Điều chỉnh kích thước chữ

Tiền Giang: Đình chỉ hoạt động một tụ điểm “hội chợ” đông người

(CLO) Cơ quan chức năng của thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang đã tạm đình chỉ một hội chợ không cần thiết nhằm phòng chống lây lan dịch bệnh Covid-19.

Audio
Hội chợ Bình Minh.

Hội chợ Bình Minh.

Sáng 3/5, thông tin từ lãnh đạo UBND thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang cho biết, đã chỉ đạo các ngành chức năng của thành phố kết hợp với UBND xã Đạo Thạnh tổ chức đoàn đến làm việc với đơn vị tổ chức hội chợ Bình Minh, tại ấp Long Hòa B, xã Đạo Thạnh.

Qua đó, các ngành chức năng thành phố Mỹ Tho đã tạm đình chỉ hoạt động hội chợ Bình Minh cho đến khi dịch bệnh Covid-19 lắng dịu mới được tái hoạt động.

Theo thông tin, khoảng 1 tuần nay, từ 19 giờ đến 22 giờ đêm tại khu đất trống thuộc ấp Long Hòa B, xã Đạo Thạnh, Thành phố Mỹ Tho đã diễn ra chương trình hội chợ Bình Minh, thu hút hàng trăm người đến vui chơi.

Mỗi đêm, người dân tụ tập nơi đây, mua vé vào xem các tiết mục xem văn nghệ, chơi lô tô và các trò chơi khác...

Điều đáng nói đa phần đối tượng đến đây là thanh thiếu niên, không đeo khẩu trang, không giữ khoảng cách an toàn, có nguy cơ lây lan dịch Covid-19.

Đây là hoạt động vui chơi giải trí theo hình thức kinh doanh, không cần thiết trong thời điểm này; vi phạm những quy định của Thủ tướng Chính phủ và UBND tỉnh Tiền Giang.

7uấn