Điều chỉnh kích thước chữ

Bắc Ninh: Học sinh toàn tỉnh nghỉ học tới khi có thông báo mới

(CLO) UBND tỉnh Bắc Ninh vừa có văn bản gửi các Sở GD&ĐT, Lao động, Thương binh và Xã hội cùng UBND các huyện, thị xã, thành phố về việc trẻ em mầm non, học sinh, sinh viên, học viên tiếp tục nghỉ học phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Audio

Theo đó, trước những diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh, để đảm bảo thực hiện hiệu quả các biện pháp phòng, chống dịch chăn sóc sức khoẻ người dân.

Ảnh minh hoạ.

Ảnh minh hoạ.

Theo đó, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh chỉ đạo: Cho phép học sinh các cấp học, các trung tâm ngoại ngữ, tin học, bồi dưỡng văn hoá, bồi dưỡng kỹ năng sống, các học sinh, sinh viên, học viên trên địa bàn tỉnh tiếp tục nghỉ học từ 10/5/2021 đến khi có thông báo mới.

"Trong thời gian nghỉ học, các Sở GD&ĐT, Lao động, Thương binh và Xã hội; UBND các huyện, thị xã, thành phố theo chức năng, nhiệm vụ chỉ đạo, hướng dẫn các cơ sở giáo dục, đơn vị trường học điều chỉnh lịch học cho phù hợp", lãnh đạo tỉnh này chỉ đạo..

Đồng thời, các cơ quan trên được yêu cầu phối hợp với Sở Y tế, phụ huynh học sinh đảm bảo tốt công tác quản lý, theo dõi sức khoẻ học sinh, nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch theo quy định. Các đơn vị thường xuyên báo cáo UBND tỉnh két quả thực hiện.

Hà Tây