Điều chỉnh kích thước chữ

Quỹ phòng, chống dịch Covid-19 TP. HCM đã tiếp nhận tiền và hàng hoá gần 2.150 tỷ đồng

(CLO) Ban Thường vụ UBMTTQVN TP. HCM vừa có báo cáo về công tác vận động, tiếp nhận và phân phối Quỹ phòng, chống dịch Covid-19 TP. HCM. Đến nay đã tiếp nhận số tiền hơn 2.149 tỷ 920 triệu đồng, bao gồm tiền mặt và hàng hoá.

Audio
Nhiều cá nhân, tổ chức ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Nhiều cá nhân, tổ chức ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Ban Thường trực UBMTTQVN TP. HCM - Ban vận động, tiếp nhận và phân phối Quỹ phòng, chống dịch Covid-19 Thành phố cho biết, thời gian qua đã có nhiều cá nhân, tổ chức cùng chung lòng tích cực ủng hộ tiền, hàng hóa, nhu yếu phẩm, trang thiết bị y tế phục vụ công tác phòng, chống dịch và kinh phí mua vắc-xin phòng dịch Covid-19.

Số liệu thống kê của UBMTTQVN TP. cho biết, từ ngày 20/3/2020 đến nay, Ban vận động, tiếp nhận và phân phối Quỹ phòng, chống dịch Covid-19 TP. HCM đã tiếp nhận số tiền hơn 2.149 tỷ 920 triệu đồng. Trong đó bao gồm, hơn 859 tỷ tiền mặt, hơn 178 tỷ đồng hàng hoá cùng gần 1.113 tỷ đồng thiết bị, vật dụng y tế.

Sau khi tiếp nhận, Ban đã phân phối tiền, hàng trị giá 1.962 tỷ 292 triệu đồng. Bao gồm, hơn 671 tỷ đồng tiền mặt, 178 tỷ tiền hàng hoá và gần 1.113 tỷ trang thiết bị, vật dụng y tế.

Về ủng hộ mua vắc-xin phòng dịch Covid-19, ngày 27/5, Ban vận động, tiếp nhận và phân phối Quỹ Phòng, chống dịch Covid-19 Thành phố đã phát động và đến nay đã tiếp nhận ủng hộ hơn 290 tỷ.

Hoàng Tuấn

Bình Luận
 
 
Tin mới
Bổ nhiệm bà Phạm Thị Vân Anh giữ chức vụ Phó Tổng Biên tập Báo Phụ nữ TPHCM

(CLO) Sáng 27/1, tại trụ sở Báo Phụ nữ TPHCM, đồng chí Phan Nguyễn Như Khuê, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM chủ trì buổi trao quyết định Phó Tổng Biên tập Báo Phụ nữ TPHCM.

Vụ tai nạn nghiêm trọng ở Hà Nam: Ngành đường sắt khẩn trương khắc phục hậu quả

(CLO) Ngành đường sắt đã và đang huy động các lực lượng tập khắc phục hậu quả vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng tại khu gian Phủ Lý - Đồng Văn (tỉnh Hà Nam) giữa tàu hỏa và xe tải chở gỗ để nhanh chóng thông đường.

43% doanh nghiệp châu Âu sẽ tăng đầu tư tại Việt Nam ngay trong quý I/2022

(CLO) Bất chấp các tác động của đại dịch COVID-19, các doanh nghiệp châu Âu vẫn đánh giá tích cực và lạc quan hơn về môi trường thương mại và đầu tư của Việt Nam.

Thế hệ iPhone 14 có thể sẽ được Apple loại bỏ khe SIM

(CLO) Nhiều chuyên gia tin rằng những chiếc iPhone 14 chỉ hỗ trợ eSIM sẽ được bán giới hạn tại một số thị trường trong năm nay.

WTO: Trung Quốc có quyền áp thuế đối với 645 triệu USD sản phẩm của Mỹ

(CLO) Tổ chức Thương mại Thế giới cho phép Bắc Kinh áp đặt thuế quan bù đắp đối với Mỹ sau một vụ việc kéo dài một thập kỷ tập trung vào các khoản trợ cấp bị cáo buộc

Đưa vào khai thác đường cất hạ cánh 11L/29R cảng hàng không quốc tế Nội Bài

(CLO) Cục Hàng không Việt Nam vừa ra quyết định về việc đưa vào khai thác đường cất hạ cánh và đường lăn cảng hàng không quốc tế Nội Bài sau gần 2 năm cải tạo, nâng cấp.

Khu vực FDI chiếm khoảng 75% xuất khẩu của cả nước: Doanh nghiệp

(CLO) Hiện nay, khu vực FDI vẫn chiếm khoảng 75% xuất khẩu của cả nước, trong khi các doanh nghiệp “nội” chỉ chiếm tỷ trọng rất nhỏ. Về vấn đề này, nhiều chuyên gia có ý kiến trái chiều, liệu có hay không các doanh nghiệp FDI chèn ép doanh nghiệp “nội”.

Đại sứ quán Mỹ tại Ukraine kêu gọi công dân khởi hành ngay bây giờ

(CLO) Đại sứ quán Mỹ tại Kiev kêu gọi các công dân Mỹ cân nhắc việc rời khỏi Ukraine ngay bây giờ, nói rằng tình hình an ninh ở nước này "không thể đoán trước được do mối đe dọa gia tăng từ các hành động quân sự của Nga".

Nhà phát triển ứng dụng uống bia trên iPhone đã kiếm được hàng triệu đô

(CLO) Với mỗi lượt tải xuống có giá xấp xỉ 3 USD, ở thời kỳ đỉnh cao, ứng dụng iBeer mang về cho chủ nhân 20.000 USD/ngày.