Điều chỉnh kích thước chữ

Quảng Nam: 6 xã biên giới huyện Nam Giang được tổ chức bầu cử sớm

(CLO) 6 xã biên giới thuộc huyện Nam Giang gồm: Đắc Pring, Đắc Pre, Đắc Tôi, La Dêê, La Êê và Chơ Chun được tổ chức bầu cử sớm vào ngày 16/5 tới đây.

Audio
Người dân 6 xã biên giới của huyện Nam Giang sẽ đi bỏ phiếu sớm vào ngày 16/5/2021. Ảnh minh họa. Nguồn: Báo Quảng Nam

Người dân 6 xã biên giới của huyện Nam Giang sẽ đi bỏ phiếu sớm vào ngày 16/5/2021. Ảnh minh họa. Nguồn: Báo Quảng Nam

Hội đồng Bầu cử quốc gia vừa có công văn số 53, cho phép tổ chức bầu cử sớm tại 24 khu vực bỏ phiếu ở 6 xã biên giới thuộc huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam.

Theo đó, 24 khu vực bỏ phiếu ở 6 xã biên giới thuộc huyện Nam Giang gồm: Đắc Pring, Đắc Pre, Đắc Tôi, La Dêê, La Êê và Chơ Chun được tổ chức bầu cử vào ngày 16/5.

Ủy ban Bầu cử tỉnh Quảng Nam cũng vừa họp phiên thứ 4, thống nhất phân bổ danh sách chính thức 91 ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021-2026 tại 23 đơn vị bầu cử.

Đồng thời, phân công các thành viên dự và chỉ đạo bầu cử sớm tại huyện Nam Giang, phân công lãnh đạo tỉnh dự khai mạc, tham gia bỏ phiếu ở khu vực đăng ký cử tri; kiểm tra công tác bầu cử trước, trong và sau ngày bầu cử (23/5).

Lãnh đạo tỉnh Quảng Nam cho biết, sẽ họp rút kinh nghiệm bầu cử sớm ở Nam Giang, qua đó tổ chức thành công cuộc bầu cử vào ngày 23/5 tới.

Đến nay, tiểu ban An ninh trật tự xã hội, các đơn vị công an, quân đội, các cơ quan từ tỉnh đến cơ sở ở Quảng Nam đã có phương án đảm bảo an ninh trật tự trong ngày bầu cử, đặc biệt là trước trong và sau bầu cử, đảm bảo các biện pháp về y tế, nhất là phòng chống dịch Covid-19...

Thế Vũ

 
 
Tin mới
Con gái bầu Đức muốn mua thêm 4 triệu cổ phiếu HAG

(CLO) Bà Đoàn Hoàng Anh muốn gom thêm 4 triệu cổ phiếu HAG, nâng tỷ lệ sở hữu vốn doanh nghiệp lên 0,86% nếu giao dịch thành công.

Giá xăng dầu hôm nay 22/9: Dầu thô Brent tăng nhẹ lên 74,36 USD/thùng

(CLO) Giá dầu thô tăng nhẹ do giới đầu tư lo ngại về triển vọng tiêu thụ toàn cầu trong khi có tin các nhà sản xuất lớn trong OPEC tăng cường sản xuất để đáp ứng đủ nhu cầu ngày càng tăng.

Hà Nội thông qua chủ trương triển khai dự án đường Vành đai 4

(CLO) Thành ủy Hà Nội ban hành nghị quyết về chủ trương triển khai dự án xây dựng tuyến đường Vành đai 4 - vùng thủ đô.

80% dân số trưởng thành của Malaysia đã tiêm đủ 2 mũi vaccine COVID-19

(CLO) Thủ tướng Ismail Sabri Yaakob cho biết hôm thứ Ba (21/9) rằng, 80% dân số trưởng thành của Malaysia hiện đã được tiêm chủng đầy đủ 2 mũi vaccine ngừa COVID-19.

Sáng 22/9, cả nước còn 5.133 ca COVID-19 nặng đang điều trị

(CLO) Đến sáng 22/9, Việt Nam đã ghi nhận số ca mắc COVID-19 vượt mốc 700.000, hơn 475.000 người bệnh đã được chữa khỏi. Trong số các bệnh nhân đang điều trị có 5.133 ca diễn tiến nặng.

Hàn Quốc lặp lại lời kêu gọi tuyên bố chấm dứt Chiến tranh Triều Tiên

(CLO) Hôm thứ Ba (21/9), Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in đã phát biểu trước Đại hội đồng Liên Hợp Quốc và nhắc lại lời kêu gọi tuyên bố chính thức chấm dứt Chiến tranh Triều Tiên 1950-1953.

Châu Âu mở cửa du lịch, nới lỏng các hạn chế phòng COVID-19

(CLO) Hiện phần lớn châu Âu đã mở cửa đối với khách du lịch quốc tế và nới lỏng các biện pháp hạn chế phòng dịch COVID-19 sau đợt lây nhiễm bùng phát vào mùa Xuân vừa qua.

Sơn Tùng

(CLO) Kể từ khi Kay Trần đầu quân về công ty của Sơn Tùng là M-TP Entertainment, cả hai đã có rất nhiều tương tác thú vị.

Netflix sẽ chiếu Liveshow của Đen: Dấu mốc 10 năm hành trình chinh phục triệu trái tim

Từ 0h ngày 1/10/2021, 'Show của Đen' sẽ phát sóng trên Netflix tại Việt Nam và một số quốc gia khác ở Châu Á. Chương trình sẽ chiêu đãi hàng loạt bất ngờ cho người hâm mộ, từ việc đầu tư phối lại những bản hit đến những chia sẻ đầy xúc động về hành trình 10 năm theo đuổi đam mê âm nhạc.