Điều chỉnh kích thước chữ

Tiền Giang tạm dừng các hoạt động vui chơi, giải trí từ 0 giờ ngày 9/5

(CLO) Tỉnh Tiền Giang sẽ tạm dừng các hoạt động như câu lạc bộ bida, karaoke, quán bar, vũ trường, điểm massage... từ 0 giờ ngày 9/5/2021 đến khi có thông báo mới.

Audio
Cán bộ y tế tỉnh Tiền Giang tiêm vắc xin phòng COVID-19 đợt 1 cho nhóm đối tượng ưu tiên. Ảnh: Báo Ấp Bắc

Cán bộ y tế tỉnh Tiền Giang tiêm vắc xin phòng COVID-19 đợt 1 cho nhóm đối tượng ưu tiên. Ảnh: Báo Ấp Bắc

Ngày 8/5, UBND tỉnh Tiền Giang ban hành văn bản yêu cầu tạm dừng các hoạt động vui chơi, giải trí, thể thao có tập trung đông người và thực hiện giãn cách tại các điểm kinh doanh ăn, uống, cơ sở lưu trú để phòng, chống dịch COVID-19.

Theo đó, kể từ 0 giờ ngày 9/5/2021, tỉnh Tiền Giang tạm dừng các hoạt động như câu lạc bộ bida, karaoke, quán bar, vũ trường, điểm massage, các tụ điểm hát với nhau, rạp chiếu phim, rạp hát, câu lạc bộ khiêu vũ, phòng tập gym, các điểm truy cập Internet và chơi điện tử.

Các điểm kinh doanh thức ăn, nước uống, cơ sở lưu trú, khách sạn trên địa bàn tỉnh được yêu cầu thực hiện giãn cách và đảm bảo các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19, nhất là đo thân nhiệt, đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn.

Trước đó, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Tiền Giang đã thay đổi thời gian tổ chức thi học kỳ 2 đối với các bậc học (trừ lớp 9 và lớp 12 đã tổ chức thi trước kỳ nghỉ lễ 30/4 và 1/5) năm học 2020 - 2021.

Cụ thể, các trường bậc THCS và THPT sẽ tổ chức thi học kỳ 2 từ ngày 13/5 đến hết ngày 22/5. Với bậc Tiểu học sẽ tổ chức thi từ ngày 13 đến 28/5. Sau khi tổ chức kiểm tra học kỳ 2, các trường tiếp tục hoàn thành chương trình theo đúng kế hoạch năm học, nghiêm cấm việc cắt xén chương trình.

T.Toàn