Điều chỉnh kích thước chữ

Khánh thành Trung tâm báo chí TP. HCM

(CLO) Chiều 5/5, UBNDTP. Hồ Chí Minh chính thức khánh thành Trung tâm báo chí TP.HCM, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM Từ Lương, được bổ nhiệm kiêm nhiệm chức vụ Giám đốc Trung tâm báo chí TP.HCM.

Báo nói Công luận

Trung tâm báo chí TP.HCM được thành lập theo Quyết định của UBND TP.HCM ngày 18/3/2019, có chức năng cung cấp dịch vụ báo chí. Trung tâm nằm ở số 255 đường Trần Hưng Đạo, phường Cô Giang, quận 1.

Trung tâm báo chí với thiết kế hiện đại, trang bị đầy đủ trang thiết bị tác nghiệp, có kinh phí xây dựng gần 35 tỷ đồng.

Phía trong Trung tâm báo chí TP. HCM

Phía trong Trung tâm báo chí TP. HCM

Nơi đây sẽ tạo điều kiện phục vụ tốt nhất, thuận lợi nhất cho các cơ quan báo chí của TP.HCM, Trung ương, các báo địa phương và đại diện các cơ quan báo chí quốc tế thường trú trên địa bàn TP. Là đầu mối kết nối giữa lãnh đạo các cấp của TP. HCM và các cơ quan chức năng để cung cấp thông tin một cách nhanh chóng, chính xác về các hoạt động của thành phố trên những lĩnh vực, đến các cơ quan báo chí.

Đây cũng là nơi tổ chức các cuộc họp báo, sự kiện báo chí, truyền thông. Tổ chức các hội nghị, hội thảo, triển lãm và các sự kiện. Hợp tác với các cơ quan báo chí trong và ngoài nước trong lĩnh vực báo chí và truyền thông. Hợp tác, đào tạo, bồi dưỡng ngắn hạn và trung hạn nghiệp vụ truyền thông...

Phòng họp báo

Phòng họp báo

Tại lễ khánh thành Trung tâm báo chí TP.HCM, ông Dương Anh Đức, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM đã trao quyết định bổ nhiệm ông Từ Lương, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM, kiêm nhiệm chức vụ Giám đốc Trung tâm báo chí TP.HCM.

Ông Từ Lương nhận quyết định bổ nhiệm làm Giám đốc Trung tâm báo chí TP.HCM. Ảnh: Hoàng Giang

Ông Từ Lương nhận quyết định bổ nhiệm làm Giám đốc Trung tâm báo chí TP.HCM. Ảnh: Hoàng Giang

Ông Từ Lương năm nay 41 tuổi, quê Hà Nội. Ông có trình độ chuyên môn là thạc sĩ báo chí, nghiên cứu sinh xây dựng Đảng và chính quyền nhà nước. Trình độ lý luận là cao cấp chính trị.

Ông Từ Lương được bổ nhiệm chức Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM vào tháng 11/2018.

Hoàng Tuấn