Điều chỉnh kích thước chữ
Nghệ An:

Phát hiện thi thể nam giới phân hủy mạnh ở đồi cây

(CLO) Một thi thể nam giới được người dân đi chăn bò phát hiện đang trong quá trình phân hủy, không thể nhận dạng ở đồi cây.

Audio
Khu vực đồi cây phát hiện thi thể nam giới phân hủy mạnh

Khu vực đồi cây phát hiện thi thể nam giới phân hủy mạnh

Ngày 4/4, lãnh đạo UBND xã Nghĩa Xuân (huyện Qùy Hợp, Nghệ An) cho biết, người dân trên địa bàn xã này vừa phát hiện một thi thể nam giới đang phân hủy mạnh tại đồi cây thuộc xóm Liên Xuân.

Trước đó, vào khoảng 16h ngày 3/4, một số người dân khi đi chăn bò vào khu vực đồi cây ở xóm Liên Xuân thì nghe mùi hôi thối nồng nặc. Khi tìm xung quanh, người dân phát hiện thi thể của một nam giới đang trong quá trình phân hủy liền báo cho công an.

Nhận được tin báo, cơ quan công an đã có mặt tại hiện trường điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc. Tại hiện trường, thi thể được phát hiện đang trong quá trình phân hủy, không thể nhận dạng. Cách vị trí phát hiện thi thể khoảng 2m có 1 chiếc ba lô. Theo giấy tờ trong ba lô thì thi thể là nam giới, trú tại địa bàn xã Nghĩa Hưng, huyện Nghĩa Đàn.

"Để xác định được chính xác nạn nhân và nguyên nhân vụ việc, sáng 4/4, Công an tỉnh Nghệ An đã có mặt phong tỏa hiện trường, khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi phục vụ quá trình điều tra”, lãnh đạo xã Nghĩa Xuân cho biết.

Trần Phong