Điều chỉnh kích thước chữ

Báo Giáo dục & Thời đại và VTC Online ký hợp tác phát triển

(CLO) Ngày 26/7, Tổng biên tập Báo Giáo dục & Thời đại Triệu Ngọc Lâm và ông Lê Văn Hạnh – Giám đốc Công ty VTC Online đã ký kết biên bản ghi nhớ giữa hai cơ quan.

Audio

Các bên thống nhất hợp tác toàn diện trong việc phối hợp sản xuất trên các nền tảng công nghệ kỹ thuật số dựa trên các thế mạnh về nguồn lực, cơ sở vật chất, tài nguyên truyền thông, ý tưởng về nội dung, khả năng sản xuất chương trình và mạng lưới đối tác, nhà tài trợ mà VTC online và Báo Giáo dục và Thời đại đang có.

Tổng biên tập Báo Giáo dục & Thời đại Triệu Ngọc Lâm (phải) và ông Lê Văn Hạnh – Giám đốc Công ty VTC Online trao biên bản hợp tác. (Ảnh Thế Đại)

Tổng biên tập Báo Giáo dục & Thời đại Triệu Ngọc Lâm (phải) và ông Lê Văn Hạnh – Giám đốc Công ty VTC Online trao biên bản hợp tác. (Ảnh Thế Đại)

Theo biên bản ghi nhớ, dựa trên nguồn lực sẵn có về sản xuất, nhân sự, truyền thông và hạ tầng phân phối, VTC online chịu trách nhiệm: Đảm bảo trang thiết bị kỹ thuật, nhân lực tốt nhất và hiện đại nhất trong việc phối hợp sản xuất các chương trình về giáo dục; phối hợp xây dựng các đề án, các chương trình của Báo Giáo dục và Thời đại trên các nền tảng công nghệ kỹ thuật số; phối hợp phát triển hệ thống big data về giáo dục; xây dựng nền tảng online về tuyển sinh, gia sư, dạy học, kiểm tra dưới hình thức online và trực tuyến...

Về phía Báo Giáo dục và Thời đại, dựa trên nguồn lực sẵn có về thông tin từ Bộ GD&ĐT, mạng lưới truyền thông, mạng lưới các cơ sở giáo dục trên toàn quốc cũng như các nhà tài trợ, Báo Giáo dục và Thời đại chịu trách nhiệm cung cấp nội dung, phối hợp thực hiện các chương trình về giáo dục như: Giáo dục thời đại, giáo dục online.

Cung cấp nhanh chóng những thông tin mới nhất từ Bộ GD&ĐT có liên quan tới các chương trình của VTC online đang thực hiện. Xây dựng các chương trình về làm thương hiệu cho trường học, tuyển sinh, tư vấn nghề nghiệp cho sinh viên...

Ngoài ra, phối hợp xây dựng hồ sơ mời các nhà tài trợ, kết nối với mạng lưới các cơ sở giáo dục và các nhà tài trợ trên toàn quốc với VTC online. Đồng thời phối hợp truyền thông các chương trình của VTC online trên báo giấy, báo điện tử Giáo dục và Thời đại.