tỉnh ủy Thanh Hóa đã tổ chức hội nghị công bố và trao quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ.

Audio

Theo đó, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tỉnh Thanh Hóa quyết định điều động và bổ nhiệm đồng chí Lê Văn Nam, Tổng biên tập Báo Văn hóa và Đời sống giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông.

Ông Lê Nam nhận hoa chúc mừng tại Sở Thông tin và Truyền thông Thanh Hóa. Ảnh: ANTT

Ông Lê Nam nhận hoa chúc mừng tại Sở Thông tin và Truyền thông Thanh Hóa. Ảnh: ANTT

Ông Lê Văn Nam (SN 1969), ở xã Quảng Tâm, TP Thanh Hóa. Ông Nam từng có 5 năm làm Trưởng đại diện Báo Đại đoàn kết tại Thanh Hóa. Sau đó, gắn bó nhiều năm với báo Văn hóa và Đời sống cho đến thời điểm luân chuyển.

Phát biểu tại hội nghị, ông Đỗ Trọng Hưng, Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa chúc mừng và đề nghị các cán bộ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống; tiếp tục nỗ lực học tập, nghiên cứu để nhanh chóng tiếp cận công việc, mang hết nhiệt tình, kinh nghiệm vào công tác.

Người đứng đầu Đảng bộ tỉnh cũng mong muốn các cán bộ phải giữ vững kỷ luật, kỷ cương trong thực hiện nhiệm vụ. Cá nhân và gia đình phải gương mẫu chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng và Nhà nước. Tranh thủ tối đa sự ủng hộ lãnh đạo, chỉ đạo của cấp trên và đồng nghiệp, biết lắng nghe, biết chia sẻ, rèn luyện, để thực sự xứng đáng là người cán bộ phục vụ nhân dân.