Điều chỉnh kích thước chữ

Ông Trần Quốc Phương giữ chức Bí thư Đảng ủy cơ quan Bộ Kế hoạch và Đầu tư

(CLO) Ông Trần Quốc Phương, Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư được bầu làm Bí thư Đảng ủy cơ quan Bộ Kế hoạch và Đầu tư, nhiệm kỳ 2020-2025.

Audio
Tân Bí thư Đảng ủy cơ quan, Thứ trưởng Trần Quốc Phương phát biểu tại Đại hội. Ảnh: Bộ Kế hoạch - Đầu tư

Tân Bí thư Đảng ủy cơ quan, Thứ trưởng Trần Quốc Phương phát biểu tại Đại hội. Ảnh: Bộ Kế hoạch - Đầu tư

Sáng 8/9, Đảng bộ Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã tổ chức phiên chính thức Đại hội đại biểu Đảng bộ lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2020-2025.

Đại hội đã bầu 26 người vào Ban Chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ 2020-2025. Tại Hội nghị lần thứ nhất, Ban Chấp hành khóa mới tiến hành bầu Ban Thường vụ, các chức danh Bí thư, Phó Bí thư Đảng ủy cơ quan, Ủy ban Kiểm tra và Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy cơ quan.

Theo đó, 9 người trúng cử Ban Thường vụ Đảng bộ Bộ Kế hoạch và Đầu tư, trong đó, ông Trần Quốc Phương, Ủy viên Ban cán sự Đảng bộ, Thứ trưởng Bộ KH&ĐT được bầu làm Bí thư Đảng ủy cơ quan; Phó Bí thư Đảng ủy cơ quan là bà Mai Ngọc Bích và ông Trần Duy Đông.

Đại hội nhất trí cao và biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ cơ quan nhiệm kỳ 2020-2025.

Phát biểu tại Đại hội, tân Bí thư Trần Quốc Phương thay mặt Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2020-2025 cảm ơn sự tín nhiệm của các đại biểu và nhấn mạnh, đây là vinh dự to lớn nhưng cũng là nhiệm vụ mà các đại biểu tin tưởng giao cho.

Đồng thời xin hứa sẽ đoàn kết, chung sức, đồng lòng, tận tâm, tận lực cùng với cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ phấn đấu triển khai và thực hiện sáng tạo, có hiệu quả Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ cơ quan Bộ Kế hoạch và Đầu tư lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2020-2025, không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động hiệu quả, đáp ứng sự tin tưởng của các đại biểu…

Thế Vũ