Điều chỉnh kích thước chữ

Cử tri huyện đảo Bạch Long Vĩ nô nức đi bầu cử sớm

(CLO) Theo báo cáo nhanh từ huyện đảo Bạch Long Vĩ, (thành phố Hải Phòng) tính đến 8h30 sáng nay (22/5), số cử tri đã tham gia bỏ phiếu là khoảng 500 cử tri (chiếm 40% số cử tri huyện đảo).

Audio

Theo đó, Hội đồng bầu cử Quốc gia đã có Công văn số 530/HĐBCQG-VP ngày 20/4/2021 đồng ý với ý kiến đề xuất của Ủy ban Bầu cử thành phố Hải Phòng về việc cho phép huyện đảo Bạch Long Vĩ bầu cử sớm hơn 1 ngày so với bầu cử toàn quốc.

Từ chỉ đạo của Ủy ban Bầu cử thành phố Hải Phòng, các cấp ủy Đảng, chính quyền từ huyện đến cơ sở đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai các bước công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Sáng nay (22/5), hàng trăm cử tri của huyện đảo Bạch Long Vĩ đã nô nức tham gia ngày hội bầu cử. Bắt đầu từ 6h30, các khu vực bỏ phiếu đã long trọng tổ chức lễ khai mạc. Lễ khai mạc được được tổ chức trang trọng, đúng giờ quy định với sự có mặt đông đủ của Đoàn giám sát bầu cử thành phố, lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND dân huyện; đại diện các cơ quan, đơn vị, tổ chức đoàn thể huyện; đại diện cử tri huyện và các thành viên Tổ bầu cử. Khoảng 10 cử tri tham dự lễ khai mạc ở mỗi khu vực bỏ phiếu.

Huyện Bạch Long Vĩ có 6 đơn vị bầu cử, tổng số đại biểu được bầu là 30 đại biểu.

Theo báo cáo nhanh từ huyện đảo Bạch Long Vĩ, tính đến 8h30, số cử tri đã tham gia bỏ phiếu là khoảng 500 cử tri (chiếm 40% số cử tri huyện đảo).

Dưới đây là một số hình ảnh bầu cử sớm tại huyện đảo Bạch Long Vĩ:

Từ 6h30 sáng, các điểm bầu cử tổ chức lễ khai mạc.

Từ 6h30 sáng, các điểm bầu cử tổ chức lễ khai mạc.

Các cử tri có mặt tại điểm bỏ phiếu sớm để xem xét kĩ lưỡng về các ứng viên.

Các cử tri có mặt tại điểm bỏ phiếu sớm để xem xét kĩ lưỡng về các ứng viên.

Cán bộ, chiến sĩ tham gia bỏ phiếu được kiểm tra thân nhiệt.

Cán bộ, chiến sĩ tham gia bỏ phiếu được kiểm tra thân nhiệt.

Khu vực phát phiếu cho cử tri. Tất cả đều tuân thủ nghiêm quy định phòng chống dịch.

Khu vực phát phiếu cho cử tri. Tất cả đều tuân thủ nghiêm quy định phòng chống dịch.

Cử tri thực hiện bỏ phiếu.

Cử tri thực hiện bỏ phiếu.

Quốc Trần - Tử Hưng

 
 
Tin mới
Chuyên gia và luật sư nói gì về sự cố chết người trên phim trường?

(CLO) Vụ tai nạn súng đạn xảy ra trên phim trường "Rust" đã khiến một nữ đạo diễn hình ảnh bị thiệt mạng. Sự việc gây chấn động Hollywood. Luật sư nhận định, Alec Baldwin có thể vướng rắc rối pháp lý khi gây chết người ở phim trường "Rust" vì ông không chỉ là diễn viên mà còn là nhà sản xuất.

Khởi tố, bắt tạm giam nhóm đối tượng vận chuyển trái phép số lượng lớn bộ test SARS-CoV-2

(CLO) Trong lô hàng mà các đối tượng vận chuyển có 6.750 sản phẩm nghi là bộ test SARS-CoV-2. Qua giám định khẳng định đây là phẩm test SARS-CoV-2. Tại thời điểm kiểm tra, số sản phẩm này chưa đủ điều kiện lưu hành và sử dụng tại Việt Nam, có giá trị 898 triệu đồng.

Sớm triển khai cao tốc Tuyên Quang - Hà Giang nếu địa phương huy động được vốn

(CLO) Theo Bộ Giao thông Vận tải (GTVT), trong giai đoạn từ nay đến năm 2030 nếu có khả năng huy động được nguồn vốn, tỉnh Tuyên Quang cùng các địa phương chủ động báo cáo Thủ tướng Chính phủ cho phép sớm triển khai thủ tục đầu tư tuyến cao tốc Tuyên Quang - Hà Giang.

Đặt mua kít xét nghiệm COVID-19 trên mạng xã hội, nữ nhân viên y tế bị lừa hàng tỷ đồng

(CLO) Nam thanh niên quê Đắk Lắk lên mạng xã hội rao bán kít xét nghiệm COVID-19. Sau khi nữ nhân viên y tế ở Bình Dương chuyển khoản 2,4 tỷ đồng, đối tượng liền cắt hết mọi liên lạc để chiếm đoạt tài sản.

Lâm Đồng: Điều tra vụ hiến đất mở đường, phân lô, tách thửa tại TP. Bảo Lộc

(CLO) Ngày 25/10, thông tin từ Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Lâm Đồng cho biết, bắt đầu tiến hành tổ chức điều tra vụ hiến đất mở đường, phân lô, tách thửa tại phường Lộc Phát và xã Đam B’ri (TP. Bảo Lộc).

11 tháng 5 ngày tập 38: Đăng bất ngờ khi chủ đầu tư là người yêu cũ

(CLO) Nhi vui mừng vì dự án mở quán cà phê bánh của cô đã có người chịu đầu tư. Và người đó không ai khác chính là Trang - người yêu cũ của Đăng.

TP. HCM: Cho phục vụ ăn uống tại chỗ, nhiều hàng quán vẫn chưa mặn mà

(CLO) Mở cửa hoạt động trở lại sẽ phát sinh thêm nhiều chi phí, trong khi quy định phòng chống dịch làm hạn chế lượng khách hàng, buộc nhiều chủ nhà hàng phải cân nhắc trước việc mở cửa.

Cổ phiếu ngân hàng bị bán tháo, VN30-Index giảm điểm sâu

(CLO) Chốt phiên làm việc hôm nay (25/10), các chỉ số trên sàn HOSE tiếp tục chìm trong sắc đỏ, trong đó, VN30-Index để mất tới gần 12 điểm. Dòng tiền chảy mạnh vào sàn giúp thanh khoản thị trường tăng vọt.

TP. HCM: Người đàn ông bị xe khách cán tử vong tại chỗ

(CLO) Trong lúc đi bộ qua giao lộ 3 Tháng 2 - Lê Đại Hành, người đàn ông khoảng 45 tuổi bị xe khách cán tử vong tại chỗ.