Điều chỉnh kích thước chữ

Đảng bộ cơ quan Báo Hải Phòng tổ chức đại hội lần thứ 11, nhiệm kỳ 2020-2025

(CLO) Ngày 7/6, Đảng bộ cơ quan Báo Hải Phòng tổ chức đại hội lần thứ 11, nhiệm kỳ 2020-2025.

Phát biểu tại đại hội, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan thành phố Phạm Xuân Thanh chúc mừng những thành tích đạt được của Đảng bộ Báo Hải Phòng trong nhiệm kỳ qua và đánh giá cao công tác chuẩn bị đại hội với tinh thần trách nhiệm, chặt chẽ, nghiêm túc, đúng nguyên tắc, quy định, quy chế, tạo sự đoàn kết, dân chủ trong toàn Đảng bộ.

Các thành viên Ban Chấp hành Đảng bộ Báo Hải Phòng nhiệm kỳ 2020-2025 nhận hoa chúc mừng từ các đồng chí lãnh đạo. Ảnh: baohaiphong.

Các thành viên Ban Chấp hành Đảng bộ Báo Hải Phòng nhiệm kỳ 2020-2025 nhận hoa chúc mừng từ các đồng chí lãnh đạo. Ảnh: baohaiphong.

Trong đó, Đại hội thống nhất đánh giá: Nhiệm kỳ 2015-2020, Đảng bộ Báo Hải Phòng tập trung đổi mới, nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền trên các ấn phẩm, bảo đảm đúng tôn chỉ mục đích, định hướng, với các tiêu chí "đúng", "trúng", "hay", bám sát các sự kiện chính trị, thành tựu của đất nước và thành phố. Đảng bộ chú trọng lãnh đạo, chỉ đạo, làm tốt nhiệm vụ kinh tế báo chí, phát hành, quảng cáo.

Đặc biệt, được sự quan tâm, tạo điều kiện của Thành ủy, Báo Hải Phòng thực hiện cấp Báo Hải Phòng hằng ngày tới các đảng viên 45 năm tuổi Đảng trở lên, là 1 trong 3 tờ báo Đảng có số lượng phát hành lớn nhất cả nước hiện nay. Liên tục các năm trong nhiệm kỳ, Đảng bộ Báo Hải Phòng đều được công nhận đảng bộ trong sạch vững mạnh.

Công tác xây dựng Đảng được quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo thường xuyên, sâu sát, quyết liệt, kịp thời, có nhiều sáng tạo, cách làm hay được cấp trên ghi nhận.

Ngoài ra, trong nhiệm kỳ 2020-2025 đặt ra yêu cầu, thách thức, nhưng cũng là thời cơ đối với Đảng bộ cơ quan Báo Hải Phòng, cơ quan xung kích trên mặt trận tuyên truyền, bám sát sự phát triển của thành phố.

Theo đó, công tác tuyên truyền trên các ấn phẩm của Báo Hải Phòng cần tiếp tục đổi mới, không chỉ “đúng, trúng, hay” mà cần “hiệu quả”.

Do đó, Đảng ủy Báo Hải Phòng cần tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo, chỉ đạo, xây dựng quy chế làm việc; xây dựng và ban hành các Nghị quyết chuyên đề để thực hiện tốt 3 khâu đột  phá đã đề ra; tăng cường kiểm tra, giám sát, chủ động thực  hiện quy hoạch, đào tạo, xây dựng đội ngũ cán bộ, biên tập viên, phóng viên đáp ứng yêu cầu mới.

Đại hội đã bầu 7 đồng chí tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ cơ quan Báo Hải Phòng, nhiệm kỳ 2020-2025; bầu 2 đại biểu chính thức, 1 đại biểu dự khuyết dự Đại hội 6 Đảng bộ Khối các cơ quan thành phố.

PV

 
 
Tin mới
Bộ Công an nói gì về đơn tố cáo nghệ sĩ làm từ thiện?

(CLO) Theo đại diện Cục trưởng Cảnh sát hình sự (Bộ Công an), hiện đơn vị đang cho lực lượng rà soát tại các địa phương xem có nhận được các đơn từ, thông tin phản ánh nêu trên hay không.

Thanh Hoá: Quản lý chặt chẽ, tránh thất thoát ngân sách, lãng phí tài nguyên

(CLO) Thường trực HĐND tỉnh Thanh Hoá cho biết, sẽ tăng cường giám sát việc thực hiện quản lý Nhà nước về cấp phép, thăm dò, khai thác và sử dụng khoáng sản làm vật liệu xây dựng trên địa bàn huyện Nông Cống và thị xã Nghi Sơn từ năm 2018 đến nay.

Tổng công ty Dược Việt Nam (DVN) chi tạm ứng cổ tức năm 2020 bằng tiền tỷ lệ 4%

(CLO) Dự kiến, với 237 triệu cổ phiếu đang lưu hành, Vinapharm sẽ chi gần 95 tỷ đồng trả cổ tức đợt này cho cổ đông.

Giá xăng dầu hôm nay 23/9: Bật tăng 2,5% do nhu cầu nhiên liệu phục hồi

(CLO) Giá hai loại dầu thô đều tăng 2,5% sau khi báo cáo cho thấy tồn kho dầu thô của Mỹ giảm và nhu cầu nhiên liệu đã phục hồi lên mức trước đại dịch.

Nguyên Hà ra mắt MV

(CLO) MV "Đã bao lâu" có sự tham gia của dàn đồng ca là những y bác sĩ cùng các bạn sinh viên, tình nguyện viên nơi tuyến đầu chống dịch và tất cả đều được thu trực tiếp 100% qua điện thoại di động.

Tình trạng lây nhiễm COVID-19 hiện đang cao nhất ở trẻ từ 12 đến 15 tuổi

(CLO) Giám đốc Y tế của Anh Chris Whitty cho biết hôm thứ Tư (22/9) rằng tình trạng lây nhiễm COVID-19 hiện đang cao nhất ở trẻ từ 12 đến 15 tuổi và dự báo hầu như tất cả trẻ em chưa được tiêm phòng sẽ bị nhiễm bệnh vào một thời điểm nào đó.

Sáng 23/9, Việt Nam ghi nhận hơn 487.200 ca bệnh COVID-19 được chữa khỏi

(CLO) Đến sáng 23/9, Việt Nam đã ghi nhận tổng cộng 718.963 ca mắc COVID-19, trong đó hơn 487.200 ca bệnh đã được chữa khỏi.

Giá Bitcoin hôm nay 23/9: Thị trường dần hồi phục

(CLO) Tiền điện tử nói chung đang tăng trở lại khi các nhà giao dịch kỳ vọng nhiều biến động hơn. Hiện Bitcoin giao dịch ở mức 43.400 USD.

Cuộc sống hồi sinh nơi lán trại gần 300 công nhân xây dựng

(CLO) Sau mấy ngày được đi thì làm trở lại, cuộc sống của những người công nhân xây dựng đã trở lại bình thường. Trước đó khi phải thực hiện giãn cách xã hội, cả ngày họ chỉ quanh quẩn trong không gian chật hẹp, hết ăn uống, ngủ nghỉ đọc báo, lướt Facebook để "giết thời gian".