Điều chỉnh kích thước chữ

Bổ nhiệm ông Bùi Hoàng Phương làm Chánh Thanh tra Bộ Thông tin và Truyền Thông

(CLO) Ngày 10/1, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) Nguyễn Mạnh Hùng đã chủ trì hội nghị triển khai các quyết định về công tác cán bộ tại một số đơn vị thuộc Bộ.

Audio

Theo đó, tại Quyết định 15 ngày 10/1/2022, Bộ trưởng Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm có thời hạn ông Bùi Hoàng Phương, Chánh Văn phòng Bộ TT&TT giữ chức Chánh Thanh tra Bộ TT&TT.

bo nhiem ong bui hoang phuong lam chanh thanh tra bo thong tin va truyen thong hinh 1

Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng trao quyết định cho tân Chánh thanh tra Bộ TT&TT Bùi Hoàng Phương (Ảnh: Đức Huy)

Quyết định 18 ngày 10/1/2022 của Bộ trưởng Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm có thời hạn ông Nguyễn Thành Chung, Phó Cục trưởng Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử (đang biệt phái để đảm nhiệm nhiệm vụ Phó Chánh Văn phòng Bộ) giữ chức vụ Phó Chánh Thanh tra Bộ TT&TT.

Quyết định 2099 ngày 31/12/2021 của Bộ trưởng Bộ TT&TT giao nhiệm vụ cho ông Nguyễn Phong Nhã, Phó Cục trưởng Cục Viễn thông phụ trách điều hành Cục này kể từ ngày 22/12/2021.

Tại Quyết định 16 ngày 10/1/2022, Bộ trưởng Bộ TT&TT giao nhiệm vụ cho bà Hoàng Thị Phương Lựu, Phó Chánh Văn phòng Bộ phụ trách điều hành Văn phòng cho đến khi có quyết định khác.

bo nhiem ong bui hoang phuong lam chanh thanh tra bo thong tin va truyen thong hinh 2

Phó Cục trưởng Cục Viễn thông Nguyễn Phong Nhã được giao nhiệm vụ phụ trách Cục này kể từ ngày 22/12/2021 (Ảnh: Đức Huy)

Quyết định 17 ngày 10/1/2022 của Bộ trưởng Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm có thời hạn ông Nguyễn Minh Thắng, Phó Cục trưởng Cục Viễn thông giữ chức Phó Chánh Văn phòng Bộ TT&TT.

Cùng ngày 10/1/2022, Bộ trưởng Bộ TT&TT còn ký các Quyết định 26, 27 về việc bổ nhiệm lại 2 cán bộ của Cục Báo chí và Cục An toàn thông tin. Trong đó, ông Đặng Khắc Lợi được bổ nhiệm lại có thời hạn giữ chức Phó Cục trưởng Cục Báo chí, với hiệu lực thi hành quyết định là từ ngày 28/12/2021.

Quyết định bổ nhiệm lại có thời hạn ông Hoàng Minh Tiến giữ chức Phó Cục trưởng Cục An toàn thông tin, Bộ TT&TT có hiệu lực từ ngày 15/12/2021.

bo nhiem ong bui hoang phuong lam chanh thanh tra bo thong tin va truyen thong hinh 3

Bà Hoàng Thị Phương Lựu, Phó Chánh Văn phòng Bộ được giao nhiệm vụ điều hành Văn phòng từ ngày 10/1/2022 (Ảnh: Đức Huy)

Tại Quyết định 25 cũng được ban hành ngày 10/1/2022, Bộ trưởng Bộ TT&TT đã quyết định biệt phái ông Nguyễn Hữu Hạnh, Phó Cục trưởng Cục Tin học hóa, Bộ TT&TT về công tác tại UBND tỉnh Sóc Trăng để phân công đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Sở TT&TT tỉnh Sóc Trăng, với thời hạn biệt phái không quá 2 năm.

Thay mặt Ban Cán sự Đảng Bộ TT&TT, Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng chúc mừng và bày tỏ sự tin tưởng rằng, các cán bộ vừa nhận nhiệm vụ mới đều đã thấy rõ trách nhiệm của mình.

Theo Bộ trưởng, nhiệm vụ mới đều là việc khó, việc mới nhưng đây cũng là cơ hội để các cán bộ khám phá, thử thách giới hạn của bản thân. Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cũng nhắc nhở các cán bộ nhận nhiệm vụ mới về việc cần có tinh thần kết hợp hài hòa giữa kế thừa và mở ra cái mới, học hỏi nhiều hơn, xử lý việc thận trọng hơn.

Vũ Phong

Bình Luận
 
 
Tin mới
Bất ngờ trước “bộ sưu tập” di sản văn hóa được làm từ trà Shan tuyết hàng trăm năm tuổi

(CLO) 3 tháng bị “nhốt” ở Hà Nội vì dịch bệnh covid, do quá nhớ rừng trà di sản, “dị nhân” ngành trà Phạm Vũ Khánh đã làm hàng loạt các mô hình danh lam thắng cảnh nổi tiếng bằng trà ép bánh. Bộ sưu tập của anh Khánh khiến bạn trà trong cả nước cũng như quốc tế hết sức thích thú.

Tăng cường chạy tàu tuyến Hà Nội - Hải Phòng phục vụ nhu cầu đi lại của người dân

(CLO) Để phục vụ nhu cầu đi lại của người dân dịp cao điểm vận tải cuối năm, ngành đường sắt tổ chức chạy hàng ngày nhiều tàu khách tuyến Hà Nội - Hải Phòng thay vì chỉ một đôi tàu như hiện nay.

Ngọt thơm hương mía Thọ Điền

(CLO) Nếu ai có dịp ghé thăm làng Thọ Điền (Vũ Quang, Hà Tĩnh), nếm thử mật mía nơi đây chắc hẳn sẽ không thể quên được cái vị ngọt sánh, thơm lừng với màu nâu đậm óng ánh đẹp mắt. Mỗi dịp giáp Tết, người dân Thọ Điền lại càng thêm rộn ràng, tất bật với công việc kết tinh vị ngọt dâng đời.

Arsenal chia tay cầu thủ thứ 4 ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông

(CLO) Nỗ lực thanh lý những người thừa, không còn nằm trong kế hoạch đang được BLĐ Arsenal thực hiện rất quyết liệt. Mới nhất là trung vệ Pablo Mari đã đầu quân cho đội bóng Udinese theo dạng cho mượn đến cuối mùa giải.

Lại bị “gọi tên” trong vụ án thuộc diện theo dõi của Ban chỉ đạo, Quốc Cường Gia Lai sẽ thế nào?

(CLO) Quốc Cường Gia Lai vừa bị đề nghị xem xét trách nhiệm trong vụ án liên quan đến Công ty Tân Thuận. Vụ án này đã được đưa vào diện Ban Chỉ đạo theo dõi, chỉ đạo.

NSƯT Xuân Bắc trải lòng về việc không tham gia Táo Quân sau gần 20 năm gắn bó

(CLO) Nam diễn viên cho biết anh buồn và cảm thấy trống trải khi vắng mặt trong chương trình đã gắn bó với mình 20 năm.

Giá Bitcoin hôm nay 21/1: Toàn thị trường đi xuống

(CLO) Tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường giảm mạnh xuống dưới 41.000 USD sau khi tăng trước đó trong ngày.

Kiểm tra ATTP hàng hóa nhập khẩu bảo đảm thuận lợi cho hoạt động sản xuất kinh doanh

(CLO) Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam yêu cầu Bộ Y tế phối hợp với các cơ quan liên quan báo cáo, đề xuất cụ thể với Thủ tướng Chính phủ về việc kiểm tra chất lượng, kiểm tra an toàn thực phẩm đối với hàng hóa nhập khẩu bảo đảm thuận lợi cho sản xuất kinh doanh và đúng quy định của pháp luật.

Tết đến gần, thưởng Tết vẫn... xa

(CLO) Chưa đầy 2 tuần nữa sẽ đến Tết Nguyên đán 2022, song thông tin về mức thưởng Tết ở nhiều doanh nghiệp vẫn chưa được công bố. Trong khi đó, người lao động phải chật vật trang trải vì kinh tế khó khăn sau một năm đầy biến động.