Điều chỉnh kích thước chữ

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh ra mắt ngoại binh thứ 2 của mùa V.League

(CLO) Đội bóng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã chính thức cho ra mắt ngoại binh thứ 2 ở mùa giải 2021, sau trường hợp của tiền vệ Kelly Kester từ HAGL. Đó là trường hợp của Claudecir Junior - Vua phá lưới V.League 2017.

Audio

Sự kiện: V.League 2020

Trong quá khứ, Claudecir đã trải qua 51 trận đấu trong màu áo Quảng Nam, ghi được 31 bàn thắng đồng thời góp công lớn trong chức vô địch V.League đầy bất ngờ của Quảng Nam ở mùa giải 2017. Cầu thủ người Brazil đồng thời còn được bình chọn là cầu thủ ngoại chơi hay nhất ở mùa bóng năm đó.

Claudecir gia nhập Hồng Lĩnh Hà Tĩnh ở V.League 2021. Ảnh: bongda24h.vn

Claudecir gia nhập Hồng Lĩnh Hà Tĩnh ở V.League 2021. Ảnh: bongda24h.vn

Song, ở mùa giải 2020 vừa qua, Claudecir không để lại ấn tượng khi gia nhập Hải Phòng FC. Anh chỉ ghi được 1 bàn thắng trong 11 lần khoác áo đội bóng đất Cảng.

Cho tới kỳ chuyển nhượng giữa mùa giải, Claudecir đã chuyển sang khoác áo T. Quảng Ninh theo dạng cho mượn. Tại đây anh ra sân 9 trận, ghi được 3 bàn thắng.

Mặc dù con số đó không giúp chân sút sinh năm 1989 người Brazil được Hải Phòng hay T.QN giữ lại. Và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã dang rộng vòng tay để 'cưu mang' chân sút một thời của V.League.

Như vậy, đoàn quân của HLV Phạm Minh Đức chỉ còn tìm thêm một ngoại binh nữa để khóa sổ chuyển nhượng ngoại binh ở mùa bóng 2021.

Trước đó, 3 ngoại binh cũ của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh là Bruno, Victor Mansaray và Janclesio đều đã quyết định ra đi.