Điều chỉnh kích thước chữ

Ông Nguyễn Quốc Định làm Chủ nhiệm CLB Doanh nghiệp dẫn đầu tỉnh Đồng Tháp

(NB&CL) Câu lạc bộ Doanh nghiệp dẫn đầu tỉnh Đồng Tháp (LBCD) vừa tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2019 - 2021. Tại đại hội, ông Nguyễn Quốc Định (Chủ tịch HĐQT kiêm Phó TGĐ Công ty CP Dược phẩm Imexpharm) tiếp tục được bầu làm Chủ nhiệm CLB nhiệm kỳ mới.

Audio

Theo Ban Chủ nhiệm, nhiệm kỳ 2016 - 2019 vừa qua, CLB Doanh nghiệp dẫn đầu tỉnh Đồng Tháp đã tổ chức, thực hiện nhiều chương trình có ý nghĩa, tiêu biểu là các hoạt động khởi nghiệp dành cho thanh niên như: Tài trợ và làm ban giám khảo các cuộc thi khởi nghiệp; tổ chức đào tạo các kỹ năng quản trị doanh nghiệp; tổ chức tham quan và học hỏi kinh nghiệm cho các chủ dự án khởi nghiệp; tham mưu lãnh đạo tỉnh các quyết sách liên quan đến hoạt động quản lý kinh tế, kinh doanh trên địa bàn;…

Sang nhiệm kỳ 2019 - 2021, CLB đề ra phương hướng hoạt động, trong đó có tổ chức các chương trình truyền thông, quảng bá về các doanh nghiệp thành viên nhằm nâng cao hình ảnh tích cực và tạo sự ủng hộ từ phía cộng đồng, xã hội; tiếp tục hỗ trợ hoạt động khởi nghiệp; hỗ trợ, tư vấn hoạt động quản trị hiệu quả doanh nghiệp khởi nghiệp; kết nối giữa các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh (kể cả quốc tế)…

Bí thư Lê Minh Hoan chụp ảnh cùng Ban chủ nhiệm LBCD nhiệm kỳ 2019 - 2021.

Bí thư Lê Minh Hoan chụp ảnh cùng Ban chủ nhiệm LBCD nhiệm kỳ 2019 - 2021.

Tại đại hội, Bí thư Tỉnh ủy Đồng Tháp Lê Minh Hoan đã chia sẻ với Ban Chủ nhiệm và các thành viên CLB nhiều câu chuyện ý nghĩa về con đường đi đến thành công của doanh nghiệp, trong đó có thành công bằng sự tử tế. Và thành công của doanh nghiệp không chỉ là tiềm lực tài chính, khả năng quản trị mà còn nhiều yếu tố khác, đó là tinh thần hợp tác, dấn thân, chia sẻ, văn hóa ứng xử với khách hàng và đối tác.

Ông Lê Minh Hoan cũng cho rằng, sự hỗ trợ của CLB Doanh nghiệp dẫn đầu tỉnh Đồng Tháp đối với các doanh nghiệp khởi nghiệp của tỉnh là “sự cho đi” và không chỉ “nhận lại” lời cảm ơn từ các bạn khởi nghiệp, mà đây còn là việc làm để chứng minh rằng các doanh nghiệp dẫn đầu đã làm được việc không chỉ cho các bạn khởi nghiệp mà là đóng góp chung cho tỉnh nhà. Các doanh nghiệp dẫn đầu đã gây dựng được một thế hệ doanh nghiệp, doanh nhân mới của Đất Sen hồng trong tương lai.

Cũng tại đại hội, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp Phạm Thiện Nghĩa bày tỏ kỳ vọng CLB sẽ tiếp tục có những gắn kết chặt chẽ và thường xuyên, đặc biệt là tích cực tham gia đóng góp ý kiến, tham vấn các chính sách, hoạt động điều hành kinh tế - xã hội của chính quyền.

N.A - K.G