Điều chỉnh kích thước chữ

Chi hội Điện ảnh Phú Yên tổ chức đại hội nhiệm kỳ III năm 2020-2025

(CLO) Ngày 31/5, Chi hội Điện ảnh Phú Yên tổ chức đại hội nhiệm kỳ III (2020-2025) nhằm tạo điều kiện để hội viên nâng cao tay nghề.

Chi hội Điện ảnh Phú Yên được thành lập vào năm 2014, với 11 hội viên. Cho tới nay, chi hội đã có 20 hội viên, là phóng viên, biên tập viên, quay phim, đạo diễn... công tác tại các văn phòng thuộc VTV9, VTV8, VTV5 tại Phú Yên, Đài Phát thanh - Truyền hình Phú Yên, Sở TT-TT, Đài Phát thanh - Truyền hình Quảng Ngãi.  Hội viên đã sản xuất nhiều phim tài liệu, ký sự, phóng sự, phục vụ tuyên truyền các sự kiện lớn của đất nước và khu vực, sản xuất nhiều tác phẩm tham gia liên hoan Truyền hình toàn quốc và các cuộc thi điện ảnh, truyền hình, đoạt nhiều giải thưởng có giá trị về nghề nghiệp.

Các thành viên Chi hội Điện ảnh Phú Yên tham gia bỏ phiếu bầu Ban Thư ký chi hội nhiệm kỳ mới( ảnh: internet).

Các thành viên Chi hội Điện ảnh Phú Yên tham gia bỏ phiếu bầu Ban Thư ký chi hội nhiệm kỳ mới( ảnh: internet).

Trong đó, nhiều hội viên đã có kịch bản đạt chất lượng, được Hội Điện ảnh Việt Nam hỗ trợ kinh phí sáng tác hàng năm. Chi hội đã cử nhiều lượt hội viên tham gia các hoạt động nghề nghiệp do Hội Điện ảnh Việt Nam tổ chức, tham gia các trại sáng tác kịch bản điện ảnh, tham dự lễ trao giải thưởng của Hội Điện ảnh Việt Nam...

Trong nhiệm kỳ 2020-2025, Chi hội Điện ảnh Phú Yên tiếp tục phát triển hội viên, tạo điều kiện cho hội viên tham gia đầy đủ các hoạt động bồi dưỡng nghiệp vụ do Hội Điện ảnh Việt Nam tổ chức; tiếp tục tổ chức các sinh hoạt nghiệp vụ hàng quý, hàng năm; tạo điều kiện để hội viên tiếp tục sáng tác kịch bản và tác phẩm điện ảnh, truyền hình có chất lượng tham gia liên hoan Truyền hình toàn quốc và các giải thưởng của Hội Điện ảnh Việt Nam...

Ngoài ra, Đại hội đã bầu Ban Thư ký chi hội nhiệm kỳ III gồm 5 thành viên, bầu 5 đại biểu dự Đại hội Hội Điện ảnh Việt Nam nhiệm kỳ IX (2020-2025).

PV

 
 
Tin mới
WHO: Omicron không gây bệnh nặng hơn các biến thể Covid-19 trước đó

(CLO) Chuyên gia hàng đầu của Tổ chức Y tế thế giới (WHO) cho biết biến thể Omicron dường như không gây bệnh nặng hơn các biến thể COVID-19 trước đó và 'rất khó có khả năng' né tránh hoàn toàn hiệu quả bảo vệ của vắc xin.

Lễ nhậm chức của tân Thủ tướng Đức Olaf Scholz sẽ diễn ra như thế nào?

(CLO) Khi Olaf Scholz tuyên thệ nhậm chức vào hôm nay (8/12) với tư cách thủ tướng thứ chín của Đức thời hậu chiến, sẽ không có đoàn xe đưa ông đến Hạ viện Đức trong đám đông vẫy cờ cổ vũ. Mọi thứ sẽ diễn ra rất đơn giản và thực dụng như đúng phong cách của người Đức.

Phát động Giải báo chí toàn quốc “Vì sức khỏe nhân dân

(CLO) Ngày 8/12, Bộ Y tế phối hợp với Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức Lễ phát động Giải báo chí toàn quốc “Vì sức khỏe nhân dân.”

Tặng Bằng khen của Thủ tướng cho 180 tập thể, cá nhân xuất sắc trong phòng, chống COVID-19

(CLO) Thủ tướng Chính phủ vừa quyết định trao Bằng khen cho 180 tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ phòng, chống COVID-19.

Một phụ nữ ở TP. HCM tử vong sau khi hút mỡ bụng

(CLO) Theo thông tin từ Bệnh viện Nhân dân 115, một phụ nữ ngụ quận 8, TP. HCM đã tử vong sau khi thực hiện hút mỡ bụng ở một cơ sở thẩm mỹ ở quận 1 - TP. HCM.

Đại gia Nguyễn Cao Trí cam kết đầu tư cho siêu dự án Đại Ninh nâng vốn lên 30.200 tỷ đồng

(CLO) Tổng mức đầu tư của dự án Khu đô thị thương mại, du lịch, nghỉ dưỡng sinh thái Đại Ninh là 25.243 tỷ đồng và hiện nay chủ đầu tư muốn điều chỉnh thành 30.291 tỷ đồng.

Giám đốc Sở Y tế TP. HCM: Có khoảng 1000 nhân viên y tế nghỉ việc vì kiệt sức

(CLO) Đã có khoảng 1.000 nhân viên y tế TP. HCM xin nghỉ việc, lý do kiệt sức. Gần 8 tháng trời nhân viên y tế chưa được nghỉ ngơi ngày nào với mức thu nhập thấp.

Á hậu 4 Jeanè Van Dam lên tiếng về việc về nước ngay sau đêm chung kết

(CLO) Việc Á hậu 4 Jeanè Van Dam người Nam Phi không đồng hành cùng các người đẹp khác trong top 5 Miss Grand International năm nay khiến nhiều khán giả thắc mắc. Mới đây, cô cũng đã giải thích về điều này.

Vì sao các nhà khoa học khuyên nên tiêm mũi vaccine tăng cường?

(CLO) Theo các nhà khoa học, các mũi tiêm vaccine nhắc lại là cần thiết để nâng cao mức độ kháng thể và tăng cường khả năng chống lại các tác động của virus đối với cơ thể.