Điều chỉnh kích thước chữ

Khách sạn Mường Thanh Grand Cửa Lò vinh dự được Hội Nhà báo Việt Nam chọn là nơi tổ chức Hội nghị tổng kết

(CLO) Từ ngày 15-17/4/2018, tại thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An đã diễn ra Hội nghị toàn quốc tổng kết công tác Hội và Thi đua, khen thưởng năm 2017, triển khai nhiệm vụ công tác năm 2018. Khách sạn Mường Thanh vinh dự được Hội Nhà báo Việt Nam chọn làm địa điểm tổ chức hội nghị quan trọng này.

Báo Công luận
 

Chủ đề trọng tâm xuyên suốt của Hội nghị là: “Nghiêm túc thực hiện tốt Luật Báo chí 2016; 10 điều Quy định đạo đức nghề nghiệp của người làm báo Việt Nam; Nghị quyết Đại hội X Hội Nhà báo Việt Nam; Các cấp Hội tiến hành tổng kết 15 năm thực hiện Chỉ thị 37-CT/TƯ ngày 18/3/2004 của Ban Bí thư gắn với việc rà soát chất lượng hoạt động của tổ chức Hội; Tăng cường công tác giáo dục, bồi dưỡng tư tưởng, bản lĩnh chính trị, nghiệp vụ cho đội ngũ người làm báo”.

Trong 3 ngày diễn ra hội nghị, các đại biểu đã bàn thảo nhiều vấn đề quan trọng, xác định rõ những khó khăn, thách thức từ thực tiễn hoạt động báo chí, hoạt động Hội hiện nay, từ đó đề ra các giải pháp để xây dựng củng cố tổ chức Hội vững mạnh, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ Hội các cấp, đáp ứng yêu cầu thực hiện nhiệm vụ đặt ra trong tình hình mới.

Bên cạnh đó, các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương cũng đóng góp nhiều ý kiến tâm huyết, trách nhiệm nhằm phát huy vai trò, trách nhiệm của báo chí đóng góp chung vào sự phát triển của quê hương, đất nước.

Báo Công luận

Theo đại diện Mường Thanh Cửa Lò, khách sạn tự hào là địa điểm được Hội Nhà báo Việt Nam lựa chọn là nơi dừng chân, qua đó đã cho thấy được sự tin tưởng của các nhà báo đối với các dịch vụ của Mường Thanh Cửa Lò nói riêng và Tập đoàn Mường Thanh nói chung.

Mường Thanh Cửa Lò là một trong chuỗi 53 khách sạn và dự án khách sạn thuộc Tập đoàn khách sạn Mường Thanh. Với hệ thống phòng nghỉ đạt tiêu chuẩn 4 sao, Mường Thanh Cửa Lò đã và đang cung cấp dịch vụ lưu trú, dịch vụ hội nghị và giải trí chuyên nghiệp, chất lượng cao.

Theo ông Đinh Quốc Thắng, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Mường Thanh, là một doanh nghiệp sở hữu chuỗi khách sạn tư nhân lớn và rất nhiều dự án bất động sản trải dài trên mảnh đất hình chữ S, Tập Đoàn Mường Thanh là một trong đơn vị tiếp xúc thường xuyên với truyền thông và báo chí. Do vậy, ở góc độ Doanh nghiệp, ông Thắng cũng chia sẻ nhiều khó khăn mà Doanh nghiệp vấp phải. 


Tập đoàn Mường Thanh luôn mong muốn đồng hành cùng các nhà báo, truyền tải thông tin đúng đắn, đa chiều tới mọi độc giả.

 
Tập đoàn Mường Thanh luôn đi đầu trong việc khai thác các tiềm năng du lịch, BĐS, thậm chí tại các địa phương còn khó khăn như Con Cuông, Lý Sơn, Mộc Châu, Diễn Châu ... Chính vì thế, Mường Thanh vinh dự là nơi đón tiếp các đoàn đại biểu cao cấp của Đảng, Nhà nước và Chính phủ trong và ngoài nước khi công tác tại địa phương.

 

P.V

ngocthanh