Muôn màu cảm xúc với Hội thao ngành Kiểm sát nhân dân "Cúp Báo Bảo vệ pháp luật" lần thứ XII

(CLO) Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi, chiều 8/7, tại Cung Thể thao Tiên Sơn (phường Hòa Cường Bắc, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng), Hội thao ngành Kiểm sát nhân dân "Cúp Báo Bảo vệ pháp luật" lần thứ XII đã kết thúc thành công tốt đẹp.

Phát biểu tại Lễ bế mạc Hội thao, đồng chí Nguyễn Trọng Thao, Phó Giám đốc Sở Văn hoá và Thể thao (VH-TT) TP Đà Nẵng khẳng định, Hội thao ngành Kiểm sát nhân dân (KSND) “Cúp Báo Bảo vệ pháp luật” lần thứ XII đã diễn ra thành công tốt đẹp.

muon mau cam xuc voi hoi thao nganh kiem sat nhan dan cup bao bao ve phap luat lan thu xii hinh 1

Các đại biểu tham dự Lễ bế mạc Hội thao

Bài liên quan

Khai mạc Hội thao ngành Kiểm sát nhân dân "Cúp Báo Bảo vệ pháp luật" lần thứ XII

Hơn 700 vận động viên tham dự hội thao ngành Kiểm sát nhân dân "Cúp Báo Bảo vệ pháp luật" lần thứ XII

Sau 2 ngày thi đấu quyết liệt, sôi động, hào hứng, đầy kịch tính với tinh thần học hỏi, giao lưu nhưng không kém phần chuyên nghiệp như một giải đấu thể thao tầm cỡ quốc gia, chắc chắn sẽ còn đọng lại mãi trong mỗi vận động viên, thành viên các đoàn tham dự.

Đồng chí Phó Giám đốc Sở VH-TT Nguyễn Trọng Thao cho biết, là một trong những đơn vị phối hợp tổ chức Hội thao, Sở VH-TT thành phố rất vinh dự nhận thấy sự phối hợp chặt chẽ, bài bản của Ban tổ chức và các đơn vị liên quan để Hội thao diễn ra thành công.

Mặc dù đây là một hoạt động thể thao phong trào nhưng các vận động viên của ngành KSND đã thi đấu rất chuyên nghiệp, cống hiến cho khán giả những trận đấu đẹp mắt, chấp hành tốt các nội quy, quy chế của Ban Tổ chức giải và điều hành của trọng tài.

muon mau cam xuc voi hoi thao nganh kiem sat nhan dan cup bao bao ve phap luat lan thu xii hinh 2

Các đồng chí lãnh đạo VKSND tối cao, các đồng chí trong Ban tổ chức Hội thao và các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng các đội.

Điều ấn tượng nhất trong Hội thao là tinh thần thi đấu nhiệt tình, hết mình của các vận động viên. Có thể nói, Hội thao ngành KSND là sân chơi bổ ích, lành mạnh cho cán bộ, công chức, người lao động của ngành Kiểm sát và ngày càng trở thành giải đấu uy tín quy mô quốc gia.

Phát biểu tại Lễ bế mạc, đồng chí Nguyễn Quang Dũng, Phó Viện trưởng VKSND tối cao, Chủ tịch Hội đồng Văn hóa và Thể thao ngành KSND chia sẻ: Hội thao ngành KSND năm nay, đạt kỷ lục về số Đoàn, số vận động viên, với 66 đoàn, hơn 1.300 cán bộ, công chức, viên chức người lao động ngành Kiểm sát tham dự, trong đó có gần 700 vận động viên, tranh tài ở ba môn thi đấu: Bóng bàn, cầu lông, quần vợt. Tăng 5 đoàn và gần 200 vận động viên so với kỳ Hội thao ngành KSND lần thứ XI năm 2022 và như nhận xét của lãnh đạo Sở VH-TT thành phố Đà Nẵng. Điều đó cho thấy, sức hút của Hội thao ngành Kiểm sát nhân “Cúp Báo Bảo vệ pháp luật” ngày càng được nâng lên.

Với tinh thần đoàn kết, trung thực và cao thượng, các vận động viên đã thi đấu hết mình, chấp hành đúng Điều lệ giải, cống hiến những trận đấu hấp dẫn, những pha bóng đẹp, những cuộc đua tài quyết liệt, đầy kịch tính, quyết tâm gặt hái thành tích cao, để hôm nay các tập thể, cá nhân được vinh danh bằng các bộ huy chương, nhận Cúp, Cờ và giải thưởng. 

muon mau cam xuc voi hoi thao nganh kiem sat nhan dan cup bao bao ve phap luat lan thu xii hinh 3

Các đồng chí lãnh đạo VKSND tối cao, các đồng chí trong Ban tổ chức Hội thao cùng các đại biểu trao giải và chúc mừng 3 đội đạt giải nhất, nhì, ba toàn đoàn.

