Điều chỉnh kích thước chữ

Bà Rịa - Vũng Tàu tiêm vắc-xin phòng ngừa Covid-19 cho các phóng viên thường trú

(CLO) Chiều 4/8, cơ quan y tế tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tổ chức tiêm vắc-xin phòng ngừa Covid-19 cho các phóng viên báo chí thường trú trên địa bàn.

Các phóng viên được khám sàng lọc trước khi tiêm. Ảnh: Lưu Sơn

Các phóng viên được khám sàng lọc trước khi tiêm. Ảnh: Lưu Sơn

Trong tình hình diễn biến hết sức phức tạp của dịch bệnh Covid-19, đội ngũ phóng viên là những người thường xuyên có mặt tại các điểm nóng để kịp thời tuyên truyền các chủ trương, chính sách, chỉ đạo của Chính phủ, Bộ Y tế, địa phương về phòng chống dịch bệnh Covid-19, đồng thời phổ biến kiến thức phòng chống dịch bệnh đến các tầng lớp nhân dân.

Theo Nghị quyết số 21 của Chính phủ, phóng viên là một trong những lực lượng tuyến đầu chống dịch được ưu tiên và miễn phí tiêm vắc-xin phòng ngừa Covid-19.

Để phòng ngừa lây lan dịch bệnh Covid-19, hôm nay, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tổ chức tiêm vắc-xin cho các phóng viên có địa chỉ thường trú trên địa bàn.

Theo danh sách từ Sở TTTT tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, đợt này có 21 phóng viên của các cơ quán báo chí được tiêm vắc-xin. 

Trước đó, ngày 01/8, tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu tổ chức họp báo thông tin về tình hình thực hiện giãn cách trên địa bàn tỉnh 14 ngày qua và phương án chống dịch thời gian giãn cách đợt 2; vấn đề đón người lao động đang ở TP. HCM về quê...

Trong nội dung họp báo, Ban Tuyên giáo tỉnh chủ trì chỉ đạo sở Thông tin và Truyền thông lập danh sách cho đội ngũ phóng viên báo chí có địa chỉ thường trú trên địa bàn tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu hỗ trợ tiêm vắc-xin theo Nghị quyết số 21/NQ-CP của Chính phủ. 

Hoàng Tuấn

Bình Luận
 
 
Tin mới
Kinh tế Việt Nam tháng 5/2022: FDI, xuất nhập khẩu giảm nhẹ, khách du lịch tăng “sốc”

(CLO) Trong tháng 5/2022, kinh tế Việt Nam đang có đà phục hồi mạnh ở nhiều lĩnh vực. Tuy nhiên, kim ngạch xuất nhập khẩu, FDI đang có xu hướng giảm nhẹ.

Lào Cai: Trích tài khoản ngân hàng để cưỡng chế thuế hơn 23 tỷ đồng một doanh nghiệp

(CLO) Công ty TNHH khoáng sản và luyện kim Việt - Trung có nhà máy luyện kim lớn nhất tỉnh Lào Cai có công suất 500.000 tấn/ năm và là 1 trong 12 đại dự án nợ nần, thua lỗ hàng ngàn tỷ đồng của ngành công thương vừa bị cưỡng chế thuế với số tiền hơn 23 tỷ đồng.

Hải Dương: Người dân huyện Thanh Hà phấn khởi thu hoạch vải khi được giá cao

(CLO) Những ngày này, người dân tại xã Thanh Quang, huyện Thanh Hà (Hải Dương) đang tất bật thu hoạch vụ vải năm nay trong tâm trạng phấn khởi khi thương lái đến thu mua tại vườn với giá cao.

Hàng loạt siêu du thuyền liên quan đến Nga đang 'đi đêm' để né các lệnh trừng phạt

(CLO) Các tàu có liên quan với các nhà tài phiệt Nga bị trừng phạt không còn báo cáo vị trí của họ trên một thiết bị định vị toàn cầu tự động, một số cáo buộc cho rằng đang cố tình lẩn tránh các lệnh trừng phạt.

Sa Pa tạm giữ lái xe gây tai nạn chết người rồi bỏ trốn

(CLO) Theo tin từ Công an thị xã Sa Pa ngày 29/5, đơn vị này đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với lái xe Phùng Bá Bình sau nhiều giờ lẩn trốn ngay khi gây tai nạn giao thông làm chết người trên quốc lộ 4D.

Sản lượng nông, lâm nghiệp và thủy sản 5 tháng đầu năm tăng trưởng nhẹ

(CLO) Trong 5 tháng đầu năm nay với điều kiện thời tiết thuận lợi, lĩnh vực lâm nghiệp đạt nhiều kết quả tích cực. Sản lượng thủy sản tháng Năm ước đạt 756,9 nghìn tấn, tăng 2,9% so với cùng kỳ năm trước...

Thứ trưởng Bộ Công an: Nạn tín dụng đen ở nông thôn đã có sự thuyên giảm

(CLO) Thứ trưởng Bộ Công an Lê Quốc Hùng cho biết, Bộ Công an đã chỉ đạo công an các địa phương mở nhiều đợt cao điểm tấn công triệt xóa quyết liệt các ổ nhóm liên qua đến tín dụng đen; bắt và xử lý hàng nghìn đối tượng. Đến nay, nạn tín dụng đen ở nông thôn đã có sự thuyên giảm.

Tiềm năng năng lượng gió và sóng cao của Việt Nam chưa được khai thác

(CLO) Nhằm triển khai thực hiện kết quả Hội nghị COP26, mục tiêu cam kết của Việt Nam đạt mức phát thải ròng bằng “0” vào năm 2050, Bộ Tài nguyên và Môi trường đã chỉ đạo các đơn vị có liên quan Báo cáo tiềm năng năng lượng gió, sóng ngoài khơi tại các vùng biển Việt Nam.

Ukraine cho biết đã nhận được tên lửa Harpoon và pháo tự hành

(CLO) Bộ trưởng Quốc phòng Ukraine Oleksiy Reznikov cho biết Ukraine đã bắt đầu nhận tên lửa chống hạm Harpoon từ Đan Mạch và pháo tự hành từ Mỹ.