Điều chỉnh kích thước chữ

Hà Nội: CSGT giúp người dân khi đi xe khách gặp sự cố trên cao tốc

(CLO) Sáng nay (30/4), một chiếc xe khách gặp sự cố trên cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ - Ninh Bình và không thể di chuyển, đã được lực lượng CSGT huy động đơn vị sửa chữa đến để khắc phục sự cố nhanh nhất cho phương tiện nhanh chóng di chuyển không gây ảnh hưởng tới giao thông trên tuyến.

Audio

Khoảng 9h25 phút ngày 30/4 trên cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ - Ninh Bình, lực lượng (CSGT) thuộc Đội TTKSGTĐB cao tốc số 3, Phòng Hướng dẫn tuần tra, kiểm soát giao thông đường bộ (Đội 3) Cục CSGT trong quá trình làm nhiệm vụ phân luồng, điều tiết giao thông trên cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ - Ninh Bình thì phát hiện xe khách BKS: 18B: 028.2x gặp sự cố không thể di chuyển được tại Km219 (gần nút giao vực vòng).

Ngay sau khi phát hiện lực lượng CSGT Đội 3 đã tiến hành kêu gọi người trên xe cùng hợp tác đẩy xe vào làn dừng khẩn cấp để bảo được tình hình giao thông được đảm bảo (ảnh cắt từ clip).

Ngay sau khi phát hiện lực lượng CSGT Đội 3 đã tiến hành kêu gọi người trên xe cùng hợp tác đẩy xe vào làn dừng khẩn cấp để bảo được tình hình giao thông được đảm bảo (ảnh cắt từ clip).

Đại úy Đinh Vạn Sơn, Phó đội trưởng Đội 3 cho biết, sau khi cùng người dân đẩy được xe vào làn đường khẩn cấp, lực lượng CSGT đã huy động đơn vị sửa chữa đến khắc phục sự cố nhanh nhất cho phương tiện xe khách, để nhanh chóng di chuyển để không gây ảnh hưởng tới giao thông trên tuyến, đồng thời huy động phương tiện để giúp nhân dân đi xe khách gặp sự cố có thể tiếp tục di chuyển theo hành trình của mình.

X

Đại úy Đinh Vạn Sơn cho biết thêm, sáng sớm nay (30/4) đơn vị Đội 3 đã chủ động các phương án, lực lượng bám trên tuyến từ 5h sáng, nhất là tại các điểm phức tạp về TTATGT. Mặc dù đã chủ động trong mọi tình huống nhưng do lưu lượng quá đông nên sáng nay tình trạng giao thông chở nên ùn ứ. Tiếp tục tinh thần chỉ đạo của Lãnh đạo Bộ Công an, Lãnh đạo Cục CSGT, CBCS Đội 3 tiếp tục chủ động các phương án, tiếp tục bám đường 24/24 để tình ổn định tình hình giao thông trên tuyến trong kỳ nghỉ lễ 30/4 – 1/5.

Quang Hùng