Với sự làm việc nghiêm túc, khẩn trương, công minh và công bằng, 78 trọng tài chính cấp quốc gia và cấp tỉnh đã điều hành 850 trận thi đấu, ghi nhận 233 giải thưởng của các môn thi đấu bóng bàn, cầu lông, quần vợt.

Trong đó có 48 giải nhất; 48 giải nhì; 84 giải ba; 20 giải phong cách cá nhân; 20 giải phong cách toàn đoàn; 30 giải phong trào toàn đoàn. Và, đặc biệt, vinh danh 1 giải nhất toàn đoàn thuộc về đoàn VKSND tối cao, 1 giải nhì toàn đoàn thuộc về VKSND tỉnh Quảng Ninh và 1 giải ba toàn đoàn thuộc về đoàn VKSND tỉnh Thanh Hoá.

muon mau cam xuc voi hoi thao nganh kiem sat nhan dan cup bao bao ve phap luat lan thu xii hinh 4

Đồng chí Nguyễn Huy Tiến, Phó Viện trưởng Thường trực VKSND tối cao và đồng chí Nguyễn Duy Giảng, Phó Viện trưởng VKSND tối cao trao Cúp, cờ lưu niệm tặng các đoàn, vận động viên đạt thành tích cao tại Hội thao.

Đồng chí Chủ tịch Hội đồng Văn hóa và Thể thao ngành KSND Nguyễn Quang Dũng nhấn mạnh, Hội thao ngành KSND “Cúp Báo Bảo vệ pháp luật” lần thứ XII đã đạt được mục đích, yêu cầu đề ra là nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi, khích lệ cán bộ, công chức, viên chức trong ngành KSND, cân bằng hơn giữa áp lực công việc nặng nề và duy trì phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, nhằm góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó. Đồng thời, đây cũng là dịp để VKSND các cấp trong cả nước mở rộng giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và tự hào về truyền thống tốt đẹp của ngành KSND trong 63 năm xây dựng và trưởng thành. 

Tại Lễ bế mạc, các đồng chí lãnh đạo VKSND tối cao, lãnh đạo Sở Văn hoá và Thể thao thành phố, các đồng chí trong Ban tổ chức Hội thao đã trao Cúp, cờ lưu niệm tặng các đoàn, vận động viên đạt thành tích cao tại Hội thao ngành Kiểm sát nhân dân "Cúp Báo Bảo vệ pháp luật" lần thứ XII.

Xem thêm

Báo Nhà báo và Công luận đoạt giải C Giải Báo chí Nguyễn Văn Linh lần thứ VIII năm 2026

Báo Nhà báo và Công luận đoạt giải C Giải Báo chí Nguyễn Văn Linh lần thứ VIII năm 2026

(CLO) Sáng 18/6/2026, Hội Nhà báo tỉnh Hưng Yên tổ chức lễ trao Giải Báo chí Nguyễn Văn Linh lần thứ VIII năm 2026. Loạt 4 bài “Hưng Yên: Dấu ấn thành công toàn diện từ kỳ bầu cử đến bước chuyển mình của bộ máy chính quyền mới” của phóng viên Trần Văn Quốc – Báo Nhà báo và Công luận đã vinh dự được trao giải C.

Từ ngòi bút quảng bá đến chiến sĩ thầm lặng bảo vệ Vịnh Hạ Long

Từ ngòi bút quảng bá đến chiến sĩ thầm lặng bảo vệ Vịnh Hạ Long

(NB&CL) Đối với mỗi nhà báo, được tác nghiệp tại Di sản Thiên nhiên Thế giới Vịnh Hạ Long vừa là một đặc ân, vừa là thách thức lớn cả về bản lĩnh lẫn trách nhiệm xã hội. Giữa một bên là áp lực phát triển kinh tế, đô thị hóa và một bên là yêu cầu bảo tồn nghiêm ngặt kỳ quan, ngòi bút của người làm báo không chỉ dừng lại ở việc ngợi ca vẻ đẹp non nước, mà còn là những “chiến sĩ” thầm lặng, gìn giữ màu xanh cho Vịnh bừng sáng qua các kỷ nguyên.

Báo chí cần làm gì để vượt qua cuộc khủng hoảng “Zero-Click”?

Báo chí cần làm gì để vượt qua cuộc khủng hoảng “Zero-Click”?

