Điều chỉnh kích thước chữ

Kanye West nói bị nhiễm Covid-19 và không còn ủng hộ Trump

(CLO) Trong cuộc phỏng vấn dài 4 giờ với Forbes hôm thứ Ba vừa qua, rapper Kanye West cho biết mình bị nhiễm Covid-19 và không còn ủng hộ Trump.

Sự kiện: Kanye West

Kanye West nói bị nhiễm Covid-19 và không còn ủng hộ Trump. Ảnh: Skynews

Kanye West nói bị nhiễm Covid-19 và không còn ủng hộ Trump. Ảnh: Skynews

West, người vốn bị chỉ trích vì trước đây ủng hộ Tổng thống Mỹ Trump, mới đây chia sẻ rằng anh đã hoàn toàn mất niềm tin vào 'vị tổng tư lệnh'.

Tác giả bài hát "Closed on Sunday" đã đề cập đến các báo cáo vào tháng 6 rằng Trump đã nhanh chóng được chuyển đến một hầm ngầm tại Nhà Trắng khi các cuộc biểu tình về sự bất công chủng tộc và sự tàn bạo của cảnh sát diễn ra tại đây.

Bình luận của West được đưa ra sau khi anh này tuyên bố sẽ ra tranh cử tổng thống, mặc dù đã bỏ lỡ thời hạn bỏ phiếu ở một số bang.

West nhấn mạnh với Forbes rằng cuộc tranh cử của mình không phải là một cuộc đóng thế công khai và nói rằng anh không có vấn đề gì với ý kiến cho rằng cuộc tranh cử của anh có khả năng lấy phiếu bầu từ ứng cử viên Dân chủ Joe Biden và hỗ trợ cho việc tái tranh cử của Trump.

"Tôi không nói Trump theo cách của tôi, ông ấy có thể là một phần trong cách của tôi. Và Joe Biden? Làm ơn đi nào, làm ơn," bài phỏng vấn trích lời West. "Bạn biết không? Obama đặc biệt. Trump đặc biệt. Chúng tôi nói Kanye West là đặc biệt. Nước Mỹ cần những người đặc biệt dẫn đầu. Bill Clinton? Đặc biệt. Joe Biden không đặc biệt."

Một trong những lý do khiến ngôi sao này tin rằng anh ta sẽ có thể nhận được lá phiếu mặc dù bỏ lỡ thời hạn nộp đơn là vì Covid-19 - một căn bệnh mà anh ta nói rằng anh ta mắc phải vào tháng Hai.

"Ớn lạnh, run rẩy trên giường, tắm nước nóng, nhìn vào các video cho tôi biết tôi phải làm gì để vượt qua nó", West nói về thời gian đó.

Không rõ liệu West đã từng được xét nghiệm virus hay kháng thể hay chưa và anh ta nói rằng anh ta đang cầu nguyện cho việc chữa trị, mặc dù anh ta nghi ngờ về tương lai của một loại vắc-xin.

"Chúng ta cầu nguyện. Chúng ta cầu nguyện cho sự tự do", West, người năm ngoái đã vứt bỏ album "Jesus Is King" và nói về sự thức tỉnh tâm linh của mình. "Đó là tất cả về Chúa. Chúng ta cần ngừng làm những việc khiến Chúa phát điên."

Mai Bùi