Điều chỉnh kích thước chữ

VPĐD Báo Nhà báo & Công luận tại Thanh Hóa được khen thưởng tuyên truyền Đại hội Đảng bộ tỉnh.

(CLO) Văn phòng đại diện Báo Nhà báo & Công luận là 1 trong 2 đại diện tập thể các cơ quan báo chí Trung ương đóng trên địa bàn được BCH Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa tặng bằng khen vì có thành tích xuất sắc trong công tác tuyên truyền Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX.

Audio
VPĐD Báo Nhà báo & Công luận là 1 trong 2 đại diện tập thể cơ quan báo chí TW đóng trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa được tặng bằng khen tại Hội nghị. Ảnh: QD

VPĐD Báo Nhà báo & Công luận là 1 trong 2 đại diện tập thể cơ quan báo chí TW đóng trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa được tặng bằng khen tại Hội nghị. Ảnh: QD

Sáng 2/12, Tỉnh ủy Thanh Hóa tổ chức Hội nghị tổng kết công tác tổ chức đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX. Tại hội nghị, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh đã trao tặng Bằng khen cho 29 tập thể và 41 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tổ chức, tuyên truyền và phục vụ Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Trong số các tập thể được nhận bằng khen có 2 đại diện các cơ quan báo chí TW đang hoạt động tại địa bàn Thanh Hóa là Văn phòng đại diện Báo Nhà báo & Công luận và Cơ quan thường trú Thông tấn xã Việt Nam.

Thực hiện nhiệm vụ thông tin, tuyên truyền các hoạt động kinh tế - xã hội trên địa bàn theo phân công của tòa soạn, thời gian trước, trong và sau đại hội Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa lần thứ XIX, Văn phòng đại diện báo Nhà báo & Công luận tại Thanh Hóa đã chủ động xây dựng đề cương, thực hiện nhiều tuyến bài mang tính chuyên đề, nêu bật những thành tựu nổi bật của địa phương trong 5 năm qua. Các tin bài được cập nhật thường xuyên, liên tục, toàn diện trên nhiều lĩnh vực, có đóng góp tích cực vào công tác tuyên truyền cho đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX và đại hội đảng các cấp tại Thanh Hóa.

Toàn cảnh Hội nghị. Ảnh: BTH

Toàn cảnh Hội nghị. Ảnh: BTH

Phát biểu tại Hội nghị, ông Đỗ Trọng Hưng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh ghi nhận và đánh giá cao vai trò của các cơ quan báo chí trong việc thông tin, tuyên truyền, góp phần vào sự thành công của đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX. Thành công của Đại hội đã tạo khí thế phấn khởi cho toàn Đảng bộ và Nhân dân các dân tộc trong tỉnh; cổ vũ mạnh mẽ cán bộ, đảng viên và các tầng lớp Nhân dân trong tỉnh phát huy cao độ truyền thống đoàn kết, yêu nước, cách mạng, tranh thủ thời cơ, vượt qua thách thức, linh hoạt, sáng tạo, nỗ lực phấn đấu nhiều hơn nữa, hành động quyết liệt mạnh mẽ hơn nữa để tăng tốc và bứt phá thực hiện thắng lợi mục tiêu xây dựng Thanh Hóa đến năm 2025 trong nhóm các tỉnh dẫn đầu cả nước - một cực tăng trưởng mới, cùng với Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh tạo thành tứ giác phát triển ở phía Bắc của Tổ quốc; đến năm 2030 trở thành tỉnh công nghiệp theo hướng hiện đại.

Quang Duy