Nhà báo Nguyễn Linh Anh làm Tổng Biên tập Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp

(CLO) Sáng 15/4, Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) đã tổ chức hội nghị công bố và trao Quyết định của Đảng đoàn, Ban thường trực, Chủ tịch VCCI về việc bổ nhiệm Nhà báo Nguyễn Linh Anh - Phó Tổng Biên tập phụ trách giữ chức vụ Tổng Biên tập Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp.

Tại hội nghị, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch VCCI Phạm Tấn Công đã trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Tổng Biên tập Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp cho Nhà báo Nguyễn Linh Anh. Đồng chí Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch VCCI chúc mừng Nhà báo Nguyễn Linh Anh đã được Đảng đoàn, Ban Thường trực VCCI tin tưởng giao trọng trách và Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp đã kiện toàn chức danh Tổng Biên tập.

Bài liên quan

Diễn Đàn Doanh Nghiệp: Dấu ấn 30 năm tiên phong, sáng tạo, đồng hành

Nhà báo Nguyễn Linh Anh được bổ nhiệm giữ chức Phó Tổng biên tập phụ trách Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp

Sẽ tổ chức diễn đàn "Doanh nghiệp công nghệ số - Phổ cập công nghệ số vào cuộc sống" vào ngày 11/12

nha bao nguyen linh anh lam tong bien tap tap chi dien dan doanh nghiep hinh 1

Chủ tịch VCCI Phạm Tấn Công trao Quyết định bổ nhiệm Tổng Biên tập Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp cho Nhà báo Nguyễn Linh Anh. Ảnh: Q.Tuấn

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch Phạm Tấn Công cho biết, trong làng báo kinh tế Việt Nam, Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp là một cơ quan ngôn luận có vị thế, có truyền thống và có uy tín. Do đó, việc chọn lựa người đứng đầu là hết sức thận trọng, Đảng đoàn, Ban Thường trực hơn một năm qua đã có phân công phụ trách, rồi sau đó tiến hành các quy trình chọn lựa người đứng đầu.

Chủ tịch Phạm Tấn Công cũng yêu cần tân Tổng Biên tập Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp cần có tầm nhìn và định hướng phát triển, định vị lại sứ mệnh dẫn dắt tờ báo đi lên, phải có tầm nhìn đúng, định hướng đúng thì bước phát triển mới trúng. Sắp xếp, tổ chức để cả Tạp chí phải là một tập thể đoàn kết, gắn bó, tổ chức một cách chặt chẽ, khoa học.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Tổng Biên tập Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp Nguyễn Linh Anh bày tỏ sự xúc động và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các đồng chí trong Đảng đoàn, Ban Thường trực, Đảng ủy VCCI mà trực tiếp là đồng chí Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch VCCI Phạm Tấn Công đã luôn quan tâm, chỉ đạo tới công tác truyền thông nói chung và các hoạt động của Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp nói riêng.

Đồng thời khẳng định, sẽ tiếp tục cố gắng hết mình tạo sự đoàn kết, gắn bó với tập thể lãnh đạo và cán bộ, biên tập viên, phóng viên tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp, nỗ lực hơn nữa nhằm hiện thực hóa những chỉ đạo, mong muốn của đồng chí Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch VCCI…

Xem thêm

Ống kính và ngòi bút giữa khói lửa tháng Tư năm 1975: Lưu giữ lịch sử từ những giờ phút quyết định

Ống kính và ngòi bút giữa khói lửa tháng Tư năm 1975: Lưu giữ lịch sử từ những giờ phút quyết định

(CLO) 51 năm sau Ngày Giải phóng miền Nam, ký ức mùa Xuân 1975 sống dậy qua lời kể của hai nhà báo Trần Mai Hưởng và Đinh Quang Thành. Từng theo sát các cánh quân trong những ngày chiến sự ác liệt, họ đã ghi lại lịch sử bằng ngòi bút và ống kính, nơi thông tin cũng là một mặt trận giữa lửa đạn.
Phát động hai cuộc vận động về sáng tác và sưu tầm tư liệu ngành Nông nghiệp và Môi trường

Phát động hai cuộc vận động về sáng tác và sưu tầm tư liệu ngành Nông nghiệp và Môi trường

(CLO) Chiều 23/4, tại Hà Nội, Tạp chí Nông nghiệp và Môi trường tổ chức lễ phát động “Cuộc vận động sáng tác văn học nghệ thuật về Nông nghiệp và Môi trường” với chủ đề “Gieo hạt nắng vàng” cùng với “Cuộc vận động sưu tầm tư liệu, hiện vật lịch sử ngành Nông nghiệp và Môi trường”.
“Xây dựng nền báo chí, xuất bản, truyền thông chuyên nghiệp, nhân văn, hiện đại” không chỉ là yêu cầu về chuyên môn, mà còn là định hướng chiến lược

“Xây dựng nền báo chí, xuất bản, truyền thông chuyên nghiệp, nhân văn, hiện đại” không chỉ là yêu cầu về chuyên môn, mà còn là định hướng chiến lược

(CLO) Dự thảo Văn kiện Đại hội XIV của Đảng nhấn mạnh yêu cầu “xây dựng nền báo chí, xuất bản, truyền thông chuyên nghiệp, nhân văn, hiện đại” – thể hiện rõ sự quan tâm của Đảng và Nhà nước đối với lĩnh vực có vai trò đặc biệt trong đời sống chính trị, văn hóa và xã hội.
Cỡ chữ bài viết: