Điều chỉnh kích thước chữ

Tất cả học sinh lớp 3E, trường Tiểu học Xuân Phương (Hà Nội) có kết quả âm tính lần 1

(CLO) Tối 31/1, theo ông Khổng Minh Tuấn, Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội, cho biết, hiện đã có kết quả xét nghiệm của một số học sinh trường tiểu học Xuân Phương (Nam Từ Liêm, Hà Nội).

Audio

Theo đó, toàn bộ học sinh cùng lớp 3E với học sinh mắc với COVID-19 đều có kết quả âm tính lần 1 với virus SARS-CoV-2; và một số mẫu khác cũng đã có kết quả âm tính. Hiện các em học sinh còn lại đang tiếp tục chờ kết quả xét nghiệm.

Do thuộc diện F1, cho nên các em vẫn sẽ cách ly tập trung ngay tại trường đến đủ 21 ngày, theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Tất cả học sinh lớp 3E, trường Tiểu học Xuân Phương (Hà Nội) có kết quả âm tính lần 1 (Ảnh minh họa: Báo Gia đình & Xã hội)

Tất cả học sinh lớp 3E, trường Tiểu học Xuân Phương (Hà Nội) có kết quả âm tính lần 1 (Ảnh minh họa: Báo Gia đình & Xã hội)

Điểm cách ly tập trung tại Trường tiểu học Xuân Phương được thành lập ngày 30/1, đang thực hiện cách ly 57 học sinh, 12 giáo viên và 11 phụ huynh, thời gian cách ly từ ngày 30/1 đến 20/2. Riêng học sinh lớp 3E, cùng lớp với ca Covid-19 có 35 cháu.

Trước đó, đêm 30/1, cháu N.Đ.N.K, sinh năm 2012, học sinh lớp 3E (con trai bệnh nhân 1694) có kết quả dương tính SARS-CoV-2. Cháu K là thành viên trong gia đình có 6 người mắc Covid-19 ở quận Nam Từ Liêm, liên quan dịch tễ tới ổ dịch Chí Linh, Hải Dương.

PV