Điều chỉnh kích thước chữ

Sao nữ Hoa ngữ cắn răng chụp ảnh dưới thời tiết âm độ

(CLO) Đằng sau những tấm hình gợi cảm của các minh tinh như Kim Thần hay Đàm Tùng Vận là sự nỗ lực không hề nhỏ giữa thời tiết âm độ.

Audio

Ngày 15/1, sự kiện Scream Night do Iqiyi tổ chức diễn ra tại Thanh Đảo, Trung Quốc trong điều kiện giá lạnh khi nhiệt độ xuống dưới âm 3 độ khiến nhiều hoạt động gặp nhiều khó khăn. Đặc biệt, lúc các diễn viên tham gia phải chụp ảnh để gửi tới người hâm mộ và làm tài liệu truyền thông trước khi chương trình diễn ra.

Đây hẳn không phải là điều dễ dàng gì đối với các sao nữ khi họ thường phải mặc những bộ váy gợi cảm cùng phần tạo dáng chuyên nghiệp để có được những bộ ảnh chất lượng.

Báo Công luận

Người hâm mộ có thể dễ dàng nhận ra điều đó qua biểu cảm “đau khổ” của nữ diễn viên Kim Thần. Cô lấy hết dũng khí mới có thể cởi áo khoác lông ra đứng bên bờ biển lộng gió để khoe dáng.

Biểu cảm “đau khổ” và thành quả Kim Thần sau nỗ lực chịu đựng giá lạnh.

Biểu cảm “đau khổ” và thành quả Kim Thần sau nỗ lực chịu đựng giá lạnh.

Nữ diễn viên Dĩnh Nhi được nhân viên mặc áo khoác ngay trong phòng chờ, khi cô đang ăn vội trước khi ra sân khấu.

Dĩnh Nhi.

Dĩnh Nhi.

Đàm Tùng Vận phải có một nhân viên túc trực ở bên để mặc lại áo khoác cho cô bất cứ khi nào. Không chỉ nghệ sĩ nữ mà các sao nam như Tiêu Chiến cũng liên tục xoa tay vào nhau khi đi trên thảm đỏ vì lạnh.

Đàm Tùng Vận.

Đàm Tùng Vận.

Được biết, do thời tiết lạnh, ban tổ chức đã dành ra một phòng chờ lớn để nghệ sĩ có thời gian nghỉ ngơi. Tại đây, nghệ sĩ được ăn lẩu, uống trà, chơi bida, mạt chược, trò chuyện vui vẻ với nhau, trong khi chờ đợi các đồng nghiệp khác ra mắt ở thảm đỏ.

Khang Lâm