Điều chỉnh kích thước chữ

Hoa hậu Thế giới Priyanka Chopra gia nhập Victoria's Secret

(CLO) Hãng nội y Victoria's Secret vừa ký hợp đồng với Priyanka Chopra - Hoa hậu Thế giới 2001 - với nỗ lực gây dựng lại thương hiệu sau hàng loạt bê bối tình dục, xem thường phụ nữ trong quá khứ.

Audio

Victoria's Secret sau một thập kỷ gây tiếng vang, đã bị quay lưng vì loạt bê bối. Năm 2018, Giám đốc tiếp thị Ed Razek rời công ty sau tuyên bố không tuyển mẫu ngoại cỡ và chuyển giới. Chủ tịch kiêm CEO Les Wexner cũng từ chức sau loạt bê bối liên quan đến kẻ ấu dâm.

Sau bình luận gây tranh cãi của Ed Razek, show Victoria's Secret Fashion Show nổi tiếng chính thức bị hủy bỏ. Hiện, Victoria's Secret nỗ lực lấy lại tên tuổi sau khi thay máu nhân sự.

Theo đó, trong chiến dịch làm mới và vực dậy thương hiệu, Priyanka Chopra sẽ là một trong 3 người phát ngôn mới của hãng Victoria's Secret.

"Victoria's Secret đang khởi động lại, bỏ qua các mẫu áo mỏng manh, giới thiệu bộ sưu tập mới phù hợp với nhiều dạng cơ thể. Điều này quyết định tương lai của thương hiệu khổng lồ về đồ lót", tờ Page Six đưa tin.

Priyanka Chopra sinh năm 1982 và đăng quang Hoa hậu Thế giới 2000.

Priyanka Chopra sinh năm 1982 và đăng quang Hoa hậu Thế giới 2000.

Cùng với việc công bố người phát ngôn mới, Victoria's Secret tung ra hai dự án mới là The VS Collective và The Victoria's Secret Global Fund for Women's Cancers.

Cụ thể, VS Collective có sự góp mặt của Priyanka Chopra nhằm truyền cảm hứng cho sự thay đổi tích cực. Chiến dịch này được khởi động sau gần 2 năm hãng này xóa sổ thương hiệu Victoria's Secret Angel (Thiên thần Victoria's Secret) sau show diễn tháng 11/2019 vì hứng chịu nhiều chỉ trích do phân biệt đối xử các người mẫu có thân hình và trình độ khác nhau. 

The Victoria's Secret Global Fund for Women's Cancers dự kiến sẽ quyên góp khoảng 5 triệu USD (khoảng 115 tỷ) mỗi năm nhằm giải quyết sự bất bình đẳng về chủng tộc và giới tính, đồng thời mở ra những sáng kiến ​​mới giúp cải thiện thu nhập cho những phụ nữ mắc ung thư.

Khánh Ngọc