Điều chỉnh kích thước chữ
Hội Báo xuân Vĩnh Phúc năm 2019

"Báo chí Việt Nam đổi mới sáng tạo, trách nhiệm, vì lợi ích của đất nước và nhân dân"

(CLO) Ngày 14/2, Hội Nhà báo tỉnh Vĩnh Phúc phối hợp với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Thông tin và truyền thông, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch, Đài Phát thanh truyền hình tỉnh, Báo Vĩnh Phúc, Hội Văn học nghệ thuật tổ chức Hội Báo xuân Vĩnh Phúc năm 2019.

Audio

Với chủ đề “Báo chí Việt Nam đổi mới sáng tạo, trách nhiệm, vì lợi ích của đất nước và nhân dân”, Hội Báo Xuân năm nay kết hợp 2 hoạt động chính là: Hội Báo Xuân và triển lãm sách, báo Xuân, quảng bá văn hóa du lịch Vĩnh Phúc của Sở VH-TT&DL.

Tới dự có các đồng chí: Hà Quang Tiến, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy; Vũ Việt Văn, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ngành, địa phương.

Phát biểu tại Hội báo xuân Vĩnh Phúc năm 2019, đồng chí Vũ Việt Văn khẳng định: Hoạt động của các nhà báo, cơ quan báo chí Vĩnh Phúc và các báo, tạp chí Trung ương thường trú trên địa bàn tỉnh thời gian qua đã tích cực động viên, cổ vũ những tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trong các phong trào thi đua xây dựng tỉnh Vĩnh Phúc giàu mạnh, phồn vinh, củng cố niềm tin của nhân dân đối với Đảng trên con đường đổi mới.

Cắt băng khai mạc Hội Báo Xuân Vỉnh Phúc năm 2019

Cắt băng khai mạc Hội Báo Xuân Vỉnh Phúc năm 2019

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc Vũ Việt Văn mong muốn Hội nhà báo và các cơ quan báo chí trong tỉnh tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả tuyên truyền, phục vụ nhiệm vụ chính trị của tỉnh, của đất nước, góp phần thúc đẩy tiến bộ, công bằng xã hội; không ngừng đổi mới, sáng tạo để có được những tác phẩm báo chí chất lượng cao, bắt kịp với xu thế phát triển của báo chí hiện đại, tạo ra nguồn thông tin chính thống, tin cậy, định hướng dư luận xã hội tích cực, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của công chúng. Đồng thời, tham gia ngăn ngừa những biểu hiện mặt trái của truyền thông mở, mạng xã hội trong giai đoạn hiện nay.

Hội báo xuân Kỷ Hợi 2019 nằm trong chuỗi hoạt động thiết thực chào mừng 89 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh, chào mừng xuân Kỷ Hợi, thể hiện nét đặc trưng, vai trò, trách nhiệm của báo chí đối với đời sống xã hội và cũng là một năm lao động sáng tạo miệt mài của các nhà báo được kết tinh trong những tác phẩm báo Xuân.

PV