Hành trình đẩy lùi lão hóa tìm lại thanh xuân của bà mẹ 2 con chỉ sau 1 tuần

(CLO) Nhiều chị em tốn rất nhiều thời gian thậm chí là tiền bạc để có một làn da căng mịn nhưng kết quả cũng không đi đến đâu. Tôi cũng đã từng có một thời gian như vậy nhưng từ khi tôi tìm được sản phẩm Collagen Tây Thi, tôi đã không còn muốn dùng bất kỳ sản phẩm nào khác.

Đúng là thời gian trôi qua, nó cuốn theo thanh xuân, tuổi trẻ. Chẳng cho chúng ta cái gì ngoài số tuổi ngày càng tăng, và dấu vết trên mặt chúng ta ngày càng nhiều.

Mình là mẹ bà mẹ 2 con nhỏ, cũng có một doanh nghiệp nho nhỏ. Tuổi cũng đã ngoài 35; độ tuổi này không phải là quá già, cũng chẳng phải trẻ để còn mơ mộng. Ở cái độ tuổi này, có thể nói tôi là người phụ nữ không quá thành đạt, nhưng tôi có một gia đình hạnh phúc, một công việc nhỏ nhỏ, một con người đầy nhiệt huyết. Tưởng chừng mọi thứ đối với tôi quá hoàn hảo. Tuy nhiên, có một thời gian tôi gần như sắp đánh mất đi hạnh phúc của mình. Mà nguyên nhân chính là tôi già đi nhanh quá.

Empty

Sau khi cưới chồng, vì cuộc sống mưu sinh, vợ chồng lao đầu vào kiếm tiền, Start- up. Khoảng thời gian dài chúng tôi ngủ chỉ 3-4 tiếng đồng hồ một ngày. Mà đúng là cuộc đời không phụ đối với những người biết cố gắng. Cuộc sống của chúng tôi khá hơn, thành công hơn. Tưởng chừng lúc này là hạnh phúc nhất nhưng đúng là cuộc đời mà, đâu ai ngờ vợ chồng tôi lại cải vã bởi lời ra tiếng vào của đồng nghiệp, bà con họ hàng.

Mọi người nhận xét tôi quá già so với chồng, thậm chí lớn hơn cả chục tuổi. Ngược đời thay, người đàn ông làm càng nhiều thì lại được ưu ái cho khuôn mặt nét nghiêm nghị, trầm tư đáng ngưỡng mộ. Còn phụ nữ lại là lớp nhăn, chân chim, mắt sụp.

Chính sự chê bai, thậm chí là mỉa mai từ người ngoài đã làm cho tôi thêm phần stress. Đáng ra tôi phải biết nhìn nhận bản thân lại đằng này tôi lại gây áp lực lên người chồng.

Ngoài mệt vì công việc, thêm áp lực từ phía vợ, đâm ra vợ chồng tôi thời gian dài khủng hoảng. Mâu thuẫn gia đình tăng lên theo cấp số nhân, cuộc cãi vã, không nhìn mặt nhau chiến tranh lạnh đủ kiểu.

Nếu muốn được gia đình ấm êm thì tôi phải thay đổi. Tình trạng này còn kéo dài lại là cơ hội cho người khác xen vào. Nếu mình không chăm sóc bản thân thì tiếp tục tình trạng này lại xảy ra.

Mình không phải là người xấu, mẹ tôi luôn dạy là phụ nữ luôn xinh đẹp và khỏe mạnh tiền không cần nhiều chỉ cần đủ là được. Nhưng xã hội nó đâu cho phép mình đủ, nên tôi đẩy mình vào công cuộc kiếm tiền.

Chính công việc quá nhiều, con cái gia đình đã làm cho tôi hết cả thời gian cho bản thân. Nhìn trước gương, tôi già thật, da nhão đi, chân chim, tàn nhanh và nám nhiều cũng vì những đêm thức khuya ngồi máy tính. Ngay cả bản thân tôi còn chán nữa là chồng.

Empty

Trong cuộc hành trình tìm nhan sắc trở về thì bộ chăm sóc da Collagen Tây Thi New luôn đồng hành cùng tôi. Sản phẩm đã trả lại thanh xuân cho tôi, hiệu quả  tức thì. Có lẽ tôi chọn sản phẩm này bởi các lý do sau.

Tôi là người khá khó tính vì vậy tôi luôn tìm hiểu kỹ các thông tin về sản phẩm mỹ phẩm mà mình sử dụng. Tôi có đọc thành phần đều chiết xuất từ tự nhiên và cơ sở khoa học của sản phẩm thấy khá ổn (các bạn mua sản phẩm nhớ đọc thành phần nha)

Cái thứ 2 tôi không thích các phương pháp can thiệp như giải phẫu thẩm mỹ, tôi rất sợ dao kéo, qua 2 lần sanh nở bằng dao tôi đã sợ rồi. Hoặc tiêm Botox đúng là hiệu quả nhanh thật nhưng tôi lại lo ngại những hậu quả về sau. Nhất là mình không kiểm soát một lượng thành phần các chất đưa thẳng vào trong cơ thể. Nếu bôi ngoài, cảm thấy không phù hợp mình có thể dừng. Còn đây, một hàm lượng các chất được tiêm vào, măc dù được định liều lượng nhưng khi đã không phù hợp với cơ thể thì không biết đường nào lấy ra.

