Điều chỉnh kích thước chữ

Bệnh viện An Việt: Nhìn lại năm cũ, hướng đến tương lai

(NB&CL) Chính thức đi vào hoạt động từ tháng 3/2016, Bệnh viện Đa khoa An Việt đã trở thành một trong những cơ sở y tế uy tín được người dân trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh phía Bắc tin tưởng trong sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Audio

Nghiêm túc thực hiện phòng, chống dịch Covid-19

Trong năm 2020 vừa qua, trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, cũng như nhiều bệnh viện khác, Bệnh viện An Việt vừa hoạt động khám chữa bệnh vừa nghiêm túc thực hiện quy trình phòng chống dịch theo chỉ đạo của Bộ Y tế.

Ngay từ những thời điểm đầu tiên dịch bệnh xuất hiện và có diễn biến phức tạp, theo chỉ đạo của Sở Y tế Hà Nội, Bệnh viện An Việt nghiêm túc thực hiện việc sàng lọc bệnh nhân cũng như người nhà khi tới thăm khám, điều trị tại bệnh viện.

Báo Công luận

Phòng sàng lọc bệnh nhân Covid-19 được lập ngay trước cửa viện, tất cả mọi người khi đến bệnh viện đều được kiểm tra thân thiệt, sát khuẩn tay, lấy lời khai y tế cũng như nghiêm túc thực hiện việc đeo khẩu trang. Đội ngũ bác sĩ, nhân viên của bệnh viện cũng chấp hành nghiêm chỉnh trong công tác phòng chống dịch bệnh.

Đại diện của Bệnh viện An Việt cho biết, phía Bệnh viện luôn nghiêm túc chấp hành quy định phòng chống dịch để chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh. Trong suốt thời gian qua và sắp tới, khi tình hình dịch bệnh trên thế giới còn phức tạp, Bệnh viện An Việt sẽ tiếp tục duy trì công tác phòng chống dịch ở mức cao nhất.

Là một cơ sở y tế, Bệnh viện An Việt hiểu được tầm quan trọng của công tác phòng chống dịch cũng như vai trò tiên phong của mình trong việc này. Mỗi cơ sở y tế phải tiên phong trong cuộc chiến chống lại dịch bệnh bên cạnh việc đảm bảo công tác khám, chữa bệnh cho người dân.

Tích cực tham gia công tác thiện nguyện

Dù gặp nhiều khó khăn trong hoạt động do dịch bệnh nhưng trong năm qua, Bệnh viện Đa khoa An Việt vẫn giữ vững truyền thống của mình, tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện trên địa bàn Hà Nội và nhiều địa phương khác.

Bệnh viện An Việt đã tổ chức thăm khám cho các đối tượng chính sách huyện Gia Lâm, thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn. Bệnh viện cũng tiếp tục nhận công tác chăm sóc sức khỏe cho các Mẹ Việt Nam Anh hùng trên địa bàn huyện.

Báo Công luận

Nhân dịp Tết Thiếu nhi 2020, Bệnh viện Đa khoa An Việt vừa tổ chức chương trình Thăm khám sức khỏe và tặng quà cho các em nhỏ khuyết tật của Lớp học tình thương trên địa bàn quận Hoàng Mai – Hà Nội. Tại buổi khám, đoàn bác sĩ của Bệnh viện An Việt đã thăm khám cho 25 trẻ em khuyết tật với các chuyên khoa như: Khám Nội, Tai Mũi Họng… cũng như trao tặng một số tiền cho lớp học tình thương này.

Cuối tháng 7/2020, các y bác sĩ của Bệnh viện Đa khoa An Việt đã tới thăm tổ ấm của hơn hai mươi em nhỏ mồ côi tại chùa Thịnh Đại ở Kim Bảng, Hà Nam.

Tại đây, đại diện Bệnh viện Đa khoa An Việt là PGS. TS Nguyễn Thị Hoài An đã trao tặng những phần quà cho các em nhỏ và nhà chùa. Đoàn y bác sĩ cũng thăm khám cho các em ngay tại khuôn viên nhà chùa.

Chia sẻ về chuyến đi này, PGS. TS Nguyễn Thị Hoài An cho biết Bệnh viện Đa khoa An Việt biết tới tổ ấm nhỏ của những em bé mồ côi tại chùa Thịnh Đại qua các phương tiện truyền thông và đã quyết định thực hiện một chuyến đi ý nghĩa. Những món quà đều là tấm lòng của bệnh viện để giúp các em trong cuộc sống vốn đã nhiều thiệt thòi này.

Năm qua, đồng bào miền Trung hứng chịu thiệt hại nặng nề do mưa lũ. Đoàn Bệnh Viện An Việt đã tới thăm những hộ dân bị sạt lở và nằm trong diện phải di dời tại thôn Thuận Tiến, xã Thuận Hóa, huyện Tuyên Hóa.

Đại diện Bệnh viện An Việt đã trao tặng áo ấm, quà tặng cũng như tiền mặt cho các hộ gia đình để giúp người dân phần nào trong giai đoạn khó khăn hiện tại.

Phát triển chuyên môn, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh

Là một trong những bệnh viện tư nhân, Bệnh viện Đa khoa An Việt hiểu được tầm quan trọng trong việc phát triển chuyên môn, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh của mình. Trong suốt năm qua, bệnh viện đã áp dụng các phương pháp tiên tiến nhất trong y học vào khám và điều trị cho người bệnh.

Báo Công luận

Cùng với đó, đội ngũ giáo sư bác sĩ của bệnh viện cũng ngày một được mở rộng với những tên tuổi có tiếng trong giới y học. Hiện bệnh viện là nơi công tác của nhiều bác sĩ nổi tiếng như GS. TS Lê Đức Hinh, GS. TS Nguyễn Khánh Trạch, PGS. TS Nguyễn Thị Hoài An, TS. Lê Phong, TS. Lê Minh Châu…

Từ chuyên khoa thế mạnh là Tai Mũi Họng, Bệnh viện An Việt đã mở rộng ra nhiều chuyên khoa khác như Sản – Phụ khoa, điều trị hiếm muộn, khám và phẫu thuật tuyến giáp… với thăm khám và điều trị trực tiếp của các bác sĩ nổi tiếng.

Chất lượng dịch vụ khám, chữa bệnh của Bệnh viện An Việt cũng được chú trọng để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Trang thiết bị, cơ sở vật chất của bệnh viện cũng thuộc top đầu trong các bệnh viện ngoài công lập.

Không chỉ vậy, Bệnh viện An Việt còn trở thành địa chỉ khám sức khỏe doanh nghiệp uy tín được nhiều doanh nghiệp, trường học, cơ quan tin tưởng hợp tác. Quy trình nhanh gọn, chuyên nghiệp, kết quả chính xác… là những điểm mạnh tạo nên thương hiệu của bệnh viện về khám sức khỏe tại các doanh nghiệp.

Báo Công luận

Trong năm mới 2021, lãnh đạo Bệnh viện An Việt cho biết sẽ tiếp tục nâng cao hơn nữa chất lượng khám chữa bệnh để phục vụ người dân trong việc chăm sóc sức khỏe cũng như tiếp tục đồng hành trong những hành trình thiện nguyện của cộng đồng.

Bệnh viện Đa khoa An Việt | Địa chỉ: 1E Trường Chinh - Hà Nội | Hotline: 1900 2838 – 024 62 628 628

Minh Hải