Điều chỉnh kích thước chữ

Thỏa thuận hợp tác truyền thông giữa tỉnh Quảng Trị với TTXVN

(CLO) Chiều 15/11, tại Tỉnh ủy Quảng Trị và Thông tấn xã Việt Nam (TTXVN) đã tổ chức Lễ ký kết hợp tác truyền thông.

Sự kiện: TTXVN

Báo Công luận
Hai bên đã ký kết bản hợp tác truyền thông.
Tham dự buổi lễ, về phía TTXVN có ông Nguyễn Đức Lợi Tổng giám đốc TTXVN. Về phía tỉnh Quảng Trị có đồng chí Nguyễn Văn Hùng, Bí thư Tỉnh ủy và ông Nguyễn Đức Chính, Chủ tịch UBND tỉnh, cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh Quảng Trị.

Tại buổi lễ, hai bên đã ký kết bản hợp tác truyền thông. Theo đó, hai bên xác định việc hợp tác cùng phát triển là nhiệm vụ chiến lược, đáp ứng yêu cầu đổi mới, chủ động hội nhập quốc tế của đất nước trong tình hình mới. Hai bên phối hợp cung cấp thông tin hai chiều nhằm tuyên truyền, quảng bá rộng rãi các chủ trương, chính sách cũng như hình ảnh về văn hóa, con người, vùng đất, những tiềm năng, lợi thế, dự án thu hút đầu tư của tỉnh Quảng Trị trên các loại hình thông tin của TTXVN với bạn bè trong nước và quốc tế. Thông qua đó giúp mọi người hiểu đúng, hiểu thêm về tỉnh Quảng Trị và ủng hộ tỉnh trong công cuộc xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp. Đồng thời định hướng thông tin, định hướng dư luận, hỗ trợ công tác lãnh đạo, chỉ đạo, quản lý, điều hành của lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Quảng Trị.

Phát biểu tại buổi lễ, Tổng Giám đốc TTXVN Nguyễn Đức Lợi mong muốn; “Trong thời gian tới, tỉnh Quảng Trị tiếp tục tạo điều kiện để TTXVN và Cơ quan thường trú TTXVN tại tỉnh Quảng Trị, hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao, thực hiện tốt các mục tiêu đề ra trong thỏa thuận đã ký kết; đồng thời cam kết thực hiện thỏa thuận giữa TTXVN và tỉnh Quảng Trị”.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Hùng, Bí thư Tỉnh ủy nói: “Thời gian qua TTXVN đã giúp đỡ tỉnh Quảng Trị thông tin, tuyên truyền trên tất cả các lĩnh vực một cách thực chất, sâu sắc; qua đó cổ vũ Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Quảng Trị đạt được nhiều thành tựu quan trọng. Đồng thời mong muốn, trong thời gian tới TTXVN tăng cường thông tin quảng bá hình ảnh của tỉnh Quảng Trị trên các sản phẩm thông tin; thực hiện thực chất những nội dung hai bên đã ký kết”.

Cái Văn Long


 
 
Tin mới
Nhóm bộ tứ Quad kêu gọi đảm bảo chuỗi cung ứng chip

(CLO) Các nhà lãnh đạo từ Mỹ, Nhật Bản, Ấn Độ và Úc sẽ cùng làm việc để tạo ra một chuỗi cung ứng an toàn cho chất bán dẫn khi họ gặp nhau tại hội nghị thượng đỉnh Quad ở Washington vào tuần tới.

Quảng Ninh: Thành phố Hạ Long mở lại một số hoạt động dịch vụ

(CLO) UBND thành phố Hạ Long (tỉnh Quảng Ninh) vừa có văn bản cho phép mở lại một số hoạt động dịch vụ trong tình hình mới.

Thời khắc quyết định của Tập đoàn Evergrande khi sắp đến kỳ thanh toán trái phiếu

(CLO) Các trái chủ của tập đoàn bất động sản số một của Trung Quốc- China Evergrande Group chuẩn bị tìm hiểu xem liệu cuộc khủng hoảng thanh khoản của gã khổng lồ bất động sản có nghiêm trọng như trên các mặt báo hay không.

Nghệ An: Xử phạt 11 người tụ tập đua xe khi hết giãn cách xã hội

(CLO) Vừa hết thời gian thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16, một nhóm rủ nhau đua xe "ăn mừng" và bị cơ quan công an phát hiện, xử lý.

Italia “phế truất” đương kim vô địch Serbia, thẳng tiến chung kết

(CLO) Sau khi vượt qua một loạt các đối thủ, Italia tiến tới trận bán kết gặp đội đương kim vô địch Serbia. Không phụ sự kỳ vọng của người hâm mộ, các cầu thủ trẻ Italia tiếp tục có chiến thắng ấn tượng chính thức điền tên vào trận chung kết.

Tăng nặng mức xử phạt với nhiều hành vi vi phạm giao thông đường bộ

(CLO) Theo Dự thảo sửa đổi, bổ sung một số điều của các Nghị định quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông vận tải, những vi phạm về chở quá tải trọng, đua xe, dừng đỗ phương tiện trên cao tốc,...sẽ bị tăng nặng mức xử phạt.

CLB Man Utd bất ngờ muốn thanh lý 7 cầu thủ?

(CLO) Nguồn tin từ tờ Daily Mail, câu lạc bộ Man Utd hiện đang muốn bán gấp 7 cầu thủ trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông này.

Công ty con của Vinaconex là Viwaco (VAV) trả cổ tức 2020 bằng cổ phiếu tỷ lệ cao tới 100%

(CLO) Công ty nước sạch dự kiến phát hành 16 triệu cổ phiếu trả cổ tức năm 2020. Đồng thời vốn điều lệ của công ty tăng gấp đôi lên 320 tỷ đồng.

Hà Nội: Lực lượng chức năng ra quân xử lý tình trạng xếp hàng dài mua bánh trung thu ở “vùng xanh”

(CLO) Khi mới vừa được nới lỏng trở lại, những cửa hàng bán bánh trung thu thuộc “vùng xanh” ở Hà Nội đã “quá tải”, tình trạng người dân xếp hàng dài chờ mua bánh giữa thời điểm dịch bệnh là điều vô cùng bất cập khiến lực lượng chức năng bắt buộc phải vào cuộc xử lý nghiêm.