Điều chỉnh kích thước chữ

Hứa hẹn nhiều bất ngờ, thú vị trong “Không giới hạn - Sasuke Việt Nam” mùa 4

(CLO) Phát sóng vào 12h ngày thứ Bảy hàng tuần, bắt đầu từ ngày 18/8, trên kênh VTV3, chương trình “Không giới hạn - Sasuke Việt Nam” mùa 4 với nhiều đổi mới, hứa hẹn mang tới cho khán giả truyền hình nhiều điều bất ngờ và thú vị.

leftcenterrightdel
Một thử thách đối với thí sinh tham dự "Không  giới hạn- Sasuke Việt Nam" mùa thứ 3. Ảnh: TL
Vượt qua vòng tuyển chọn, hơn 150 thí sinh trong nước và quốc tế đã giành quyền tham dự vòng chung kết Không giới hạn - Sasuke Việt Nam mùa 4.

Không giới hạn - Sasuke Việt Nam  mùa 4 có 49 thí sinh nước ngoài tham gia vòng chung kết. Họ là các thí sinh từng thử sức với cuộc thi Sasuke trên thế giới và cả ở Việt Nam. Bên cạnh đó, điểm khác biệt ở Sasuke Việt Nam mùa 4 là sự tăng đáng kể các chiến binh nữ tham gia vòng chung kết với 10 chiến binh. Ở vòng 1, mỗi tập sẽ có sự góp mặt của 1 thí sinh nữ.

Ngay từ vòng 1, Không giới hạn - Sasuke Việt Nam mùa 4 đã có sự thay đổi luật chơi. Tại chặng 1A, bên cạnh các thử thách đã xuất hiện ở mùa trước (Nhảy 4 bước, Ôm trụ, Người nhện nhảy, Trượt vòng, Bám lưới) sẽ có thêm thử thách Cầu quay. Chặng 1B sẽ có thêm phần thi Thang lưới cùng với Nhảy 4 bước, Ôm trụ, Cầu nhím, Tazan đu dây, Tiều phu về đích. Sự xuất hiện của những bài thi mới này đòi hỏi sự nỗ lực của các chiến binh ngay từ vòng đầu tiên.

leftcenterrightdel
 Lên xà - một trong những thử thách đầu tiên dành cho thí sinh vòng loại tham dự "Không giới hạn- Sasuke Việt Nam" mùa 4. Ảnh: TL
Bên cạnh sự thay đổi luật chơi, Không giới hạn - Sasuke Việt Nam mùa 4 sẽ trao thưởng cho người chơi xuất sắc nhất ở cuối mỗi trận đấu. Những phần quà ý nghĩa này giúp khích lệ tinh thần của các chiến binh trong các vòng thi tiếp theo.

Hai người dẫn chính của Không giới hạn - Sasuke Việt Nam mùa 4 là MC Thành Trung và Minh xù, đồng hành cùng họ trong mỗi tập sẽ là 1 MC khách mời. Ca sĩ Hải Yến Idol, MC Quốc Bảo, MC Liêu Hà Trinh, diễn viên Nam Thư, ca sĩ Miko Lan Trinh và nhiều nghệ sĩ khác sẽ lần lượt xuất hiện trong chương trình năm nay.

Với hình thức thi đấu mới lạ, gay cấn cùng những thử thách mới và dàn khách mời ấn tượng, Không giới hạn - Sasuke Việt Nam mùa 4 hy vọng sẽ tiếp tục lôi cuốn khán giả truyền hình.

PV