(NB&CL) Tháng 5/2024, báo chí thế giới đã hứng chịu một cú sốc khi Google chính thức kích hoạt tính năng AI Overviews. Cơn địa chấn mang tên “Zero-Click” (Tìm kiếm không nhấp chuột) bùng phát, báo chí dần rơi vào kỷ nguyên “trắng truy cập”, khi nội dung được các công cụ tìm kiếm sử dụng AI để tóm tắt câu trả lời mà độc giả không cần truy cập nội dung gốc.

Nghề của niềm tin

Nghề của niềm tin

(NB&CL) Có những buổi sáng, khi thành phố còn chưa kịp thức hẳn, ánh đèn trong nhiều toà soạn đã sáng. Những con chữ đầu tiên của một ngày mới bắt đầu hình thành trong sự lặng lẽ gần như vô danh. Nghề báo vẫn vậy, từ lâu rồi, không ồn ào ở phía trước ánh đèn sân khấu, nhưng luôn hiện diện ở trung tâm của đời sống như một mạch dẫn bền bỉ, âm thầm đưa thông tin, tri thức và cả những rung động xã hội đến với công chúng.

Một niềm tin và một tình yêu sâu nặng với Tổ quốc, với nhân dân

Một niềm tin và một tình yêu sâu nặng với Tổ quốc, với nhân dân

(CLO) Trên tay tôi là bản thảo tập bút ký, chính luận “Trên cây cầu bắc qua nửa vòng trái đất” của nhà báo Nguyễn Văn Minh, Tổng Biên tập Báo Công Thương. Đọc xong cuốn sách, tôi thực sự mừng. Làng báo cách mạng hôm nay có thêm một cây bút vừa giàu chất lính, vừa nặng lòng với vận nước.

Báo chí đổi mới cách truyền tải để đưa Văn kiện Đại hội XIV đến gần hơn với công chúng

Báo chí đổi mới cách truyền tải để đưa Văn kiện Đại hội XIV đến gần hơn với công chúng

(CLO) Chiều 17/6, tại Hà Nội, Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật phối hợp với Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương, Tạp chí Cộng sản tổ chức Hội thảo khoa học quốc gia “Báo chí cách mạng với nhiệm vụ tuyên truyền Văn kiện Đại hội XIV của Đảng”, nhân kỷ niệm 101 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2026).

Báo chí đồng hành cùng công tác dân tộc, tôn giáo Thủ đô

Báo chí đồng hành cùng công tác dân tộc, tôn giáo Thủ đô

(CLO) Nhân kỷ niệm 101 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2026), ngày 17/6, Sở Dân tộc và Tôn giáo TP Hà Nội tổ chức gặp mặt các cơ quan thông tấn, báo chí nhằm tri ân những đóng góp của đội ngũ người làm báo trong công tác tuyên truyền, đồng hành cùng ngành dân tộc và tôn giáo của Thủ đô.

Cuộc thi “Phóng viên tập sự - Nhà báo tương lai”: Cầu nối giữa giảng đường và thực tiễn nghề báo

Cuộc thi “Phóng viên tập sự - Nhà báo tương lai”: Cầu nối giữa giảng đường và thực tiễn nghề báo

Ngày 16/6, Khoa Viết văn, Báo chí, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội tổ chức lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi “Phóng viên tập sự - Nhà báo tương lai” mùa thứ 4. Không chỉ là sân chơi học thuật dành cho sinh viên, cuộc thi còn góp phần kết nối hoạt động đào tạo với thực tiễn nghề nghiệp, tạo cơ hội để những người trẻ trải nghiệm quy trình tác nghiệp báo chí ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Báo chí được tăng quyền tiếp cận thông tin, mở rộng nguồn thu và khuyến khích ứng dụng AI

Báo chí được tăng quyền tiếp cận thông tin, mở rộng nguồn thu và khuyến khích ứng dụng AI

(CLO) Tại Hội nghị giao ban báo chí nhân dịp kỷ niệm 101 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam diễn ra sáng 16/6, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Phan Tâm cho biết hai Nghị định hướng dẫn thi hành Luật Báo chí số 126/2025/QH15 đã hoàn tất quá trình tiếp thu, giải trình ý kiến các thành viên Chính phủ và được trình để ký ban hành.

Concert Thanh Xuân: Đại nhạc hội kể câu chuyện tuổi trẻ Việt Nam

Concert Thanh Xuân: Đại nhạc hội kể câu chuyện tuổi trẻ Việt Nam

(CLO) Ngày 15/6, tại Hà Nội, Báo Tiền Phong tổ chức họp báo công bố "Concert Thanh Xuân" - chương trình nghệ thuật đặc biệt chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2026 - 2031, dưới sự chỉ đạo của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Cỡ chữ bài viết: