Điều chỉnh kích thước chữ

Trao quyết định bổ nhiệm 4 Phó tổng biên tập báo VietNamNet

(CLO) Tại Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) sáng nay ngày 21/11 đã diễn ra lễ trao quyết định bổ nhiệm cho 4 Phó tổng biên tập báo VietNamNet.

Báo Công luận
Thứ trưởng Bộ TT&TT Hoàng Vĩnh Bảo trao quyết định và tặng hoa chúc mừng 4 Phó tổng biên tập báo VietNamNet. Ảnh: PV

Ông Nguyễn Mạnh Hùng, Bộ trưởng Bộ TT&TT đã ký các quyết định điều động và bổ nhiệm có thời hạn 2 Phó tổng biên tập báo điện tử VietNamNet là ông Lê Thế Vinh và bà Hoàng Thị Bảo Hương giữ chức Phó tổng biên tập.

Bộ trưởng cũng ký quyết định điều động và bổ nhiệm có thời hạn ông Võ Đăng Thiên - Tổng biên tập báo Bưu điện Việt Nam và ông Nguyễn Văn Bá - Phó tổng biên tập báo Bưu điện Việt Nam giữ chức Phó tổng biên tập báo VietNamNet.

Các quyết định có hiệu lực từ ngày 12/11.

Báo Công luận
Tân Phó tổng biên tập Võ Đăng Thiên. Ảnh: PV 

Tân Phó tổng biên tập Võ Đăng Thiên hứa với lãnh đạo Bộ TT&TT sẽ làm hết trách nhiệm của mình, tận tậm tận lực, cùng ban lãnh đạo báo VietNamNet mới và các phóng viên, biên tập viên, cán bộ công nhân viên chức đoàn kết phấn đấu đưa VietNamNet tiếp tục phát triển trong ngôi nhà mới, làm tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Ông cũng mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của lãnh đạo và các đơn vị của Bộ hỗ trợ báo vượt qua những thử thách khó khăn, trước mắt tháo gỡ khó khăn về giấy phép, mô hình, cơ chế tài chính…

Tân Phó tổng biên tập Hoàng Thị Bảo Hương hứa sẽ cùng lãnh đạo báo xây dựng VietNamNet luôn là tờ báo chính thống, tin cậy, có độ phủ lớn nhất, trong top đầu của Việt Nam. Đồng thời cùng tập thể đảm bảo quyền lợi, thu nhập của cán bộ nhân viên sau sáp nhập luôn được ổn định.

Ông Phạm Anh Tuấn, Tổng biên tập báo VietNamNet cám ơn lãnh đạo Bộ tạo điều kiện việc 2 báo thực hiện hợp nhất thời gian qua. Ông Phạm Anh Tuấn khẳng định rằng, thời gian tới vẫn còn những công việc khó khăn nhưng dù khó khăn đến đâu thì các đơn vị đều quyết tâm thực hiện với sự đoàn kết đồng lòng.

Báo Công luận
Thứ trưởng Hoàng Vĩnh Bảo. Ảnh: PV

Chúc mừng 4 Phó tổng biên tập vừa được bổ nhiệm, ông Hoàng Vĩnh Bảo, Thứ trưởng Bộ TT&TT cho hay, sau khi sáp nhập, điều quan trọng nhất là bộ máy, trong đó đầu tiên là lãnh đạo, việc kiện toàn lãnh đạo chủ chốt của báo ngày hôm nay là việc quan trọng, tạo tiền đề cho sự phát triển của báo tới đây.

Nhấn mạnh việc bất kỳ tổ chức nào không đoàn kết thì không làm được gì, Thứ trưởng Hoàng Vĩnh Bảo tin tưởng báo VietNamNet mới sẽ phát triển vững chắc và hy vọng trở thành mô hình mẫu để các cơ quan báo chí, bộ ngành khác thực hiện việc quy hoạch.

P.V

 
 
Tin mới
Hà Nội: 2 học sinh trường THCS Giảng Võ phản ứng sau tiêm vaccine COVID-19

(CLO) Sức khỏe 2 học sinh trường THCS Giảng Võ đã ổn định trở lại sau khi xảy ra phản ứng sau tiêm vaccine COVID-19 chiều 27/11.

Phú Yên: Tàu cá bị sóng đánh chìm, thuyền trưởng tử vong

(CLO) Đi đánh bắt hải sản trên vùng biển huyện Tuy An, một tàu cá của ngư dân địa phương bị sóng đánh chìm, làm 1 người tử vong.

Nghệ An: Va chạm với xe tải, đôi nam nữ tử vong tại chỗ

(CLO) Sau cú tông mạnh với ô tô tải đã khiến 2 người ngồi trên xe máy bị hất văng xuống đường, tử vong tại chỗ.

Yêu cầu kiểm điểm vụ ‘chờ cả buổi để nhận hỗ trợ 2.000 đồng’ ở Quảng Nam

(CLO) Huyện ủy Phú Ninh yêu cầu kiểm điểm từ cấp xã đến huyện vì cách làm máy móc, không sát dân dẫn đến một hộ dân chờ cả buổi để nhận 2.000 đồng hỗ trợ thiệt hại do hai cơn bão.

WHO kêu gọi Đông Nam Á cảnh giác trước biến thể Omicron

(CLO) Giám đốc khu vực Đông Nam Á của WHO kêu gọi các quốc gia trong khu vực này cảnh giác, tăng cường các biện pháp y tế và xã hội, cũng như tăng tỷ lệ tiêm chủng trong bối cảnh biến thể mới xuất hiện.

Bệnh nhân nhiễm biến thể Omicron có thể không bị mất cảm giác mùi vị

(CLO) Theo bác sĩ Angelique Coetzee, bệnh nhân nhiễm biến thể Omicron xuất hiện các triệu chứng rất khác nhau nhưng đều ở thể nhẹ và không có trường hợp nào trong số 20 bệnh nhân được theo dõi bị mất vị giác hoặc khứu giác.

27 nhà ngoại giao Nga sắp rời Mỹ, đẩy quan hệ Nga-Mỹ xuống thấp

(CLO) 27 nhà ngoại giao Nga và các thành viên gia đình của họ sẽ bị buộc rời khỏi Mỹ vào ngày 30/1/2022 và một số lượng tương đương các nhân viên ngoại giao Nga sẽ rời nước này vào ngày 30/6, Đại sứ Nga tại Mỹ Anatoly Antonov cho biết hôm thứ Bảy (27/11).

WHO khuyến nghị Đông Nam Á cảnh giác biến thể Omicron

(CLO) Giám đốc khu vực Đông Nam Á của Tổ chức Y tế thế giới kêu gọi các quốc gia trong khu vực nâng cao cảnh giác trong bối cảnh xuất hiện biến thể mới Omicron.

Ngày 28/11: Ghi nhận 12.936 ca nhiễm COVID-19, giảm 120 ca

(CLO) Thông tin từ Bộ Y tế, tính từ 16h ngày 27/11 đến 16h ngày 28/11, ghi nhận 12.936 ca nhiễm COVID-19 mới, trong đó 8 ca nhập cảnh giảm 120 ca so với ngày hôm qua.