Điều chỉnh kích thước chữ

Bạc Liêu: Triển khai tiêm vắc xin ngừa Covid-19

(CLO) Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bạc Liêu vừa triển khai tiêm vắc xin ngừa Covid-19 cho các cán bộ và nhân viên y tế của đơn vị.

Audio
Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bạc Liêu tiến hành tiêm vắc xin Covid-19 cho cán bộ, nhân viên của đơn vị.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bạc Liêu tiến hành tiêm vắc xin Covid-19 cho cán bộ, nhân viên của đơn vị.

Chiều 22/4, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bạc Liêu cho biết, đã tiến hành triển khai tiêm vắc xin ngừa Covid-19 của Astrazeneca đợt 1 năm 2021 (mũi 1) cho 100 cán bộ, nhân viên y tế của bệnh viện.

Theo kế hoạch, trong đợt này Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bạc Liêu có 1.071 đối tượng được tiêm chủng vắc xin ngừa Covid-19. Đây cũng là đơn vị đầu tiên trong tỉnh triển khai tiêm vắc xin phòng ngừa Covid-19 cho tất cả cán bộ, nhân viên y tế của đơn vị.

Để bảo đảm tuyệt đối an toàn, trước khi tiêm Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bạc Liêu đã triển khai chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất, trang bị, vật tư, nhân lực; tham gia tập huấn; khám sàng lọc và thực hiện nghiêm các quy định…

Theo Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bạc Liêu, việc tiêm vắc xin Covid-19 cho các trường hợp ưu tiên trên nhằm đáp ứng công tác phòng, chống dịch khẩn cấp, ngăn ngừa và giảm thiểu nguy cơ mắc Covid-19 trong cán bộ, nhân viên y tế của đơn vị.

Hiện các trường hợp được tiêm ngừa vắc xin Covid-19 đều ổn định sức khỏe, chưa có trường hợp phản ứng bất thường.

Minh Luân