Điều chỉnh kích thước chữ

Kêu gọi 20.000 người Việt Nam cùng lập kỷ lục thay đổi hình thể

(CLO) Nhằm nâng cao sức khỏe, chất lượng cuộc sống để chinh phục kỷ lục thế giới về số người thay đổi hình thể nhiều nhất, California Fitness & Yoga kêu gọi 20.000 người Việt đồng hành và sẽ hỗ trợ miễn phí việc tập luyện.

Audio

Ngày 27/4, thương hiệu thể dục thể hình California Fitness & Yoga thuộc tập đoàn FLG Việt Nam vừa công bố mục tiêu thiết lập kỷ lục Guinness thế giới ở hạng mục số người thay đổi hình thể nhiều nhất. 

Ông Dane Fort, Tổng giám đốc FLG Việt Nam chia sẻ tại sự kiện

Ông Dane Fort, Tổng giám đốc FLG Việt Nam chia sẻ tại sự kiện

Sự kiện đã được Ban tổ chức kỷ lục Guinness thế giới chấp thuận, hướng đến mọi công dân Việt Nam. Bất cứ ai cũng có thể đăng ký tham dự bằng cách gửi hình ảnh trước và sau khi tập luyện của mình đến ban tổ chức, chứng minh được những nỗ lực thay đổi hình thể rõ ràng, nâng cao sức khỏe. Kỷ lục Guinness Thế giới sẽ được xác lập khi đạt ít nhất 20.000 người cùng tham gia chương trình.

Theo ông Dane Fort, Tổng giám đốc FLG Việt Nam, tập luyện và dinh dưỡng là hai yếu tố then chốt trong phòng ngừa bệnh tật. Sự hoành hành của đại dịch Covid-19 trong năm qua càng nhắc nhở chúng ta việc phòng bệnh quan trọng đến nhường nào. Một nghiên cứu gần đây đã chỉ ra tập thể dục là một trong những phần quan trọng của quá trình phục hồi khi nhiễm Covid-19.

Vị chuyên gia này cho rằng, việc xác lập kỷ lục Guinness chỉ là mục tiêu trước mắt. Điều quan trọng nhất thông qua sự kiện này sẽ truyền cảm hứng đến những người dân Việt Nam có thể thay đổi nhận thức, tự tập luyện, nâng cao sức khỏe để bảo vệ chính bản thân mình và những người thân trong gia đình.

“Cách đây hai năm rưỡi, tôi nặng 165 kg với tỷ lệ mỡ 48%. Thời điểm quyết định tham gia chương trình, toàn bộ cuộc đời tôi đã thay đổi. Ngày hôm nay, tôi nặng 99 kg, và tỷ lệ mỡ chỉ còn 7,7%. Cơ thể tôi đã khỏe khoắn, thoải mái hơn. Tôi cảm thấy tích cực và hạnh phúc hơn nhiều so với trước đây”, ông Dane Fort chia sẻ.

Để khuyến khích mọi người tham gia, California Fitness & Yoga cam kết tài trợ 2 tháng tập luyện, 16 buổi tập nhóm cùng với PT miễn phí.

Thường vụ Đoàn Thanh niên Công an TP. HCM cũng sẽ triển khai thí điểm chương trình rèn luyện sức khỏe cho hơn 800 chiến sĩ cảnh sát giao thông

Thường vụ Đoàn Thanh niên Công an TP. HCM cũng sẽ triển khai thí điểm chương trình rèn luyện sức khỏe cho hơn 800 chiến sĩ cảnh sát giao thông

Trong khuôn khổ sự kiện, ban tổ chức phối hợp với Thường vụ Đoàn Thanh niên Công an TP. HCM cũng triển khai thí điểm chương trình rèn luyện sức khỏe cho hơn 800 cán bộ, chiến sĩ Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt Công an TP. HCM. Sau đó, chương trình sẽ ký kết chính thức để triển khai trong toàn lực lượng Công an TP. HCM.

