Điều chỉnh kích thước chữ

Cơ quan Trung ương Hội Nhà báo Việt Nam gặp mặt đầu xuân Canh Tý 2020

(CLO) Ngày 31/01 tại Tòa nhà Hội Nhà báo Việt Nam, Cơ quan Trung ương Hội Nhà báo Việt Nam đã tổ chức gặp mặt, chúc Tết cán bộ, nhân viên cơ quan nhân dịp đầu năm mới Canh Tý 2020.

Audio
Toàn cảnh buổi gặp mặt. Ảnh: Sơn Hải

Toàn cảnh buổi gặp mặt. Ảnh: Sơn Hải

Dự buổi gặp mặt có đồng chí Hồ Quang Lợi, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam; đồng chí Mai Đức Lộc, Phó Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam và toàn thể các đồng chí cán bộ, công nhân viên của Cơ quan TƯ Hội.

Đồng chí Hồ Quang Lợi, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam phát biểu tại buổi gặp mặt đầu xuân. Ảnh: Sơn Hải

Đồng chí Hồ Quang Lợi, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam phát biểu tại buổi gặp mặt đầu xuân. Ảnh: Sơn Hải

Trong không khí thân mật của buổi gặp mặt đầu xuân, đồng chí Hồ Quang Lợi, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam đã thay mặt đồng chí Thuận Hữu, Ủy viên TƯ Đảng, Tổng Biên tập báo Nhân Dân, Phó Trưởng ban Tuyên giáo TƯ, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam và các đồng chí lãnh đạo HNBVN gửi lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất tới toàn thể hội viên Hội Nhà báo Việt Nam cũng như cán bộ, công nhân viên Cơ quan TƯ Hội cùng gia đình một năm mới dồi dào sức khỏe, giàu năng lượng, gặp nhiều may mắn, hạnh phúc và thành công.

Các đồng chí lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm. Ảnh: Sơn Hải

Các đồng chí lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm. Ảnh: Sơn Hải

Đồng thời, đồng chí Hồ Quang Lợi đã điểm lại những công việc, nhiệm vụ và biểu dương những kết quả mà tập thể Cơ quan TƯ Hội và Hội Nhà báo Việt Nam đã đạt được trong năm 2019 - năm có nhiều sự kiện đặc biệt quan trọng của giới báo chí nói chung và của Hội Nhà báo Việt Nam nói riêng.

"Năm Canh tý 2020 sẽ là một năm tiếp tục có rất nhiều hoạt động sôi nổi của giới báo chí Việt Nam. Vì vậy, tôi rất mong tất cả cơ quan chúng ta bước vào năm mới với một tinh thần mới, với một khí thế mới và với một năng lượng sáng tạo mới để chúng ta hoàn thành tốt các công việc trong năm 2020" - Đồng chí Hồ Quang Lợi nhấn mạnh

Không chỉ vậy, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam mong muốn và kêu gọi tinh thần đoàn kết, đồng lòng, hợp lực, hợp tác và cố gắng của mỗi cá nhân và đơn vị trong cơ quan TƯ Hội cũng như các hội viên hội nhà báo trong cả nước...

Hoàng Huy - Sơn Hải