Điều chỉnh kích thước chữ

Thừa Thiên Huế: Lật thuyền lúc lũ đang lên khiến một người mất tích

(CLO) Trong lúc mang hàng cứu trợ đến cho người họ hàng, không may chiếc ghe bị lật khiến người cha mất tích, người con trai may mắn được cứu. Sự việc xảy ra tại Thừa Thiên Huế.

Audio
Anh Sỹ con trai ông Nguyễn Hữu T. được người dân kịp thời cứu nạn.

Anh Sỹ con trai ông Nguyễn Hữu T. được người dân kịp thời cứu nạn.

Sáng ngày 18/10, trao đổi với ông Trần Văn Huy, Chủ tịch UBND xã Phong Bình (huyện Phong Điền, Thừa Thiên Huế) cho biết, đến thời điểm hiện tại (7 giờ sáng) vẫn chưa tìm kiếm được người mất tích. Hiện chúng tôi đang huy động đội cứu hộ của huyện và nhờ đội thợ lặn tìm kiếm.

Trước đó, vào chiều ngày 17/10, ông Nguyễn Hữu T. (sinh 1938, trú tại thôn Triều Quý, xã Phong Bình, huyện Phong Điền, Thừa Thiên Huế) cùng con trai của mình là anh Nguyễn Hữu Sỹ (sinh 1982) chèo thuyền mang quà cứu trợ sang cho người họ hàng.

Lúc đến đoạn giữa đình thôn Triều Quý thì gặp gió to khiến chiếc thuyền bị lật. Ông T. mất tích sau đó. Riêng anh Sỹ bám được vào chiếc thuyền và bị trôi khoảng 300 mét thì may mắn được một người dân cứu.

Ngay sau đó, nhiều người dân xung quanh phát hiện sự việc đã tìm kiếm cứu hộ nhưng đến nay vẫn chưa tìm được tung tích nạn nhân.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng xã Phong Bình đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường phối hộp với người dân để tìm kiếm cứu nạn.

Hữu Tin - Việt Dũng