Từ suy nghĩ trên nên tôi quyết định mua Bộ sản phẩm Collagen Tây Thi New của Công Ty Sao Thái Dương sử dụng thử và kết hợp với các bước chăm sóc da.

Hiệu quả ngoài mong đợi luôn. Da tôi thuộc da trâu, từ ngày có chồng chẳng chăm bao giờ. Nói không với kem chống nắng thậm chí cách cơ bản nhất mà ai cũng sử dụng đó làm khẩu trang tôi cũng không sử dụng. Vì lý do này nên da tôi nám khá nhiều, chồng chán chồng chê quả không sai. Cộng với ngồi máy tính nhiều dưới tác dụng của ánh sáng đèn làm cho da lão hóa nhanh hơn.

Để quá trình chăm sóc da đạt được kết quả tốt thì các bạn nên chăm sóc da đủ bước theo bác sĩ da liễu khuyên như sau:

-  Bước 1: Tẩy trang và sử dụng sữa rửa mặt làm sạch dịu nhẹ cho da.

-  Bước 2: dùng Nước dưỡng trắng đẹp da Collagen Tây Thi New để làm sạch sâu, se khít lỗ chân lông, cân bằng độ ẩm cho da. Giúp các bước chăm sóc da tiếp theo được hấp thụ tốt nhất để phát huy hiệu quả.

-   Bước 3: sử dụng Serum  Collagen Tây Thi để dưỡng chất dẫn sâu, thấm nhanh, phục hồi hoàn hảo cho làn da căng mịn, hết nhăn, sáng khỏe, đểu màu và rạng rỡ đến diệu kỳ.

-  Bước 4: dùng Kem dưỡng Collagen Tây Thi với tinh chất cô đặc dưỡng sáng đều màu, khóa ẩm, tái tạo da và ngăn chặn hình thành nếp nhăn.

-   Bước 5: ban ngày nên kết hợp thêm Kem trắng da chống nắng Valentine SPF 50 PA++++ để bảo vệ da.

Empty

Phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm:

Theo chị Kim Anh: Mình dùng bộ Collagen Tây Thi New được 3 ngày cảm giác da mềm mịn như da em bé, các nếp nhăn ở khóe mắt, miệng mờ hẳn đi. Thực sự sản phẩm hiệu quả.

Chị Phương Mây 33 tuổi – Cảm nhận lần đầu tiên sử dụng sản phẩm về tác dụng trị nám chống nhăn sau 4 tuần. Thật may là có phép thuật của Tây Thi collagen cứu chứ không thôi bản thân sẽ cứ dằn vặt vì lo làm việc mà quên đi việc yêu thương bản thân.

PV

Xem thêm

Hưng Yên: 9 người nhập viện sau khi ăn tiết canh

Hưng Yên: 9 người nhập viện sau khi ăn tiết canh

(CLO) Ngày 20/6, thông tin từ Bệnh viện Đa khoa Thái Bình (tỉnh Hưng Yên) cho biết, bệnh viện vừa tiếp nhận điều trị 9 trường hợp với các biểu hiện: đau bụng quanh rốn, nôn, sốt liên tục, đi ngoài phân lỏng.

Ngành Y tế Hưng Yên: Lấy sự minh bạch làm thước đo, lấy hạnh phúc của nhân dân làm đích đến

Ngành Y tế Hưng Yên: Lấy sự minh bạch làm thước đo, lấy hạnh phúc của nhân dân làm đích đến

(CLO) "Mỗi người dân Hưng Yên đều có quyền được biết, được chăm sóc và được bảo vệ sức khỏe từ sớm, từ xa. Sự công khai, minh bạch không chỉ là trách nhiệm pháp lý, mà là lời cam kết tự tâm của ngành Y tế để xây dựng niềm tin chiến lược nơi nhân dân." – Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Anh, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Hưng Yên.

Gia tăng tỷ lệ thừa cân và thiếu hụt vi chất: Cần những giải pháp dinh dưỡng thực tiễn

Gia tăng tỷ lệ thừa cân và thiếu hụt vi chất: Cần những giải pháp dinh dưỡng thực tiễn

(CLO) Ngày 19/6 tại Hà Nội, Viện Dinh dưỡng phối hợp với Viện Sức khỏe Nutrilite (NHI) tổ chức hội thảo khoa học công bố kết quả nghiên cứu “Đánh giá thực trạng dinh dưỡng và tiêu thụ thực phẩm ở người trưởng thành từ 20 – 45 tuổi tại vùng thành thị và nông thôn thuộc 5 tỉnh, thành phố của Việt Nam năm 2025”.

