Điều chỉnh kích thước chữ

Đoàn báo chí quốc tế đến từ 8 quốc gia khảo sát du lịch tại Nghệ An

(CLO) Ngày 7/9, đoàn báo chí quốc tế đã đến khảo sát tuyến điểm du lịch Nghệ An. Tham gia đoàn có nhiều nhà báo đến từ 8 quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ, Đức, Philippines, Nga, Ấn Độ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Áo.

Audio

Trong khuôn khổ Hội chợ Du lịch quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh 2019, Sở Du lịch TP Hồ Chí Minh đã tổ chức đoàn Báo chí quốc tế đến khảo sát sản phẩm du lịch, dịch vụ du lịch tại một số tỉnh thành có tiềm năng du lịch hấp dẫn trong cả nước.

Ngành du lịch Nghệ An chào đón Đoàn báo chí quốc tế đến với Nghệ An tại Cảng hàng không Vinh. Ảnh: Thành Cường

Ngành du lịch Nghệ An chào đón Đoàn báo chí quốc tế đến với Nghệ An tại Cảng hàng không Vinh. Ảnh: Thành Cường

Nhân dịp này, UBND tỉnh Nghệ An đã có lời mời đoàn báo chí quốc tế đến thăm, khảo sát tuyến điểm ở địa phương. Tham gia đoàn báo chí quốc tế đến Nghệ An có nhiều phóng viên, nhà báo đến từ 8 quốc gia, bao gồm Thổ Nhĩ Kỳ, Đức, Philippines, Nga, Ấn Độ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Áo.

Tỉnh Nghệ An mong muốn, qua chuyến khảo sát này, các phóng viên của các hãng báo chí lớn trên thế giới sẽ có những bài viết chất lượng, quảng bá các sản phẩm du lịch của địa phương đến bè bạn năm châu. Qua đó, du lịch Nghệ An sẽ mở rộng thị trường khách du lịch quốc tế.

Chuyến khảo sát của đoàn báo chí quốc tế diễn ra trong 2 ngày 07/9-8/9. Trong ngày 07/9, Đoàn đã đến khảo sát tại Khu di tích lịch sử quốc gia đặc biệt Kim Liên (Nam Đàn), Vườn quốc gia Pù Mát, Thác Khe Kèm, Khu du lịch sinh thái cộng đồng Bản Khe Rạn (Con Cuông) và tìm hiểu văn hóa ẩm thực, giao lưu văn hóa văn nghệ với đồng bào dân tộc Thái tại đây.

PV