Điều chỉnh kích thước chữ

Đề xuất dỡ phong tỏa Bệnh viện Đà Nẵng từ 16 giờ chiều nay

(CLO) Lãnh đạo bệnh viện Đà Nẵng đã có đề xuất về việc dỡ phong tỏa từ 16 giờ chiều nay (25/8) và hiện đang chờ quyết định của Ban chỉ đạo phòng chống dịch Thành phố Đà Nẵng.

Bệnh viện Đà Nẵng dự kiến dỡ phong tỏa từ 16 giờ chiều nay. Ảnh: TL.

Bệnh viện Đà Nẵng dự kiến dỡ phong tỏa từ 16 giờ chiều nay. Ảnh: TL.

Liên quan đến công tác phòng, chống dịch COVID-19, trước đó, từ 0 giờ ngày 28/7, Đà Nẵng đã quyết định phong tỏa Bệnh viện Đà Nẵng, Bệnh viện C Đà Nẵng, Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi chức năng và khu dân cư xung quanh để tập trung phòng, chống dịch COVID-19.

Hiện, Bệnh viện C Đà Nẵng và Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi chức năng lần lượt được dỡ phong tỏa. Riêng Bệnh viện Đà Nẵng tiếp tục áp dụng biện pháp cách ly y tế từ 0 giờ ngày 11/8, do tiếp tục phát hiện ca nhiễm COVID-19 mới.

Theo bác sĩ Lê Đức Nhân, Giám đốc Bệnh viện Đà Nẵng, sau khi phong tỏa, bệnh viện thực hiện đúng yêu cầu của Sở Y tế khẩn trương di chuyển bệnh nhân còn lại tại Bệnh viện Đà Nẵng để làm sạch, khử trùng khử khuẩn. Mục tiêu là giúp bệnh viện sớm đủ điều kiện theo quy định để tiếp nhận khám, chữa bệnh cho người dân.

Sau khi đủ thời gian cách ly, bệnh viện Đà Nẵng đã có đề xuất về việc dỡ phong tỏa và hiện đang chờ quyết định của Ban chỉ đạo phòng chống dịch Thành phố Đà Nẵng.

Bác sĩ Lê Đức Nhân cho biết, bệnh viện cũng đang lên kế hoạch đón bệnh nhân theo từng giai đoạn sau khi mở cửa trở lại để đảm bảo phòng, chống dịch COVID-19.

Mộc Lan

 
 
Tin mới
'Thương ngày nắng về' tập 9: Trang bị nhân viên nói xấu

(CLO) Trong khi chờ đợi Trang chưa đến, anh chàng trợ lý Việt bóc mẽ sếp đã ngoài 30 tuổi nhưng chưa có lấy một mảnh tình vắt vai. Điều này cũng có nghĩa là cô còn "nguyên đai nguyên kiện".

Bắt giữ “ông trùm” đường dây mua bán ma túy mang biểu tượng Mercedes tại TP.HCM

(CLO) Trần Huỳnh Vũ (28 tuổi, quê Đồng Tháp) móc nối với các “ông trùm” ở Campuchia lập đường dây vận chuyển ma túy in logo Mercedes về Việt Nam tiêu thụ.

“Phố trong làng” tập 17: Ngọc rủ cùng Nam đi chơi

(CLO) Ngọc muốn giới thiệu Đà Lạt thu nhỏ của xã Tân Xuân với Nam. Cô cho biết, hiện tại cô cũng hơi ít bạn vì bạn cấp 3 cũng chồng con hết rồi.

Sạt lở nghiêm trọng, khiến ít nhất 3 xã vùng núi Quảng Nam bị cô lập

(CLO) Ngày 1/12, ông Thái Hoàng Vũ - Chủ tịch UBND huyện Bắc Trà My, Quảng Nam cho biết trên địa bàn vừa xảy ra một vụ sạt lở núi khiến ít nhất 3 xã bị cô lập hoàn toàn.

4 cơ quan Trung ương công bố quyết định điều động, bổ nhiệm nhân sự

(CLO) Viện KSND tối cao, Bộ Thông tin và Truyền thông, Tổng cục Dự trữ, Tổng cục Thống kê vừa tổ chức công bố và trao các quyết định về công tác cán bộ.

Đề xuất chuyển hồ sơ phạt nguội vi phạm giao thông về địa phương

(CLO) Cục Cảnh sát giao thông (CSGT) đề xuất chuyển hồ sơ phạt nguội về địa phương để giải quyết, tránh tình trạng người vi phạm phải đi lại hàng trăm km đến nơi bị phát hiện vi phạm để làm việc.

44 ca nhiễm biến thể Omicron ở châu Âu đều không triệu chứng, Hy Lạp phạt nặng người chưa tiêm vắc xin

(CLO) Liên minh châu Âu (EU) ghi nhận ít nhất 44 trường hợp được xác nhận nhiễm biến thể Omicron ở 11 quốc gia, tất cả người bệnh đều nhẹ hoặc không triệu chứng.

Đỗ Thị Hà khoe vóc dáng quyến rũ trong loạt ảnh bikini

(CLO) Ngày 30/11, Hoa hậu Đỗ Thị Hà lần đầu chia sẻ những hình ảnh mặc bikini nóng bỏng của mình, được chụp trên bờ biển Puerto Rico.

Từ 1/1/2022, xử phạt nghiêm xe không lắp camera giám sát hành trình

(CLO) Bộ GTVT vừa yêu cầu lực lượng liên quan lên kế hoạch xử lý xe ô tô kinh doanh vận tải không lắp camera giám sát hành trình, để bắt đầu xử phạt từ ngày 1/1/2022, thay vì tiếp tục lùi thời hạn lắp đặt theo kiến nghị của phía doanh nghiệp.