Người đàn ông nhập viện vì thói quen sau bữa ăn

Người đàn ông nhập viện vì thói quen sau bữa ăn

(CLO) Sau gần nửa tháng nuốt phải chiếc tăm tre trong lúc ngậm tăm sau bữa ăn, người đàn ông 43 tuổi phải nhập viện vì đau bụng, sốt cao kèm rét run. Qua thăm khám, các bác sĩ phát hiện một ổ áp xe lớn trong gan, bên trong có dị vật nghi là tăm tre.

Gia Lai: 39 người nhập viện sau khi ăn bánh mì

Vụ 124 người nhập viện sau khi ăn bánh mì ở Gia Lai: Phát hiện hàng loạt vi phạm

(CLO) Liên quan đến vụ 124 người nhập viện sau khi ăn bánh mì, kết quả điều tra ban đầu của ngành Y tế Gia Lai đã phát hiện hàng loạt vi phạm về an toàn thực phẩm tại hộ kinh doanh Lâm Huyền. Đáng chú ý, 7 mẫu bệnh phẩm dương tính với vi khuẩn Salmonella và một mẫu giò thủ có chỉ số vi sinh vượt ngưỡng cho phép.

Thành công từ ca phẫu thuật đặc biệt cho bệnh nhi ung thư xương

Thành công từ ca phẫu thuật đặc biệt cho bệnh nhi ung thư xương

(CLO) Một bệnh nhi mới 6 tuổi mắc ung thư xương ác tính vừa được các bác sĩ Bệnh viện K thực hiện thành công ca phẫu thuật cắt đoạn xương đùi kết hợp thay khớp tăng trưởng nhân tạo. Đây là bệnh nhi nhỏ tuổi nhất được áp dụng kỹ thuật này tại bệnh viện, mở ra cơ hội bảo tồn chi thể và duy trì khả năng phát triển bình thường của đôi chân trong tương lai.

Nghịch lý tại nhiều cơ sở y học cổ truyền 'điều trị Đông y nhưng dùng chủ yếu thuốc Tây'

Kỳ cuối: Gỡ điểm nghẽn thể chế, mở vận hội mới cho y học cổ truyền

(CLO) Từ hoàn thiện cơ chế bảo hiểm y tế, cập nhật danh mục thuốc cổ truyền sau hơn một thập kỷ, đưa thuốc về tận tuyến cơ sở đến thúc đẩy chuyển đổi số và ứng dụng trí tuệ nhân tạo, ngành Y tế đang từng bước tháo gỡ những điểm nghẽn tồn tại nhiều năm qua, tạo nền tảng để y học cổ truyền phát triển trên cơ sở khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo, trở thành một trụ cột quan trọng trong chăm sóc sức khỏe nhân dân thời kỳ mới.

Kỳ 3: Tiềm năng, thực trạng và những giải pháp chính sách đột phá cho ngành công nghiệp dược liệu Việt Nam

Kỳ 3: Tiềm năng, thực trạng và những giải pháp chính sách đột phá cho ngành công nghiệp dược liệu Việt Nam

(CLO) Nếu muốn thoát khỏi vị thế "kho nguyên liệu" của ngành công nghiệp dược liệu, Việt Nam cần chuyển đổi mạnh mẽ theo tinh thần các Nghị quyết Trung ương, chuyển từ tư duy phát triển cây thuốc sang tư duy xây dựng một nền công nghiệp dược liệu hiện đại dựa trên khoa học công nghệ, đổi mới sáng tạo, gắn với chăm sóc sức khỏe toàn dân và hội nhập y học cổ truyền toàn cầu.

Thêm một dòng sữa trẻ em bị cảnh báo, Bộ Y tế yêu cầu thu hồi sản phẩm Nara Organics

Thêm một dòng sữa trẻ em bị cảnh báo, Bộ Y tế yêu cầu thu hồi sản phẩm Nara Organics

(CLO) Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) vừa có văn bản đề nghị các địa phương khẩn trương rà soát, ngừng lưu thông và thu hồi sản phẩm sữa bột trẻ sơ sinh Nara Organics nếu phát hiện lưu hành trên thị trường Việt Nam, sau khi nhà chức trách Mỹ cảnh báo nguy cơ nhiễm độc tố botulinum liên quan đến sản phẩm này.

Bệnh viện Đại học Quốc tế Hồng Bàng chính thức được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

Bệnh viện Đại học Quốc tế Hồng Bàng chính thức được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

Bệnh viện Đại học Quốc tế Hồng Bàng (tên viết tắt: HIU Hospital) vừa được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh theo Quyết định số 372/BYT-GPHN. Đây là cột mốc quan trọng giúp Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) hoàn thiện hệ sinh thái đào tạo khối ngành sức khỏe theo mô hình Trường - Viện.

Cỡ chữ bài viết: