Điều chỉnh kích thước chữ

Báo Nhân Dân tặng quà Tết gia đình chính sách, hộ nghèo tại Nghệ An và Hà Tĩnh

(CLO) Ngày 6/2, đồng chí Quế Đình Nguyên, Phó Tổng Biên tập Báo Nhân Dân cùng Quỹ Thiện Tâm (Tập đoàn Vingroup) đã trao quà Tết cho các gia đình thân nhân liệt sĩ, Ban Quản lý Khu di tích Truông Bồn; các gia đình chính sách, hộ nghèo ở Nghệ An và Hà Tĩnh với tổng số tiền 980 triệu đồng.

Audio

Theo đó, tại Nghệ An, đoàn công tác đã trao tặng 14 suất quà cho 13 thân nhân liệt sĩ thanh niên xung phong hy sinh tại Truông Bồn và bà Trần Thị Thông, mỗi phần quà 20 triệu đồng; trao 120 triệu đồng cho Ban Quản lý Khu di tích Quốc gia Truông Bồn và 100 triệu đồng cho Quỹ học bổng tỉnh Nghệ An.

Đồng chí Quế Đình Nguyên, Phó Tổng Biên tập Báo Nhân Dân cùng Quỹ Thiện Tâm đã trao quà Tết cho các gia đình thân nhân liệt sĩ. Ảnh: Thành Châu

Đồng chí Quế Đình Nguyên, Phó Tổng Biên tập Báo Nhân Dân cùng Quỹ Thiện Tâm đã trao quà Tết cho các gia đình thân nhân liệt sĩ. Ảnh: Thành Châu

Tại Hà Tĩnh, đoàn công tác trao 800 phần quà cho 800 gia đình chính sách, hộ nghèo ở hai huyện: Nghi Xuân và Đức Thọ, mỗi phần quà trị giá 600 nghìn đồng. Trong đó, xã Tùng Châu (Đức Thọ) nhận 300 phần quà và huyện Nghi Xuân nhận 500 phần quà.

Ở các nơi đến thăm, tặng quà, lãnh đạo báo Nhân dân và các thành viên trong đoàn đã bày tỏ sự tri ân đối với những đóng góp, cống hiến to lớn của các gia đình liệt sĩ, người có công cách mạng cho độc lập, tự do của dân tộc; động viên các gia đình chính sách phát huy truyền thống cách mạng, tích cực vươn lên trong phát triển kinh tế, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.