Triệu Lệ Dĩnh vốn được sinh ra là một cô nàng với khuôn mặt khá bầu bĩnh, tạng người rất dễ tăng cân. Do đó, những hình ảnh thân hình mảnh khảnh, khuôn mặt góc cạnh cùng vòng eo siêu nhỏ của cô nàng mà bạn nhìn thấy sau này đều là thành quả từ cả một quá trình cố gắng của cô nàng.
Trong đó, phải kể đến 7 bí quyết giảm cân cực đơn giản dưới đây giúp Triệu Lệ Dĩnh nói lời tạm biệt với khuôn mặt tròn, vóc dáng dễ béo và duy trì cân nặng 40kg cùng vòng eo hoàn mỹ.
1. Giảm béo sau khi sinh con
Câu chuyện giảm cân sau sinh và lấy lại vóc dáng nhanh chóng của cô nàng quả thực rất đáng kinh ngạc, ngoại hình của cô không khác nào khi "còn ở thời con gái", khiến nhiều các cô gái phải ghen tị!
Chế độ ăn uống sau sinh của Triệu Lệ Dĩnh cần có đủ dinh dưỡng, vì vậy cô không kiểm soát chặt chẽ chế độ ăn như trước khi mang thai. Những thực phẩm bổ dưỡng như súp gà, cá, ngô... không hạn chế ăn ít mà sẽ nấu với ít dầu và ít gia vị.
2. Tuân thủ thói quen tập thể dục
Ngoài việc đi đến phòng tập thể dục, Triệu Lệ Dĩnh còn thích chạy bộ để giảm căng thẳng và giảm mỡ thừa. Chạy có hiệu quả tác động đến toàn bộ cơ thể, giúp tốc độ trao đổi chất tốt hơn và điều chỉnh các đường cơ của toàn cơ thể.
Do đó, những cô gái muốn giảm cân nên chăm chỉ luyện tập thường xuyên để có thể sở hữu cơ thể trông mỏng manh và hiệu quả giảm cân sẽ được tăng gấp đôi.
3. Thứ tự ăn kiêng rất đặc biệt
Triệu Lệ Dĩnh rất chú ý đến chế độ ăn kiêng, cô thường uống súp trước, sau đó ăn các món ăn ít calo và cuối cùng là ăn cơm, điều này có thể làm giảm lượng tinh bột một cách hiệu quả và đảm bảo chế độ ăn uống cân bằng.
4. Ăn cháo đậu đỏ tự làm giúp loại bỏ phù nề
Mỗi khi cảm thấy đói bụng Triệu Lệ Dĩnh sẽ ăn những thực phẩm lành mạnh. Món ăn thường xuyên nhất phải kể đến món cháo đậu đỏ cô tự nấu để lót bụng, đồng thời giúp loại bỏ phù nề.
5. Uống một tách cà phê đen sau khi chạy bộ
Sau khi chạy bộ, Triệu Lệ Dĩnh sẽ uống một tách cà phê đen để giúp phát huy tác dụng đốt cháy mỡ thừa trong cơ thể và loại bỏ chứng phù nề!
6. Nhúng thức ăn nhiều dầu mỡ qua nước trước khi ăn
Trong quá trình giảm cân tích cực,Triệu Lệ Dĩnh sẽ ăn nhiều rau nhất trong 3 bữa, tránh thực phẩm nhiều calo càng nhiều càng tốt, thay thế đồ ăn nhẹ bằng trái cây.
Đối với thực phẩm ăn bên ngoài tương đối nhiều dầu mỡ, cô sẽ sử dụng một bát nước nhỏ để nhúng thức ăn nhiều dầu mỡ trong nước trước khi ăn để giảm lượng dầu mỡ bám trên thức ăn và lượng calo hấp thụ vào cơ thể.
7. Ngủ đủ giấc
Giấc ngủ ngon có khả năng thúc đẩy việc trao đổi chất cơ bản diễn ra hiệu quả, rất hữu ích cho việc giảm cân. Vì vậy, Triệu Lệ Dĩnh luôn chú ý đến thời gian ngủ, cô sẽ đảm bảo có 7-8 giờ ngủ đủ và ngủ ngon mỗi ngày.
(CLO) Ban quản lý dự án Thăng Long vừa đăng tải thông báo mời thầu cho gói thầu số 5-XL, nằm trong phương án điều chỉnh kế hoạch lựa chọn nhà thầu gói thầu số 5-XL, 6XL, 26, 27, 28 của cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây.
(CLO) Theo nhà báo Phùng Văn Hiệp: “Trí tuệ nhân tạo (AI) không có giới hạn tuổi tác, chỉ có giới hạn về tư duy và tinh thần sẵn sàng học hỏi… AI không thay thế người làm truyền hình mà giúp nâng tầm sự sáng tạo của người làm truyền hình”.
(CLO) Chiều 4/4, tại buổi đối thoại với các hộ kinh doanh dịch vụ ven biển Cửa Lò, ông Lê Sỹ Chiến – Phó Chủ tịch UBND thành phố Vinh (Nghệ An) – khẳng định thành phố sẽ chấm dứt hoàn toàn việc cho thuê bãi biển để kinh doanh các dịch vụ như ăn uống, tắm tráng, check-in… từ mùa du lịch năm 2025.