Kỳ Hoa

 
 
Tin mới
CLB Juventus thiệt hại lớn về tài chính do dịch bệnh COVID-19

(CLO) Dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp đã khiến CLB Juventus bị thiệt hại lớn về tài chính lên tới 300 triệu euro. Song, đội chủ sân Allianz kỳ vọng sẽ giải quyết xong vấn đề này khi hoàn tất kế hoạch huy động vốn trước cuối năm nay.

Bầu cử đảng LDP cầm quyền Nhật Bản và những điều chưa biết

(CLO) Chiến dịch tranh cử để lãnh đạo Đảng Dân chủ Tự do (LDP) cầm quyền của Nhật Bản đã chính thức khởi động vào thứ Sáu (17/9). Chỉ ít ngày nữa thôi, các cử tri sẽ biết ai sẽ là người chiến thắng và sẽ trở thành người thay thế Thủ tướng Suga Yoshihide.

Tự lập chốt tại đường liên xã để thu tiền người đi đường

(CLO) Tại đường liên xã Võ Ninh – Hàm Ninh (thôn Trúc Ly, xã Võ Ninh, huyện Quảng Ninh, Quảng Bình), Lê Văn Hải tự ý lập chốt, chặn các phương tiện ô tô, xe máy của người đi đường để đe dọa, thu tiền bất hợp pháp.

Sinh viên Hàn Quốc đang thay đổi xu hướng lựa chọn học ngoại ngữ

(CLO) Các ngoại ngữ phổ thông như tiếng Đức, tiếng Nhật hay tiếng Trung đã lỗi mốt. Các học sinh Hàn Quốc bây giờ đang lựa chọn những ngôn ngữ ít người học hơn. Đây được đánh giá là một sự thay đổi đáng lưu ý.

Lễ hội bia lớn nhất thế giới Oktoberfest trở lại sau một mùa hủy bỏ vì Covid-19

(CLO) Dù không chính thức, song thành phố Munich vẫn đang duy trì truyền thống tổ chức Oktoberfest 2021. Lễ hội “thay thế” này được tổ chức đơn giản hơn, nhưng vẫn khiến người Đức vui mừng bởi họ từng phải ngồi nhà trong thời gian này hồi năm ngoái bởi đại dịch Covid-19.

(CLO) Trước việc thiếu hụt khoảng 23 triệu m3 đất đắp phục vụ Dự án xây dựng cao tốc Bắc - Nam phía đông, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành yêu cầu kịp thời hướng dẫn, giải quyết các khó khăn, vướng mắc về thủ tục cấp phép khai thác, nâng công suất, trữ lượng mỏ vật liệu bảo đảm tuyệt đối an toàn.

Nhà thờ Đức Bà Paris công bố thời gian mở lại sau 5 năm vụ cháy thảm khốc

(CLO) Nhà thờ Đức Bà sẽ được mở cửa trở lại cho công chúng vào năm 2024, tức 5 năm sau trận hỏa hoạn thảm khốc thiêu rụi nhiều phần lớn của tòa nhà 850 năm tuổi.

Các nạn nhân vụ tấn công bằng máy bay không người lái của Mỹ đòi bồi thường

(CLO) Người nhà các nạn nhân thiệt mạng vì một cuộc tấn công bằng máy bay không người lái của Mỹ ở Kabul, Afghanistan, đã yêu cầu những người có trách nhiệm phải bị trừng phạt.

Các nhà đầu tư nước ngoài cam kết hỗ trợ Việt Nam phục hồi kinh tế

(CLO) Tin tưởng vào sức mạnh và khả năng phục hồi kinh tế của Việt Nam, các nhà đầu tư cho rằng cần hành động ngay để duy trì khả năng cạnh tranh trong khu vực và toàn cầu, không để tụt hậu trong quá trình phục hồi kinh tế.