Điều chỉnh kích thước chữ

Thỏa thuận hợp tác truyền thông giữa tỉnh Quảng Trị với TTXVN

(CLO) Chiều 15/11, tại Tỉnh ủy Quảng Trị và Thông tấn xã Việt Nam (TTXVN) đã tổ chức Lễ ký kết hợp tác truyền thông.

Audio

Sự kiện: TTXVN

Báo Công luận
Hai bên đã ký kết bản hợp tác truyền thông.
Tham dự buổi lễ, về phía TTXVN có ông Nguyễn Đức Lợi Tổng giám đốc TTXVN. Về phía tỉnh Quảng Trị có đồng chí Nguyễn Văn Hùng, Bí thư Tỉnh ủy và ông Nguyễn Đức Chính, Chủ tịch UBND tỉnh, cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh Quảng Trị.

Tại buổi lễ, hai bên đã ký kết bản hợp tác truyền thông. Theo đó, hai bên xác định việc hợp tác cùng phát triển là nhiệm vụ chiến lược, đáp ứng yêu cầu đổi mới, chủ động hội nhập quốc tế của đất nước trong tình hình mới. Hai bên phối hợp cung cấp thông tin hai chiều nhằm tuyên truyền, quảng bá rộng rãi các chủ trương, chính sách cũng như hình ảnh về văn hóa, con người, vùng đất, những tiềm năng, lợi thế, dự án thu hút đầu tư của tỉnh Quảng Trị trên các loại hình thông tin của TTXVN với bạn bè trong nước và quốc tế. Thông qua đó giúp mọi người hiểu đúng, hiểu thêm về tỉnh Quảng Trị và ủng hộ tỉnh trong công cuộc xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp. Đồng thời định hướng thông tin, định hướng dư luận, hỗ trợ công tác lãnh đạo, chỉ đạo, quản lý, điều hành của lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Quảng Trị.

Phát biểu tại buổi lễ, Tổng Giám đốc TTXVN Nguyễn Đức Lợi mong muốn; “Trong thời gian tới, tỉnh Quảng Trị tiếp tục tạo điều kiện để TTXVN và Cơ quan thường trú TTXVN tại tỉnh Quảng Trị, hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao, thực hiện tốt các mục tiêu đề ra trong thỏa thuận đã ký kết; đồng thời cam kết thực hiện thỏa thuận giữa TTXVN và tỉnh Quảng Trị”.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Hùng, Bí thư Tỉnh ủy nói: “Thời gian qua TTXVN đã giúp đỡ tỉnh Quảng Trị thông tin, tuyên truyền trên tất cả các lĩnh vực một cách thực chất, sâu sắc; qua đó cổ vũ Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Quảng Trị đạt được nhiều thành tựu quan trọng. Đồng thời mong muốn, trong thời gian tới TTXVN tăng cường thông tin quảng bá hình ảnh của tỉnh Quảng Trị trên các sản phẩm thông tin; thực hiện thực chất những nội dung hai bên đã ký kết”.

Cái Văn Long