(CLO) Công an tỉnh Bạc Liêu vừa ra quyết định xử phạt hành chính đối với Võ Minh Trung (sinh năm 1990, trú tại xã Long Hòa, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre) vì hành vi sử dụng mạng xã hội đăng tải thông tin sai sự thật, xúc phạm uy tín khu di tích lịch sử – văn hóa Nhà công tử Bạc Liêu.
(CLO) Ngày 4/4 tại Hà Nội, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức Hội thảo lấy ý kiến góp ý cho Dự thảo Nghị định quy định về khuyến khích phát triển văn học Việt Nam.
(CLO) Liên minh Tự do Dân sự Mới (NCLA) - một nhóm luật sư bảo thủ tại Mỹ - đã đệ đơn kiện nhằm ngăn chặn việc Tổng thống Donald Trump áp thuế đối với hàng nhập khẩu, với lý do ông đã vượt quá thẩm quyền của mình.
(CLO) Taliban đang điều tra lời khẳng định của một cụ ông người Afghanistan rằng cụ đã… 140 tuổi. Nếu được xác minh, cụ sẽ trở thành người già nhất thế giới.
(CLO) Việt Nam vẫn chưa có chính sách bảo vệ người thuê nhà. Đa số các hợp đồng thuê ở Việt Nam đều có thời hạn ngắn (6-12 tháng) và không có ràng buộc về điều kiện và mức tăng giá.
(CLO) Dragon Capital cho rằng: Việc các mức thuế 46% có được duy trì hay không có thể phụ thuộc vào khả năng của Việt Nam trong việc giảm thiểu hiệu quả các vấn đề trung chuyển hàng hoá.
(CLO) Một YouTuber người Mỹ vừa bị bắt ở Ấn Độ vì cố tình đột nhập để quay video về nơi sinh sống của một trong những bộ tộc biệt lập nhất thế giới trên đảo Bắc Sentinel.
(CLO) Sau 90 phút thi đấu đầy kịch tính và hấp dẫn, đội tuyển U17 Việt Nam có kết quả hoà với tỷ số 1-1 trước U17 Australia ở trận ra quân tại vòng chung kết (VCK) U17 châu Á 2025.
(CLO) Dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5 năm nay nghỉ dài 5 ngày nên tỉnh Lào Cai đã chỉ đạo tổ chức nhiều hoạt động văn hóa nghệ thuật và vui chơi giải trí phục vụ du khách tới thăm địa phương trong dịp này.
(CLO) Vinmec Times City đã giúp một phụ nữ hiếm muộn đón con đầu lòng sau nhiều năm mong mỏi và 3 lần chuyển phôi thất bại. “Mục tiêu của Vinmec không chỉ là giúp các cặp vợ chồng mang thai, mà còn phải đưa em bé IVF khỏe mạnh về nhà”, TS.BS Tô Minh Hương, người trực tiếp điều trị ca IVF khó, chia sẻ.
(CLO) Sở Y tế tỉnh Gia Lai vừa có văn bản yêu cầu Trung tâm y tế huyện Chư Sê phối hợp với cơ quan Công an điều tra vụ việc người nhà bệnh nhân tấn công bác sĩ ngay tại phòng bệnh.
(CLO) Một người nhà của bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm y tế huyện Chư Sê (Gia Lai) cho rằng bác sĩ khám bệnh ngứa mắt, sau đó tấn công bác sĩ này. Khi điều dưỡng hỏi tại sao đánh bác sĩ thì người này nói “tao thích thì tao đánh và tiếp tục đe dọa bác sĩ”.
Vào ngày 31/3-1/4, hội nghị quốc tế ENT Masterclass® được diễn ra tại BVĐK Hồng Ngọc, đánh dấu lần đầu tiên tổ chức đào tạo bác sĩ tai mũi họng hàng đầu thế giới - ENT Masterclass® đến Việt Nam. Sự kiện đã mang đến những cập nhật y khoa, đồng thời tạo cầu nối giữa các chuyên gia trong và ngoài nước.
(CLO) Sở Y tế TP HCM đã chỉ đạo về công tác chuẩn bị nguồn nhân lực y tế để triển khai hiệu quả các hoạt động khám bệnh, chữa bệnh ngay khi cơ sở mới của Bệnh viện Đa khoa Khu vực Hóc Môn hoạt động.
"Cứ nghĩ mình sẽ phải sống chung với tiểu đường cả đời trong lo âu, nhưng không ngờ tôi đã tìm ra giải pháp giúp đường huyết ổn định, cơ thể khỏe mạnh hơn!" – Chú Huỳnh (63 tuổi, Sơn Dương, Tuyên Quang) chia sẻ với ánh mắt đầy sự phấn khởi.
(CLO) Theo báo cáo, từ đầu năm đến nay toàn thành phố ghi nhận 1275 trường hợp mắc sởi tại tất cả 30 quận/huyện/thị xã, 328 xã/phường/thị trấn (1 trường hợp tử vong).