Điều chỉnh kích thước chữ

Bế mạc Liên hoan Phát thanh - Truyền hình Hà Tĩnh lần thứ 24

(CLO) Tối 4/9, Đài PT&TH Hà Tĩnh tổ chức bế mạc và trao giải Liên hoan Phát thanh - Truyền hình toàn tỉnh lần thứ 24 năm 2020.

Liên hoan Phát thanh -Truyền hình Hà Tĩnh lần thứ XXIV có 21 đơn vị tham gia gồm các phòng chuyên môn Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh, trung tâm văn hóa truyền thông các huyện, thị xã, thành phố và các đơn vị có chuyên đề, chuyên mục phát trên sóng PTTH Hà Tĩnh.

Các tác giả đã đưa đến liên hoan 95 tác phẩm thuộc 7 thể loại, trong đó có 58 tác phẩm truyền hình và 37 tác phẩm phát thanh, phản ánh mọi mặt của đời sống kinh tế, chính trị, xã hội.

Ban tổ chức trao giải A cho nhóm tác giả: Trần Vũ, Văn Sơn, Thục Anh, Cẩm Nhung, Lam Giang, Vương Quý với phóng sự truyền hình “Sản phẩm OCOP - chất lượng hay số lượng” và nhóm tác giả: Thùy Linh, Lam Giang, Công Hoan với phóng sự phát thanh “Sóng đời”.

Ban tổ chức trao giải A cho nhóm tác giả: Trần Vũ, Văn Sơn, Thục Anh, Cẩm Nhung, Lam Giang, Vương Quý với phóng sự truyền hình “Sản phẩm OCOP - chất lượng hay số lượng” và nhóm tác giả: Thùy Linh, Lam Giang, Công Hoan với phóng sự phát thanh “Sóng đời”.

Theo đánh giá của Ban Tổ chức, Ban Giám khảo, điểm đáng ghi nhận tại liên hoan lần thứ 24, đó là nhiều tác giả đã mạnh dạn thay đổi phương pháp biểu đạt truyền thống, kết cấu theo hướng đẩy kịch tính của phóng sự lên ngay từ đầu, hoặc đưa ra những cái kết để ngỏ mang tính khơi gợi cho người nghe, người xem; thủ pháp tự sự được sử dụng khá nhiều trong các phim tài liệu và một số phóng sự.

Những tác phẩm đạt giải cao tại liên hoan lần này đã phát hiện được vấn đề mới, có ý nghĩa về mặt chính trị, kinh tế, xã hội, được nhiều người quan tâm và có tính định hướng cao; có cách thể hiện sinh động, phát huy được thế mạnh của đặc thù thể loại.

Tại lễ bế mạc, Ban Tổ chức, Ban Giám khảo đã trao thưởng cho 48 tác phẩm xuất sắc gồm 2 giải A, 9 giải B, 13 giải C và 24 giải khuyến khích cho các tác giả, nhóm tác giả.

PV

 
 
Tin mới
Thanh Hóa: Tiếp tục dừng hoạt động quán bar, karaoke, mát xa, rạp chiếu phim

(CLO) Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, số ca nhiễm mới tăng nhanh, Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa có văn bản chỉ đạo một số biện pháp phòng chống dịch trên địa bàn tỉnh.

Bộ Thông tin và Truyền thông triển khai các quyết định về công tác cán bộ

(CLO) Ngày 29/11, Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) đã tổ chức Hội nghị triển khai quyết định về công tác cán bộ. Tới dự và chủ trì Hội nghị có Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Huy Dũng; cùng dự có lãnh đạo một số cơ quan, đơn vị liên quan thuộc Bộ TT&TT.

Dự báo thời tiết 30/11/2021: Bắc Bộ đêm trời rét, ngày nắng

(CLO) Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia dự báo thời tiết: Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ đêm trời rét, vùng núi phía Bắc rét đậm, sáng sớm sương mù nhẹ, ngày nắng; gió vùng ven biển cấp 4-5.

Phê chuẩn khởi tố 2 đối tượng hiếp dâm bé gái 12 tuổi

(CLO) Phát hiện con gái (12 tuổi) có những biểu hiện bất thường, chị T. gặng hỏi thì được biết, cháu D. đã bị 2 đối tượng khống chế, ép buộc quan hệ tình dục tại quán karaoke.

Nóng: Huy động gần 100 Bộ đội Biên phòng, triệt phá vụ vận chuyển 100 bánh heroin

(CLO) Lực lượng Bộ đội Biên phòng vừa triệt phá vụ vận chuyển 100 bánh heroin, bắt giữ 4 đối tượng liên quan.

Những bứt phá ngoạn mục ở giải đua xe đạp Bình Dương tranh Cup Number 1

(CLO) Chặng 2 Giải xe đạp truyền hình Bình Dương 2021 lần thứ VIII năm 2021 Cup Number 1 với lộ trình đua từ thành phố mới Bình Dương đến huyện Dầu Tiếng dài 107km đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Thanh Hóa: Bắt đối tượng nghiện game đi cướp tiệm vàng

(CLO) Ngày 29/11, tin từ Công an Thanh Hóa cho biết, lực lượng chức năng bắt giữ đối tượng cướp giận tài sản.

Hà Nội: Thí điểm điều trị F0 thể nhẹ và không triệu chứng tại nhà

(CLO) Thường trực Thành ủy Hà Nội thống nhất thí điểm điều trị F0 thể nhẹ và không triệu chứng tại nhà khi đảm bảo đáp ứng các yêu cầu của ngành y tế.

Bắt giữ nhiều đối tượng đốt xe ô tô để trả thù cá nhân

(CLO) Ngày 29/11, tin từ Công an Thanh Hóa cho biết, lực lượng chức năng đã điều tra, làm rõ 2 vụ án dùng xăng phóng hỏa đốt xe ôtô để trả thù cá nhân xảy ra trên địa bàn huyện Thạch Thành.