Báo Pháp luật Việt Nam trao quà hỗ trợ đồng bào bị ảnh hưởng bởi thiên tai tại tỉnh Tuyên Quang
(CLO) Chiều 19/9, tại trụ sở Hội Nông dân tỉnh Tuyên Quang, Đoàn công tác Báo Pháp luật Việt Nam do TS Vũ Hoài Nam, Tổng Biên tập làm Trưởng đoàn đã trao tặng hỗ trợ đồng bào bị ảnh hưởng bởi thiên tai tại tỉnh Tuyên Quang.
Chia sẻ khó khăn với đồng bào bị thiên tai, Báo Pháp luật Việt Nam kêu gọi sự ủng hộ của cán bộ, biên tập viên, phóng viên, kỹ thuật viên, nhân viên và các nhà hảo tâm, mạnh thường quân ủng hộ các tỉnh phía Bắc, trong đó có Tuyên Quang bị ảnh hưởng bởi hoàn lưu cơn bão số 3. Đoàn trao 350 triệu đồng và 250 suất quà cho tỉnh Tuyên Quang hỗ trợ cho người dân ổn định cuộc sống sau bão lũ.
Báo Pháp luật Việt Nam đã trao quà tại Hội nông dân tỉnh Tuyên Quang. Ảnh: Minh Trang
Đây là tình cảm của tập thể Báo Pháp luật Việt Nam đối với quê hương cách mạng Tuyên Quang, nơi Bộ Tư pháp đã ở và làm việc trong thời kỳ kháng chiến chống thực dân Pháp xâm lược.
Tổng Biên tập Báo Pháp luật Việt Nam Vũ Hoài Nam cho biết: "Trong khó khăn chung của người dân do ảnh hưởng của bão số 3, có khó khăn riêng của cán bộ, người lao động ngành Tư pháp tỉnh Tuyên Quang. Thay mặt cán bộ, viên chức ngành Tư pháp gửi những phần quà nho nhỏ, mang ý nghĩa tinh thần, mong anh chị nhanh chóng vượt qua khó khăn và cùng giúp đỡ người dân cùng vượt qua".
(CLO) Các nhà cung cấp công nghệ đang chuyển hướng tích hợp AI trực tiếp vào hệ thống quản lý nội dung (CMS), thay vì triển khai như các công cụ độc lập.
(CLO) 51 năm sau Ngày Giải phóng miền Nam, ký ức mùa Xuân 1975 sống dậy qua lời kể của hai nhà báo Trần Mai Hưởng và Đinh Quang Thành. Từng theo sát các cánh quân trong những ngày chiến sự ác liệt, họ đã ghi lại lịch sử bằng ngòi bút và ống kính, nơi thông tin cũng là một mặt trận giữa lửa đạn.
Báo Nhân Dân được vinh danh ở các hạng mục Chiến dịch truyền thông xuất sắc (Best Marketing Campaign for a News Brand) cho chương trình chính luận nghệ thuật Tổ quốc trong tim và Sản phẩm số sáng tạo (Most Innovative Digital Product) cho tác phẩm Hành trình Độc lập.
(CLO) Liên hoan Báo chí Quốc tế tại Ý cho thấy, thực tế báo chí đang thay đổi rất nhanh, nhưng nhiều tòa soạn vẫn loay hoay chưa biết thích nghi thế nào.
(CLO) Việc sử dụng tai nghe cá nhân ngày càng phổ biến trong đời sống hàng ngày, thúc đẩy sự phát triển của podcast và mở ra cách tiếp cận tin tức mới.
(CLO) Bộ Tư pháp vừa công bố tài liệu thẩm định dự thảo Nghị định quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Báo chí 2025, dự kiến có hiệu lực từ ngày 1/7/2026.
(CLO) Khi nhiều tòa soạn loay hoay tìm cách kéo độc giả trẻ, nền tảng podcast Podme của Schibsted lại có thể khiến người trẻ tự nguyện trả tiền cho nội dung.
(CLO) Ngày 24/4, tại Ninh Bình, Đoàn khảo sát của Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương phối hợp với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng các cơ quan liên quan đã có buổi làm việc với Tỉnh ủy Ninh Bình về công tác cung cấp thông tin cho cơ sở.
(CLO) Ngày 24/4, Đoàn khảo sát của Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương do đồng chí Triệu Tài Vinh làm Trưởng đoàn làm việc với tỉnh Hưng Yên nhằm đánh giá thực chất việc triển khai công tác tuyên giáo, dân vận trong điều kiện tổ chức chính quyền địa phương hai cấp.
(CLO) Ngành y tế Hải Phòng đang quyết liệt thực hiện lộ trình số hóa, nâng cấp hệ thống quản trị dữ liệu nhằm siết chặt an toàn thực phẩm trong tình hình mới.
(CLO) Ngày 24/4, Báo Pháp Luật TP.HCM tổ chức Lễ trao giải và Khai mạc triển lãm ảnh “TP.HCM - Sắc màu mới” lần thứ 2, ghi nhận sự tham gia sôi nổi của cộng đồng nhiếp ảnh trên cả nước.
(CLO) Từ ngày 24/4 đến 3/5/2026, tại Nhà triển lãm 45 Tràng Tiền (Hà Nội), Báo Tiền Phong tổ chức triển lãm ảnh “51 năm - Bản hùng ca thống nhất” với nhiều bức ảnh giành giải thưởng danh giá.
(CLO) Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng trong kỷ nguyên số không còn là những bài luận 'tĩnh' trên mặt giấy, mà là khả năng đưa thông tin chính thống lan tỏa khắp mọi nền tảng, tiếp cận độc giả ở mọi điểm chạm.
(CLO) Chiều 23/4, tại Hà Nội, Tạp chí Nông nghiệp và Môi trường tổ chức lễ phát động “Cuộc vận động sáng tác văn học nghệ thuật về Nông nghiệp và Môi trường” với chủ đề “Gieo hạt nắng vàng” cùng với “Cuộc vận động sưu tầm tư liệu, hiện vật lịch sử ngành Nông nghiệp và Môi trường”.