Điều chỉnh kích thước chữ

Trao quyết định công nhận Hội đồng trường và Chủ tịch Hội đồng trường Học viện Báo chí và Tuyên truyền

(CLO) Chiều 4/1, tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức Lễ công bố Quyết định công nhận Hội đồng trường và Chủ tịch Hội đồng trường Học viện Báo chí và Tuyên truyền nhiệm kỳ 2021-2026.

Audio

Đồng chí Nguyễn Xuân Thắng, Ủy viên Bộ Chính trị, Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, Chủ tịch Hội đồng Lý luận Trung ương dự và chủ trì. Cùng dự có đồng chí Lê Quốc Minh, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Biên tập Báo Nhân Dân, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam.

trao quyet dinh cong nhan hoi dong truong va chu tich hoi dong truong hoc vien bao chi va tuyen truyen hinh 1

Đồng chí Nguyễn Xuân Thắng chúc mừng các thành viên Hội đồng trường Học viện Báo chí và Tuyên truyền nhiệm kỳ 2021-2026.

Thừa ủy quyền của Thường trực Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, PGS.TS Hoàng Anh, Thường vụ Đảng ủy, Vụ trưởng Vụ Tổ chức - Cán bộ đã công bố Quyết định công nhận Hội đồng trường Học viện Báo chí và Tuyên truyền nhiệm kỳ 2021- 2026, bao gồm 19 thành viên. Đồng thời, công bố Quyết định công nhận PGS.TS Mai Đức Ngọc, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường nhiệm kỳ 2018 - 2023 giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng trường Học viện Báo chí và Tuyên truyền nhiệm kỳ 2021-2026.

Đồng chí Nguyễn Xuân Thắng thay mặt Đảng ủy và Ban Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh đã trao các quyết định và tặng hoa chúc mừng PGS.TS Mai Đức Ngọc, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường nhiệm kỳ 2021-2026 cùng các đồng chí được tín nhiệm bầu làm thành viên Hội đồng trường Học viện Báo chí và Tuyên truyền nhiệm kỳ 2021-2026.

Phát biểu giao nhiệm vụ cho cá nhân và tập thể Hội đồng trường Học viện Báo chí và Tuyên truyền, nhiệm kỳ 2021-2026, đồng chí Nguyễn Xuân Thắng khẳng định vị trí, tầm quan trọng của Hội đồng trường đối với Học viện Báo chí và Tuyên truyền với tư cách vừa là một trường Đảng trong hệ thống Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, đồng thời vừa là một trường đại học xây dựng trở thành đại học trọng điểm quốc gia trong hệ thống giáo dục quốc dân.

Đồng chí mong muốn, Hội đồng trường phát huy được trí tuệ, năng lực sáng tạo để đưa ra những quyết sách chiến lược cho Học viện Báo chí và Tuyên truyền phát triển trong thời gian tới. Bày tỏ sự tin tưởng và đề nghị PGS.TS Mai Đức Ngọc cùng tập thể lãnh đạo Học viện sớm hoàn thiện và ban hành Quy chế hoạt động của Hội đồng trường phù hợp với các quy định của Đảng, Nhà nước và của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh; đồng thời, xây dựng, ban hành Quy chế phối hợp giữa Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban Giám đốc Học viện Báo chí và Tuyên truyền để thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, PGS.TS Mai Đức Ngọc, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường Học viện Báo chí và Tuyên truyền nhiệm kỳ 2021-2026 trân trọng cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của lãnh đạo Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh và của các cơ quan, bộ, ngành, đơn vị ở Trung ương và địa phương thời gian qua đã nhiệt tình giúp đỡ cá nhân và tập thể Học viện Báo chí và Tuyên truyền hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao.

Trên cương vị Chủ tịch Hội đồng trường nhiệm kỳ 2021-2026, đồng chí sẽ nỗ lực cố gắng, phát huy sức mạnh của cả hệ thống chính trị, không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của Hội đồng trường và của Học viện trong thời gian tới.

PV

Bình Luận
 
 
Tin mới
Bắt giữ đối tượng giết người, cướp tài sản tại Cà Mau

(CLO) Sáng 23/1, thông tin từ Công an tỉnh Bình Phước cho biết vừa phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Cà Mau bắt giữ nghi can liên quan đến vụ án giết người, cướp tài sản xảy ra vào rạng sáng 19/1, tại xã Khánh Bình Tây Bắc, huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau.

Xử phạt hơn 1.8 tỷ đồng hành vi đăng tải phát ngôn thiếu chuẩn mực trên mạng xã hội

(CLO) Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) vừa có văn bản trả lời cử tri thành phố Hà Nội về việc triển khai tuyên truyền để người dân sử dụng mạng xã hội có hiệu quả, phù hợp với đạo đức xã hội và đúng quy định của pháp luật.

Đại sứ quán Mỹ tại Ukraine yêu cầu sơ tán nhân viên

(CLO) Đại sứ quán Mỹ tại Ukraine đã yêu cầu Bộ Ngoại giao nước này cho phép tất cả nhân viên không cần thiết và gia đình của họ sơ tán. Khi được hỏi về vấn đề này, một phát ngôn viên của Bộ Ngoại giao Mỹ nói họ "không có gì để thông báo".

Cận cảnh dự án của Tranimexco khiến người mua đất phải đi cầu cứu khắp nơi

(CLO) Sau 20 năm được UBND TP.HCM giao đất làm dự án nhà ở cho cán bộ công nhân viên, Công ty Tranimexco vẫn bỏ hoang khu đất rộng 6,7 ha khiến gần 200 hộ dân phải đi kêu cứu với chính quyền thành phố.

“Hạn hán” USD nghiêm trọng khiến kinh tế Sri Lanka chìm trong bóng tối

(CLO) Nguồn cung dầu thiếu hụt, nhu yếu phẩm trở nên khan hiếm khi dự trữ ngoại hối cạn kiệt, tất cả những điều đó đã phủ bóng lên nền kinh tế Sri Lanka trong suốt những ngày qua.

Hà Nội: Điều chỉnh, tổ chức giao thông tại một số nút giao nhằm giảm ùn tắc

(CLO) Sở Giao thông Vận tải (GTVT) Hà Nội vừa yêu cầu Ban duy tu các công trình hạ tầng giao thông điều chỉnh, tổ chức giao thông và bố trí thêm đèn tín hiệu trên nhiều tuyến đường.

CSGT cấp cứu tài xế ngất xỉu trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ

(CLO) Một tổ công tác của Đội TTKSGT đường bộ Cao tốc số 3, Cục CSGT đã phát hiện, sơ cứu và đưa một tài xế ngất xỉu trên ô tô đến bệnh viện cấp cứu kịp thời.

Báo Tiền Phong trao quà Tết cho cựu Thanh niên xung phong có hoàn cảnh khó khăn

(CLO) Ngày 22/1, Báo Tiền Phong phối hợp Hội Cựu Thanh niên xung phong Thanh Hóa và một số doanh nghiệp trao tặng 50 suất quà Tết cho các cựu Thanh niên xung phong có hoàn cảnh khó khăn.

Chương trình

(CLO) Chiều ngày 21/01/2022 tại huyện Bảo Lâm, tỉnh Cao Bằng, Công ty TNHH Dịch vụ Truyền thông Hội Nhà báo Việt Nam cùng đơn vị tài trợ đã trao 200 suất quà tết và học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn; hỗ trợ vật liệu xây dựng nhằm cải tạo một số điểm trường đã xuống cấp.