Điều chỉnh kích thước chữ

Trao cờ Tổ quốc, tủ thuốc y tế đến tay ngư dân huyện đảo Lý Sơn

(CLO) Ngày 6/7, Ban Tổ chức Giải Vô địch Quốc gia Marathon và Cự ly dài Báo Tiền Phong (Tiền Phong Marathon) năm 2020 và các nhà tài trợ đã trao tặng vật phẩm ý nghĩa tại huyện đảo Lý Sơn, Quảng Ngãi.

Audio

Ngay sau Giải Vô địch Quốc gia Marathon và Cự ly dài Báo Tiền Phong (Tiền Phong Marathon) năm 2020, Ban Tổ chức giải đấu và các nhà tài trợ tiếp tục hành trình thực hiện hoạt động đậm ý nghĩa an sinh và gắn với chủ quyền biển đảo.

Ban Tổ chức và nhà tài trợ tặng quà ngư dân tại âu tàu huyện đảo Lý Sơn. Ảnh: Như Ý

Ban Tổ chức và nhà tài trợ tặng quà ngư dân tại âu tàu huyện đảo Lý Sơn. Ảnh: Như Ý

Đoàn công tác của Ban Tổ chức và nhà tài trợ đã đến âu tàu ở huyện đảo Lý Sơn, thăm hỏi, động viên và tặng những món quà ý nghĩa là cờ Tổ quốc, tủ thuốc y tế tới tận tay ngư dân. Đồng thời chứng kiến những con tàu ra khơi.

Tiếp đó, Ban Tổ chức giải Tiền Phong Marathon đã phối hợp tổ chức trao quà của các nhà tài trợ đến huyện đảo Lý Sơn.

Bên cạnh 3.000 lá cờ Tổ quốc trao tặng ngư dân sau giải đấu, ban tổ chức và các nhà tài trợ đã trao tặng 100 bồn chứa nước loại 1.000 lít, 275 thùng sữa Milo và nhiều thùng nước đóng chai Lavie, 450 bóng đèn huỳnh quang; cùng nhiều vật dụng khác.

Tổng biên tập báo Tiền Phong, nhà báo Lê Xuân Sơn cũng cho biết: Mục tiêu chính là tổ chức giải thành công, quảng bá hình ảnh Lý Sơn và Quảng Ngãi, khẳng định tôn vinh chủ quyền biển đảo và quyết tâm bảo vệ chủ quyền. Mục tiêu nhỏ hơn của Ban Tổ chức và các nhà tài trợ là đưa đến Lý Sơn và người dân những món quà cụ thể.

Nhà báo Lê Xuân Sơn cũng gửi lời cảm ơn chân thành lãnh đạo đảng bộ, chính quyền, các lực lượng và người dân huyện đảo Lý Sơn đã phối hợp, hỗ trợ Ban Tổ chức để giải Tiền Phong Marathon năm 2020 diễn ra thành công tốt đẹp.