Điều chỉnh kích thước chữ

Tạp chí Văn hóa Phật giáo công bố mã chuẩn quốc tế ISSN

(CLO) Ngày 20/9 được sự cho phép của Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Tạp chí Văn hóa Phật giáo đã tổ chức Lễ công bố mã chuẩn quốc tế ISSN (mã số chuẩn quốc tế cho xuất bản phẩm nhiều kỳ).

Tờ Tạp chí bán Nguyệt san Văn hóa Phật giáo với mã số chuẩn quốc tế ISSN được cấp phép hoạt động từ ngày 18/08/2020, chính thức ra mắt nhân sự, đưa website và app ứng dụng của Tạp chí đi vào hoạt động.

Trước đó ngày 18/08/2020 Cục thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia (Bộ khoa học và Công nghệ) đã có văn bản số 23/TTKHCN-ISSN chấp thuận hồ sơ đề nghị cấp mã số chuẩn quốc tế ISSN cho xuất bản phẩm của Tạp chí Văn hóa Phật giáo - cơ quan ngôn luận của Giáo hội Phật giáo Việt Nam với mã số là ISSN 2734-9128.

Công bố mã số chuẩn quốc tế ISSN Tạp chí Phật giáo.

Công bố mã số chuẩn quốc tế ISSN Tạp chí Phật giáo.

Tạp chí Văn hóa Phật giáo phát hành 1 tháng 2 kỳ, có trụ sở Tòa soạn tại 294 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh. Tổng Biên tập Tạp chí này là Hòa thượng Thích Hải Ấn, Ủy viên Thường trực Hội đồng trị sự GHPGVN, Phó Ban Văn hóa Trung ương GHPGVN. Phó tổng biên tập thường trực, kiêm Tổng thư ký Tòa soạn là Thượng tọa Thích Minh Nhẫn, Đại đức Thích Minh Hiền làm phó Tổng biên tập thứ 2.

Trong buổi lễ Công bố mã số ISSN, ra mắt nhân sự, Ban Biên tập vinh dự được Hoà thượng Thích Thiện Nhơn – Chủ tịch HĐTS trao logo chính thức đưa website, app ứng dụng của Tạp chí Văn Hóa Phật giáo đi vào hoạt động.

Hoà thượng Thích Thiện Nhơn – Chủ tịch HĐTS trao logo chính thức đưa website, app ứng dụng của Tạp chí Văn Hóa Phật giáo đi vào hoạt động.

Hoà thượng Thích Thiện Nhơn – Chủ tịch HĐTS trao logo chính thức đưa website, app ứng dụng của Tạp chí Văn Hóa Phật giáo đi vào hoạt động.

Cũng trong khuôn khổ buổi lễ, Tạp chí Văn hoá Phật giáo đã ký kết với 2 đơn vị thuộc Tổng Công ty Bưu chính Việt Nam về gói dịch vụ hỗ trợ chuyển phát chuyển thư tín, ấn phẩm Tạp chí Văn hóa Phật giáo đến tất cả các tỉnh thành trong cả nước của Bưu điện Thành phố Hồ Chí Minh và lễ tiếp nhận nhận 3.000 bì thư từ Công ty Data Post.

Tạp chí Văn Hóa Phật Giáo là cơ quan ngôn luận của Trung ương Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam. Sau hơn 16 năm hình thành và phát triển, Tạp chí đã tạo lập được uy tín và vị thế vững chắc. Đặc biệt, có rất nhiều công trình nghiên cứu đăng trong Tạp chí VHPG được giới chuyên môn đánh giá là có giá trị học thuật xứng tầm, có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, có tính thực tiễn cao.

Ký cam kết hợp tác với bưu điện.

Ký cam kết hợp tác với bưu điện.

Nhiều bài viết trong Tạp chí VHPG đã góp phần không nhỏ trong việc bảo tồn và phát triển những giá trị văn hóa Phật giáo, những nét đẹp trong văn hóa Việt Nam, tôn vinh truyền thống văn hóa nhân bản của dân tộc Việt Nam, góp phần làm tốt đời đẹp đạo.

PV

 
 
Tin mới
Dự báo thời tiết 20/1: Bắc Bộ sáng sớm trời rét, trưa chiều nắng ấm

(CLO) Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia: Bắc Bộ sáng sớm trời rét, trưa chiều nắng ấm, vùng núi phía Bắc rét đậm và mưa vừa mưa to. Nam Bộ đêm mưa rào vài nơi, ngày nắng.

Vụ bé gái 3 tuổi bị găm đinh vào đầu: Công an Hà Nội điều tra người tình của người mẹ

(CLO) Liên quan đến vụ việc bé gái 3 tuổi nghi bị đinh găm vào đầu, mới đây, Phòng Cảnh sát hình sự Công an Hà Nội đã tiếp nhận người tình của mẹ bé A. để điều tra làm rõ vụ việc.

Bổ nhiệm ông Nguyễn Đức Thắng làm Phó Tổng biên tập Báo Giao thông

(CLO) Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận Tải Nguyễn Văn Thể vừa trao quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Đức Thắng giữ chức Phó Tổng biên tập Báo Giao thông.

Ủy ban Thường vụ Quốc hội bế mạc phiên họp thứ 7

(CLO) Chiều 19/1, tại Nhà Quốc hội, dưới sự chủ trì của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Ủy ban Thường vụ Quốc hội bế mạc phiên họp thứ 7.

Phấn đấu 100% các huyện nghèo, xã đặc biệt khó khăn được hỗ trợ đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng

(CLO) Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững 2021 – 2025 đặt chỉ tiêu chủ yếu cần đạt được đến năm 2025 là: 100% các huyện nghèo, xã đặc biệt khó khăn vùng bãi ngang, ven biển và hải đảo được hỗ trợ đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng kinh tế - xã hội liên kết vùng.

Yếu tố di truyền liên quan đến việc mất khứu giác và vị giác sau khi mắc Covid-19

(CLO) Một nghiên cứu được công bố hôm thứ Hai trên tạp chí Nature Genetics đã xác định yếu tố di truyền liên quan đến việc mất khứu giác sau khi nhiễm Covid-19, một khám phá giúp các chuyên gia hiểu rõ hơn và có thể chỉ ra hướng điều trị cần thiết.

Không đặt ra những quy định về phòng, chống dịch gây khó khăn cho người dân về quê ăn Tết

(CLO) Thủ tướng Chính phủ yêu cầu Chủ tịch UBND tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương không đặt ra những quy định về phòng, chống dịch trái với hướng dẫn, quy định của Bộ Y tế, của Chính phủ, gây khó khăn không cần thiết cho người dân nhất là trong dịp về quê ăn Tết Nguyên đán Nhâm Dần.

Công ty TNHH MTV Hóa chất 21 ép người mua combo pháo hoa, Bộ Công Thương “tuýt còi”

(CLO) Chiều 19/1, Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng, Bộ Công Thương đã có công văn gửi Công ty TNHH MTV Hóa chất 21 yêu cầu doanh nghiệp này tuân thủ các quy định của pháp luật cạnh tranh.

Cục Nghệ thuật Biểu diễn nói gì về việc trao Huy chương Bạc cho Minh Béo?

(CLO) Trước những tranh cãi về việc Minh Béo giành Huy chương Bạc Liên hoan Kịch nói toàn quốc 2021, đại diện đơn vị tổ chức cho biết việc chấm giải cho nam diễn viên này chỉ dựa trên chất lượng nghệ thuật.