Điều chỉnh kích thước chữ

Công an Đồng Nai cần đặc biệt chú ý đến công tác bảo vệ an ninh trật tự đợt bầu cử

(CLO) Kiểm tra tại Công an Đồng Nai về nhiệm vụ bảo đảm an ninh trật tự, Trung tướng Trần Quốc Tỏ lưu ý Công an Đồng Nai cần đặc biệt chú ý đến công tác bảo vệ ANTT đợt bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp sắp tới, cần chủ động nắm tình hình và phải có đối sách kịp thời.

Audio

Ngày 22/4, Trung tướng Trần Quốc Tỏ, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng cùng đoàn công tác của Bộ Công an đã làm việc với Công an Đồng Nai về nhiệm vụ bảo đảm an ninh trật tự...

Thứ trưởng Bộ Công an Trần Quốc Tỏ phát biểu tại buổi làm việc.

Thứ trưởng Bộ Công an Trần Quốc Tỏ phát biểu tại buổi làm việc.

Tại buổi làm việc, Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ đánh giá cao và biểu dương kết quả các mặt công tác của Công an Đồng Nai thời gian qua. Đặc biệt là công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, công tác đảm bảo ANTT kỳ bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp sắp tới.

"Công an Đồng Nai cần đặc biệt chú ý đến công tác bảo vệ ANTT đợt bầu cử Quốc hội HĐND các cấp sắp tới, với những vấn đề nguy cơ, tiềm ẩn, Công an tỉnh cần chủ động nắm tình hình và phải có đối sách kịp thời", Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ đặc biệt lưu ý.

Thời gian tới, Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ đề nghị, với những vấn đề khách quan, Công an Đồng Nai cần tăng cường nắm bắt để chủ động phòng tránh; những vẫn đề thuộc về chủ quan, Công an Đồng Nai cần nhận thức rõ để cùng thống nhất với các Cục nghiệp vụ để khắc phục, tháo gỡ.

Với thực trạng trên địa bàn có đến 32 khu công nghiệp và từ đầu năm đến nay cũng đã xảy ra một số vụ đình công, lãn công trong công nhân, Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ lưu ý Công an Đồng Nai về vấn đề ANTT tại các khu công nghiệp.

"Tình hình tội phạm trên địa bàn đã cơ bản được đảm bảo, nhưng vấn nạn cờ bạc trong dân và tình trạng trộm cắp cũng cần được chú ý", Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ nói.

Đối với công tác nhập dữ liệu dân cư, Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ đề nghị lãnh đạo, chỉ huy các đơn vị trong Công an Đồng Nai cần dành sự chia sẻ, động viên nhiều hơn với cán bộ chiến sỹ trực tiếp làm để tránh xảy ra sai sót.

Về công tác tham mưu, Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ nhấn mạnh: "Công an Đồng Nai cần quán triệt sâu sắc rằng đây là tham mưu cho việc lãnh đạo, chỉ đạo, chỉ huy, điều hành trong lực lượng Công an các cấp. Đồng thời, tham mưu là tham mưu đối nội, đối ngoại và tham mưu về trực chiến, chỉ huy nên phải tham mưu đúng, tham mưu trúng và tham mưu kịp thời".

Đối với công tác nghiên cứu khoa học, Trung tướng Trần Quốc Tỏ cũng lưu ý Công an Đồng Nai cần nhận thức rõ việc nghiên cứu khoa học là để phục vụ công tác nghiệp vụ.

PV

 
 
Tin mới
Cái kết buồn của hàng loạt tỷ phú hàng đầu Trung Quốc

(CLO) Việc bắt giữ hai lãnh đạo cao nhất của HNA Group diễn ra khi có nhiều đồn đoán xoay quanh việc liệu Bắc Kinh có cứu trợ một gã khổng lồ đang gặp khó khăn khác là Evergrande hay không?

Ford Expedition 2022 ra mắt với loạt nâng cấp đáng giá

(CLO) Hãng xe Ford vừa giới thiệu Expedition 2022 phiên bản nâng cấp mới. Ford Expedition 2022 được đổi mới về thiết kế ngoại thất mang thiết kế mạnh mẽ và cá tính.

Đồng hồ thông minh Xiaomi Watch Color 2 ra mắt: Pin lên đến 12 ngày, giá 3.5 triệu đồng

(CLO) Tại Trung Quốc, hãng Xiaomi vừa giới thiệu một mẫu đồng hồ thông minh có tên là Xiaomi Watch Color 2. Đây là một mẫu smartwatch khá đáng mua trong phân khúc giá trên 3 triệu đồng.

Thị trường chứng khoán hôm nay 28/9: Xuất hiện nhịp hồi phục

(CLO) Theo công ty chứng khoán, thị trường có thể sẽ xuất hiện nhịp hồi phục trong phiên hôm nay và VN-Index có thể biến động trong vùng 1.327 - 1.340 điểm.

Cặp đôi Dũng - Diệp trong Hương vị tình thân khiến khán giả ức chế

(CLO) Diệp (Bích Ngọc) từng bị Dũng (Sỹ Hưng) chê cười vì ngoại hình khi mới gặp mặt, sau khi phẫu thuật thẩm mỹ trở nên xinh đẹp cô vẫn yêu Dũng. Một lần nữa, Diệp lại chịu sỉ nhục nhưng lại chấp nhận tha thứ cho bạn trai sau những lời đường mật.

Sẽ công bố số liệu về dự kiến công suất nguồn điện được huy động của ngày hôm sau

(CLO) Trung tâm Điều độ Hệ thống điện Quốc gia (A0) sẽ công bố vào cuối giờ chiều hàng ngày số liệu về dự kiến công suất nguồn điện được huy động của ngày hôm sau theo từng loại hình nguồn điện vào các thời điểm: thấp điểm trưa và cao điểm chiều-tối.

Bộ Giao thông Vận tải: Không giảm giá dịch vụ đăng kiểm xe cơ giới

(CLO) Do các Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới trên toàn quốc cũng đang chịu những ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19 nên Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) thống nhất với kiến nghị của Cục Đăng kiểm Việt Nam về việc không giảm giá dịch vụ đăng kiểm xe cơ giới.

Dự báo thời tiết 28/9: Cả nước ngày nắng, chiều tối có mưa

(CLO) Theo Trung tâm khí tượng thủy văn Quốc gia dự báo thời tiết 28/9: Bắc Bộ, Trung Bộ ngày nắng; Tây Nguyên và Nam Bộ nắng gián đoạn. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

TP. HCM: Nhiều quận, huyện bị

(CLO) Nhiều quận, huyện tại TP. HCM đã yêu cầu F0 phải đi cách ly tập trung mặc dù đáp ứng điều kiện và có nguyện vọng cách ly tại nhà gây bức xúc cho người dân, đồng thời còn gây tâm lý hoang mang, lo lắng cho F0.