Cô giáo trường quốc tế đánh học sinh lớp 4 bầm cánh tay

(CLO) Phụ huynh Trường quốc tế Á Châu phản phản ánh rằng trên người con mình xuất hiện vết bầm tím, nguyên nhân do bị cô giáo đánh.
Ảnh vết bầm tím trên người em học sinh được phụ huynh cung cấp.

Ảnh vết bầm tím trên người em học sinh được phụ huynh cung cấp.

Ngày 23/6, một người tên là T.M.H đã chia sẻ trường hợp con mình tên là T.M.P (học sinh lớp 4 tại Trường Quốc tế Á Châu, cơ sở tại quận 10, TPHCM) có nhiều vết bầm tím trên người do bị cô giáo đánh.

Theo phản ánh của phụ huynh, thời gian qua, trên người học sinh T.M.P thường có những vết bầm tím ở đùi, bắp, vai... và em có kêu đau nhưng không nói rõ lý do. Đến lúc gia đình gặng hỏi thì em mới kể bị cô K.Đ, giáo viên dạy Toán dùng cây chỉ bảng bằng thép để đánh, lý do xuất phát từ việc em không tập trung học.

Bà Mai Thúy Kiều, Phó Hiệu trưởng Trường Quốc tế Á Châu cơ sở đường Cao Thắng cho biết nhà trường đã ghi nhận ý kiến phụ huynh, bên cạnh đó nhà trường cũng gửi lời xin lỗi đến phụ huynh, học sinh. Về phía cá nhân Cô K.Đ. cũng xin lỗi phụ huynh, học sinh về hành vi của mình.

Đại diện Trường Quốc tế Á Châu cho biết, bất kể vì lý do gì thì cô giáo cũng đã sai, không đúng sư phạm trong việc dạy hỗ học trò, đi ngược với tinh thần giáo dục học trò bằng tình yêu thương của nhà trường.

Đồng thời, nhà trường cũng thông tin rằng sẽ có hình thức kỷ luật cô giáo nghiêm theo quy định của ngành và của trường.

Trường Quốc tế Á Châu có nhiều cơ sở tại TP. HCM. Mức học phí năm học 2020-2021 của trường từ lớp 1 đến 12 ở mức gần 11 triệu đến hơn 18 triệu đồng/tháng. 

Xem thêm

Loạt thay đổi lớn trong giáo dục từ tháng 5

Loạt thay đổi lớn trong giáo dục từ tháng 5

(CLO) Từ tháng 5/2026, nhiều chính sách giáo dục mới bắt đầu có hiệu lực, tác động trực tiếp tới học sinh, giáo viên và nhà trường, trong đó đáng chú ý là quy định siết chặt hoạt động dạy thêm, học thêm và việc số hóa toàn bộ hồ sơ học tập.
“Ngày Chủ nhật với pháp luật”: Cách làm gần dân ở miền núi Thanh Hóa

“Ngày Chủ nhật với pháp luật”: Cách làm gần dân ở miền núi Thanh Hóa

(CLO) Không chỉ đảm bảo an ninh trật tự, lực lượng Công an xã Yên Thắng (tỉnh Thanh Hóa) còn triển khai mô hình “Ngày Chủ nhật với pháp luật” đầy ý nghĩa, góp phần nâng cao nhận thức cho học sinh và người dân. Cách làm gần gũi, linh hoạt này đang tạo hiệu ứng tích cực tại địa bàn miền núi còn nhiều khó khăn.
Giấc mơ để 1 triệu thí sinh thi tốt nghiệp THPT trên máy tính, với 'phép thử' 100.000 em liệu có đủ?

Giấc mơ để 1 triệu thí sinh thi tốt nghiệp THPT trên máy tính, với 'phép thử' 100.000 em liệu có đủ?

(CLO) Dự kiến khoảng 100.000 thí sinh sẽ tham gia thử nghiệm thi tốt nghiệp THPT trên máy tính vào tháng 4–5/2026 là bước đi đầu tiên trong lộ trình số hóa kỳ thi quốc gia. Tuy nhiên, với quy mô hơn 1 triệu thí sinh trên cả nước, bài toán hạ tầng, kỹ thuật và đặc biệt là đảm bảo công bằng vẫn là thách thức không nhỏ.
Thi lại IELTS vẫn kịp 'lật kèo' xét tuyển 2026, nhưng chỉ trong 'cửa sổ vàng' Bộ Giáo dục và Đào tạo mở

Thi lại IELTS vẫn kịp 'lật kèo' xét tuyển 2026, nhưng chỉ trong 'cửa sổ vàng' Bộ Giáo dục và Đào tạo mở

(CLO) Trong mùa tuyển sinh 2026, thí sinh vẫn còn cơ hội cải thiện lợi thế cạnh tranh nếu kịp bổ sung chứng chỉ ngoại ngữ mới như IELTS. Tuy nhiên, cơ hội này không kéo dài mọi cập nhật chỉ được chấp nhận trong những “cửa sổ thời gian” do Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) quy định.
Cỡ chữ bài viết: